Tổng hợp các ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu mới nhất 2020

Ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu là một trong những keyword được search nhiều nhất về chủ đề ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu. Trong bài viết này, phanmematp.vn sẽ viết bài viết Tổng hợp các ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu mới nhất 2020.

Tổng hợp các ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu mới nhất 2020

Làm giàu với 100 triệu từ bán hàng online

Một trong những đáp án tuyệt vời nhất cho câu hỏi Đầu tư gì với 100 triệu chính là hãy bán hàng online. Tính đến năm 2017, VN vừa mới trở thành một trong những nước có tỷ lệ người sử dụng Internet hàng đầu trong khu vực, đặc biệt là những bạn trẻ.

Trung bình mỗi ngày một người Việt Nam dành 6 tiếng để sử dụng Internet và thiên hướng “shopping online” ngày càng được ưa chuộng bởi thuộc tính dễ dàngthuận lợi . giống như vậy độ tiếp cận của những người kinh doanh online với KH là rất lớnđối tượng được xây dựng rộng.

bán hàng online với 100 triệu

Đặc biệt bạn cũng chẳng mất tiền thuê mặt bằng hay thuê nhân viên, bạn còn đủ nội lực làm song song cùng những công việc không giống. Điều này vừa bớt đi được số tiền đầu tư, vừa tiết kiệm được quỹ thời gian của bạn. ngoài ra, điều quan trọng là bạn cần phải nắm bắt được thông tin phân khúc và độ cung – cầu của sản phẩm để lựa chọn mặt hàng kinh doanh phù hợp. Những mặt hàng đa dạng bây giờ đủ nội lực kể đến như: quần áo, thực phẩm, đồ gia dụng,…

>>> Trọn Bộ đầy đủ Kỹ Thuật bán hàng online

Mua bán đồ ăn vặt

Các quán ăn vặt đã trở thành một địa điểm thân thuộc đối với giới trẻ Việt Nam. Theo kết quả của một cuộc thăm dò có đến 90% thường ăn vặt ít nhất 1 lần/tuần, đặc biệt là nữ giới có cấp độ liên tục hơn. Điểm lôi kéo của các quán ăn vặt là thức ăn vừa ngon lại vừa rẻ, mới lạ và hấp dẫn.

Những mô hình kinh doanh đồ ăn vặt cũng rất dễ dàngkhông mất quá nhiều vốn đầu tư. Trung bình giá tiền của các món đồ ăn vặt được yêu thích như: Chè, bánh tráng trộn, hoa quả dầm, bánh mỳ pate,…chỉ khoảng 15.000-30.000đ, giá tiền hợp lý nhất với doanh thu trung bình ngày nay.

kinh doanh đồ ăn vặt với 100 triệu

Vậy nên, nếu bạn chọn phương án mua bán này bạn cũng k cần phải bỏ ra số tài nguyên quá nhiều, hơn nữa lại được kinh doanh trong hoàn cảnh của nhiều người trẻ nên luôn tạo được k khí nhộn nhịp, năng động và tươi mới.

lựa chọn được một vị trí thuận lợi giống như gần các khu trường học, khu công nghiệp – ngành quy tụ dân cư đông, cùng với đó là nhập được nơi lấy hàng chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm thì chắc chắn đây sẽ là ngành “Hái ra cực nhiều tiền”.

>>> Những Ý Tưởng kinh doanh Đồ Ẳn Vặt kết quả

Khởi nghiệp xây dựng hiệu sách với 100 triệu

Một ý tưởng tường chừng giống như đã cũ nhưng lại đầy tiềm năng mà không thực sự có nhiều người nhận ra. Chỉ với số tài nguyên 100 triệu bạn đang có thể sở hữu một hiệu sách nhỏ xinh cùng hàng loạt những đầu sách chất lượng và content thật sự hấp dẫnđáp ứng nhu cầu đọc của sv.

tuy nhiên để đủ sức phát triển mô hình kinh doanh đa dạng, ngoài việc cho thuê sách hay bán sách,…bạn còn có thể chủ động mua bán thêm một số mặt hàng tại hiệu sách như: balo, sách giáo khoa, cùng một vài đồ sử dụng học tập (giấy, bút, vở ghi,…) để đem lại hiệu quả cao hơn.

khởi nghiệp mở hiệu sách với 100 triệu

Đặc biệt trong thời gian vừa qua đã rất HOT mô hình “Cafe – Sách”, nhâm nhi tách cà phê và đọc vài cuốn sách là phong cách sống vừa hiện đại vừa văn minh, tạo cảm giác thư thái, bình yên cho mỗi người. Đừng bỏ qua nhé, đây quả là một phương án kinh doanh hiệu quả và tiến bộ đấy.

>>> 9 cuốn sách bán hàng hiệu quả ; 9 cuốn sách giao tiếp đỉnh cao

Kinh doanh phụ kiện ĐT với 100 triệu

ngày nay hầu hết mỗi người đều sắm cho mình một chiếc điện thoại di động để tiện liên lạc và sử dụng việc. Và cũng đủ sức nói ĐT di động vừa mới trở thành vật bất ly thân với mỗi chúng ta. Vậy nên bảo vệ và trang trí cho “dế yêu” là điều rất đáng được để ý của người dùng.

Một quầy mua bán phụ kiện điện thoại gồm các món hàng như ốp lưng, tai nghe, dây sạc, dán màn ảnh,…sẽ là nơi lý tưởng để người khác đến lựa chọn lựa, bởi vì những vật phẩm trên do thuộc tính và nhiều tác nhân mà chúng thường rất hay hỏng và cần được thay thế. hơn nữakhông chỉ có nhu cầu cao mà mặt hàng thời trang của phụ kiện ĐT cũng ngày càng trở nên thông dụng và phong phú, gốc nhập lại vô cùng rẻ và dễ kiếm mối.

kinh doanh phụ kiện điện thoại với 100 triệu

Thật là chẳng chông gai gì với việc làm giàu từ 100 triệu cùng với quầy bán phụ kiện điện thoại phải k nào?

>>> làm Giàu Từ kinh doanh Phụ Kiện ĐT

bên cạnh đó, các bạn cũng đủ nội lực tranh thủ những dịp lễ lớn giống như 8/3, 20/10, Halloween, Noel, Valentine để mua bán và kiếm tiền từ những ý tưởng mới mẻmới lạ và sáng tạo.

Con đường khởi khiệp lắm gian nan và thử thách. Nếu bạn sẵn sàng đương đầu và dám chấp thuận cả những fail thì kinh doanh với 100 triệu chẳng phải là một bài toán quá khó.

ngoài ra, trước khi khởi đầu bạn phải hình dung nhìn thấy con đường kinh doanh của mình sẽ giống như thế nào? Bạn mong muốn cộng việc mua bán của mình trở nên giống như nào? Và bạn có thật sự hứng thú để cùng tiến cùng nó hay không?

Chúc các bạn thành công!

Nguồn:http://www.uplevo.com

 

0
Chia Sẻ
16
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây