Mục lục

Tổng hợp các phần mềm miễn phí mới nhất 2020

Phần mềm miễn phí là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề phần mềm miễn phí. Trong bài viết này Phanmematp.vn sẽ Tổng hợp các phần mềm miễn phí mới nhất 2020

Tổng hợp các phần mềm miễn phí mới nhất 2020

software diệt virus

  • software diệt virus hiệu quả nhất cho Windows ngày nay

1. Avast free Antivirus (Windows)

Avast không chỉ dọn sạch máy tính của bạn mà còn chạy trên mạng và check router để tìm lỗ hổng bảo mật. mức độ chống lừa đảo được tích hợp tốt hơn bao giờ hết, thậm chí còn có trình cai quản mật khẩu cơ bản.

2. AVG AntiVirus miễn phí (2017) (Windows)

Phần mềm AVG AntiVirus Free

Khi một công cụ chống virus như AVG có một diện mạo mới, nó đáng nhận được sự quan tâm. AVG đang xây dựng công nghệ mới để sử dụng cho phiên bản free của mình hiệu quả hơn. Hãy đăng và khám phá trải nghiệm mới trên AVG nhé.

3. Panda miễn phí Antivirus (Windows)

Phầm mềm này đủ sức auto test các ổ đĩa USB mà bạn cắm vào máy và khởi động một “vắcxin” chống lại các quá trình khởi chạy trên ổ USB.

Chỉnh sửa âm thanh

  • Top 20 áp dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android

4. LMMS (Windows, macOS, Linux)

phần mềm miễn phí này hoạt động trên tất cả các hệ điều hành máy tính và đủ nội lực giúp bạn tạo ra nhiều đoạn ghi âm theo nhiều giai điệu.

5. Audacity (Windows, macOS, Linux)

Audacity mã gốc mở có thể ghi và chỉnh sửa các tệp âm thanh trên nhiều bài hát hơn bạn có thể tưởng tượng. Sau đó, nó xuất ra chính xác những gì bạn cần, thậm chí là MP3 nếu bạn sử dụng plug-in.

Sao lưu và đồng bộ

6. Dropbox (Windows, macOS, Linux, iOS, Android, Windows Phone)

Đây là một trong những dịch vụ đồng bộ hoá phổ biến nhất từ trước đến nay: chỉ cần đặt các tệp trong thư mục Dropbox trên máy tính để bàn, chúng sẽ được tải lên đám mây và ngay lập tức được đồng bộ hóa với bất kỳ máy tính nào khác trong tài khoản. Bạn cũng có thể truy cập các tập tin qua các vận dụng hoặc web. Nếu vô tình xóa tệp tin, bạn có thể sử dụng website để khôi phục tệp. Với Dropbox free, bạn nhận được 2GB bộ nhớ Trực tuyến. Nếu mong muốn tăng trưởng lưu lượng, bạn đủ nội lực share trên phương tiện truyền thông thế giới và đăng phiên bản di động của nó.

7. Microsoft OneDrive (Windows, macOS, iOS, Android, Windows Phone)

đủ sức nhìn thấy OneDrive là tool đồng bộ và sao lưu linh hoạt nhất. Đây là tool lưu trữ đám mây chính thức dành cho người dùng Microsoft Office và Windows 10 (được tích hợp ngay trong hệ điều hành). Bạn sẽ có 5GB dung lượng lưu trữ Trực tuyến freetuy nhiên có thể tăng trưởng thêm bằng cách giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ hoặc đăng ký Office 365 Home, lưu trữ đủ nội lực grow up đến 1TB.

Phầm mềm Microsoft OneDrive

8. Box (Personal) (Windows, macOS, iOS, Android, Windows sđt, BlackBerrry)

Với 10 GB lưu trữ online free, dịch vụ Personal của Box bây giờ là một trong những dịch vụ miễn phí mạnh mẽ. Box cũng giới hạn kích thước tệp 250MB cho mỗi tệp. Nó k chỉ đồng bộ và truy cập online mà còn phân phối các tool để chỉnh sửa ebook (không thay thế bộ văn phòng như Google Drive).

9. IDrive (Windows, macOS, Linux, iOS, Android, Windows Phone)

Bạn nhận được 5GB free từ IDrive để sao lưu các tập tin từ tất cả các thiết bị của bạn. Nó thậm chí còn sao lưu hình và video của bạn từ Fb.

10. EaseUS Todo Backup free (Windows)

Việc sao lưu chẳng phải lúc nào cũng là gửi dữ liệu lên đám mây. EaseUS Todo cung cấp các công cụ copy toàn bộ ổ cứng của bạn, sao lưu một phân vùng của một ổ cứng vào ổ đĩa không giốngphân phối khôi phục tức thì và thậm chí check sao lưu cho các tập tin bị hỏng. Nó cũng sẽ sao lưu các mail Outlook của bạn.

Trình duyệt website

11. Mozilla Firefox (Windows, macOS, Linux, iOS, Android)

Một thiết kế mới cho một trình duyệt cũ đáng kính đã đưa Firefox trở lại vị trí hàng đầu. Đó là bởi vì nó có cấp độ tùy biến cao, bảo mật mạnh mẽ, duyệt web riêng tư, an toàn và support một loạt các tiêu phù hợp mới, ngay cả trên iPhone.

Trình duyệt Mozilla Firefox

12. Google Chrome (Windows, macOS, Linux, ChromeOS, iOS, Android)

Đây là trình duyệt hàng đầu kể bắt đầu từ ra mắt vào năm 2008, đặc biệt là khi nói đến tốc độ và chủ nghĩa tối giản. so với những người say mê các món hàng của Google, nó được tích hợp ngay trong ChromeOS trên Chromebook. ngoài rađủ sức nó chẳng phải trình duyệt bạn muốn nếu bạn là người like sự riêng tư.

13. Opera (Windows, macOS, Linux, iOS, Android)

Trình duyệt Opera đang theo kịp các trình duyệt lớn trong nhiều năm, và hiện nay bằng hướng dẫn kết hợp các tính năng mà không có trình duyệt nào không giống sở hữu, đặc biệt là dịch vụ VPN tích hợp để giữ cho trình duyệt của bạn an toàn, cũng giống như các trình chặn quảng cáo, chế độ turbo, và thậm chí cả một trình cắt giảm pin cho phép máy tính xách tay của bạn chạy lâu hơn các trình duyệt không giống khi truy cập vào cùng một nội dung. Nó cũng có nhiều phiên bản cho ĐT di động, bao gồm cả Opera Mini.

Dọn dẹp/bảo trì máy tính

14. CCleaner (Windows, macOS, Android)

software trước tiên của Piriform trong danh mục này, CCleaner là một trong những công cụ tốt nhất và rất quan trọng cho việc duy trì một nền móngtool này dọn sạch các tập tin k liên quan để giữ cho nền tảng chạy tốt hơn. Thậm chí nó còn xóa một số ứng dụng mà bạn nghĩ rằng bạn k thể thoát khỏi nó giống như những áp dụng được phân phối trong Windows 10.

15. Defraggler (Windows)

Một áp dụng không giống của Piriform, cho phép người dùng chống phân mảnh tập tin trên máy tính. Giao diện của Defraggler làm cho nó trở nên không khó khăn để thực hiện các tập tin hệ thống NTFS và Fat32. Nó thậm chí lcòn sử dụng việc với ổ SSD.

16. SlimCleaner miễn phí (Windows)

SlimCleaner là một vận dụng bổ ích cho phép người dùng dọn dẹp và tối ưu hóa nền móng Windows. Nó dùng các dữ liệu thu thập được từ phía người dùng để đưa ra những thiết lập tối ưu cho các chương trình, mục khởi động và dịch vụ trong hệ thống.

Phần mềm SlimCleaner Free

17. Glary Utilities 5 (Windows, Android)

Glary Utilities (GU) là phần mềm dọn dẹp nền móng free được đánh giá cao về chức năng và tính hiệu quả của nó. Nó gồm 20 công cụ để tăng trưởng tốc độ và ngăn chặn lỗi.

18. Autoruns (Windows, Protable)

Rất nhiều thứ xảy ra khi khởi động Windows, bao gồm việc khởi động nhiều software và các công cuộc trong nền. Autoruns giúp bạn tắt các ứng dụng auto khởi động mà bạn k cần. sử dụng việc với Windows Vista và các phiên bản Windows lên đến Windows 10.

software giao tiếp cho các cuộc họp, hội nghị

19. Microsoft Skype (Windows, macOS, Linux, iOS, Android, website, Windows sdt, BlackBerry)

Skype là một dịch vụ đầy chức năng, chạy trên mọi hệ thống mà bạn có thể nghĩ đến và đem lại nhiều lựa chọn giao tiếp hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào. (Skype không hỗ trợ cho các áp dụng trên smart TV). Bạn đủ nội lực thực hiện cuộc gọi video k hạn chế giữa những người dùng Skype hoặc gọi groupkhông những thế nó còn có cấp độ dịch ngôn ngữ.

Phần mềm Microsoft Skype

20. Google Hangouts (Web, Android, iOS)

Google đang tích hợp Hangouts vào các dịch vụ của nó, thay thế cho dịch vụ nhắn tin của Google Talk, nhưng Hangouts còn có tính năng thực hiện các cuộc gọi thoại và video. chức năng độc nhất vô nhị này không yêu cầu bất cứ trình cài đặt nào, nó chỉ hoạt động trên trình duyệt của bạn (mặc dù được đề nghi sử dụng extension của Chrome). Thật háo hức khi nói chuyện với người khác trên Google, bạn có thể nói chuyện với chính người trong cuộc trò chuyện video, all đều free.

21. GoToMeeting free (Web, ChromeOS)

Với GoToMeeting free bạn có thể thực hiện tối đa cuộc gọi video ba người và thậm chí share màn ảnhall đều miễn phí và k cần bất kỳ thiết lập nào khác ngoài chia sẻ URL. đăng ký một tài khoản hoặc tải nhập bằng account Google hoặc Facebook, bạn có thể yêu cầu một cuộc họp online thường xuyên. Bởi vì nó dựa trên website, nên hoạt động trên Linux, Mac hoặc Windows và ngay cả trên Chromebook.

22. appear.in (Web, iOS, Android)

Thoạt Nhìn, appear.in trông rất giống với GoToMeeting. Đó là bởi vì cả hai đều sử dụng tiêu phù hợp gốc xây dựng gọi là WebRTC (giao tiếp theo thời gian thực) để xây dựng và liên kết user gọi video trong các trình duyệt hiện đại (Chrome, Firefox và Opera). Có rất nhiều công ty sử dụng nó với tên giống như Talky, imo và Gruveo, thậm chí nó còn có một tính năng website RTC được tích hợp trong trình duyệt Firefox. Nó có các vận dụng dành cho thiết bị di động, cho phép có tới tám người tham gia hội nghị, share màn ảnh và thậm chí cả các tool nói chuyện dễ dàng.

software đọc ebook và truyện tranh

23. Comics (iOS, Android, Web)

ComiXology của Amazon nổi tiếng là cửa hàng mua truyện tranh điện tử từ hầu hết các nhà xuất bản sách. áp dụng miễn phí của nó với các tên không khó khăn “Comics” phân phối chế độ đọc từng trang giống như trên một cuốn sách. Chế độ nhìn thấy được đồng bộ hóa có nghĩa là khi bạn dừng lại trên một thiết bị và lần sau đọc bạn sẽ xây dựng đúng vị trí đó.

Phần mềm Comics

24. Kindle (Windows, macOS, iOS, Android, web, BlackBerry)

áp dụng Kindle là áp dụng đọc sách điện tử, giúp người dùng truy cập vào hàng triệu quyển sách trong tầm tay. Nó có nhiều tính năng có ích như Kindle WhisperSync đánh dấu vị trí bạn đọc, X-Ray cung cấp thông tin chi tiết về cuốn sách, PageFlip cho phép bạn lướt mau các trang sách và trở về vị trí cũ vừa mới đọc.

25. Nook Reading App (Windows, iOS, Android)

Nook từ Barnes & Noble là phần mềm đọc sách điện tử, nó không chỉ support sách bằng chữ mà còn sách âm thanh.

26. Calibre (Windows, macOS, Linux)

Nếu bạn có rất nhiều file ebook và k biết sắp đặt chúng như thế nào thì, Calibre là công cụ mã gốc xây dựng dành cho bạn. Nó biến đổi các tập tin sang các định dạng khác nhau, vì thế bạn có thể sử dụng tài liệu trên nhiều thiết bị không giống nhau đã được đồng bộ.

27. ComicRack (Windows, iOS, Android)

đang có hàng loạt tệp tin CBR và CBZ đặt trên ổ cứng nhưng bạn chưa đọc? Vậy thì hãy thử ComicRack, software này có thể đọc được những tệp tin nén chứa các hình ảnh truyện tranh được scan. không những thế nó k chỉ hiển thị pic mà còn share các tập tin trên trực tuyến của bạn. sử dụng phiên bản Windows để đồng bộ truyện tranh với các vận dụng di động.

mail

28. Outlook.com (Web, iOS, Andorid, Windows Phone)

Nếu có tài khoản Microsoft, bạn đủ nội lực quyền truy cập vào Outlook.com. Hiện vẫn có chương trình Outlook cho Windows và Mac, nó đi kèm với Microsoft Office nhưng tùy chọn free này là một webmail hoàn hảo, tối giản, dựa trên user.

29. Gmail (Web, iOS, Android)

Một chọn cực kỳ đa dạng cho các một mình và công ty, Gmail tạo ra một giao diện sạch sẽ và nhiều đổi mới xuất hành từ Gmail Labs. chức năng này được tích hợp với Google Contacts và sử dụng việc với rất nhiều ứng dụng email của bên thứ ba. Và có lẽ nó có bộ lọc spam tốt nhất mà bạn từng sử dụng.

30. Thunderbird (Windows, macOS, Linux)

Thunderbird là vận dụng mail miễn phí của Mozilla. Nó có các chức năng giống như hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, duyệt mail theo tab, tool lọc thư rác và các tùy lựa chọn cho địa chỉ email một mình với domain.

31. eM Client (Windows)

Phiên bản mail free này chỉ hoạt động với hai tài khoản mail và thiếu hỗ trợ VIP. ngoài ra nó đủ sức hoạt động với bất kỳ loại email nào, gồm có các dịch vụ giống như Gmail, Yahoo, iCloud, Exchange và Outlook.com.

32. Inky (Windows, macOS, iOS)

Phiên bản Inky miễn phí vẫn có sẵn để cho phép user truy cập vào account Gmail, iCloud và Outlook.com. Nó phân phối mức độ phân loại thông minh trong một hộp thư đến duy nhất, do vậy bạn sẽ thấy những thứ cần thiết hiện lên trên.

33. Nylas email (Windows, macOS, Linux)

phần mềm miễn phí này sẽ trở thành người quản lý cho các account thư Gmail, Office 365, iCloud và IMAP của bạn. Nó cung cấp một hộp thư đến duy nhất, support biểu tượng cảm xúc, các theme để thay đổi giao diện, search, tùy chọn hoàn tác send.

34. Opera mail (Windows)

Bạn nghĩ Opera chỉ dành cho trình duyệt? Nó cũng có ứng dụng mail gọn nhẹ cho máy tính để bàn với một RSS feed reader được tích hợp sẵn.

35. SPAMfighter (Windows, macOS)

Nếu bạn dùng áp dụng mail trên máy tính để bàn giống như Outlook, Thunderbird hoặc thậm chí là Windows email, những áp dụng này đủ sức sẽ không có nhiều tính năng chống spam, đặc biệt là với các tài khoản email POP3. SPAMfigher hoạt động trực tiếp với Microsoft để chống lại việc gửi tin rác email. Phiên bản Windows hoàn toàn free nếu bạn dùng với mục đích một mình, phiên bản Mac chỉ miễn phí 10 ngày.

Tường lửa

36. ZoneAlarm free Firewall by rà soát Point (Windows)

Tường lửa dễ cài đặt này đủ sức tra cứu tất cả các chương trình đã chạy và thậm chí thống trị một số công cụ chống lừa đảo cho email của bạn.

Phần mềm ZoneAlarm Free Firewall

37. Comodo Firewall (Windows)

Comodo có nhiều tính năng hơn tường lửa tích hợp sẵn trong Windows. Nó chặn các cuộc tấn công từ bên ngoài và có một máy phát hiện software độc hại tốt hơn so với một số nền tảng chống virus.

38. TinyWall (Windows)

Được thiết kế để tăng trưởng cường, không phải thay thế cho tường lửa tích hợp sẵn của Windows, TinyWall sẽ làm mọi thứ quan trọng để gia tăng cường máy tính chống lại các cuộc tấn công. Trong thực tế, nó sẽ chặn hầu như all các thông tin liên lạc cho đến khi bạn mang vào danh sách trắng.

Khôi phục và xóa tập tin

39. Recuva (Windows, Protable)

Recuva của Piriform là một tool quan trọng cho bất kỳ máy tính nào, vì nó là chìa khóa để khôi phục các tập tin bị mất. Đây là ứng dụng portable, vì vậy bạn có thể chạy nó từ USB.

Phần mềm Recuva

40. TestDisk (Windows, macOS, Linux)

TestDisk k chỉ khôi phục các tập tin mà còn có thể khôi phục lại toàn bộ phân vùng ổ cứng bị mất và làm cho một ổ đĩa không khởi động được có thể khởi động lại được. Đây là mã gốc mở do đó nó có thể khác như một giao diện người dùng giống như bạn đã từng quen nhưng nó mạnh mẽ hơn. tool PhotoRec kèm theo software chuyên phục hồi hình ảnh bị mất.

41. Eraser (Windows)

Eraser là tool xóa bỏ hoàn toàn dữ liệu trên máy tính. Bạn thậm chí đủ nội lực dùng nó để lên kế hoạch dọn dẹp không gian trống trên ổ đĩa hoặc thùng rác của bạn. Trong tiến trình setup, bạn sẽ có tùy chọn để cài đặt extension cho Windows Explorer để đủ nội lực xóa các tệp hoặc chân trời trống ngay lập tức.

42. MiniTool Power Data Recovery free (Windows)

chuẩn bị cho Windows 7, 8 và 10 (cả Windows Server), tool miễn phí này có nhiều tùy lựa chọn khôi phục từ các tệp vừa mới xóa đến khôi phục lại toàn bộ phân vùng, thậm chí quét lại được các CD bị mất trên đĩa CD hoặc DVD. Có một chế độ được sử dụng để phục hồi file pic, âm thanh hoặc video. Phiên bản free chỉ có thể khôi phục 1GB dữ liệu.

Chuyển tập tin

43. Filezilla (Windows, macOS, Linux)

FileZilla support upload tập tin, dữ liệu lên server một phương pháp nhanh chóng thông qua giao thức truyền tập tin (FTP). cùng lúc, còn giúp người dùng cai quản tập tin, tìm kiếm và chỉnh sửa tập tin từ xa một cách đơn giản.

44. Teracopy (Windows)

Windows sao chép các tập tin giữa các thư mục và ổ đĩa. TeraCopy đảm nhiệm công việc đó và sử dụng cho công cuộc này mau hơn, xinh hơn, phân phối thêm thông tin/phản hồi và đủ sức phục hồi từ các lỗi chuyển.

Phần mềm Teracopy

45. µTorrent (Windows, macOS, Linux, Android, web)

µTorrent luôn luôn là một trong những áp dụng to nhất để đăng và upload tệp torrent. Bạn có thể dùng vận dụng hoặc gắn kết nó với tài khoản web hoặc di động để khởi đầu tải xuống từ xa.

46. Vuze (Windows, macOS, Linux, Android)

Vuze tích hợp tải/upload torent với một tùy chọn máy chủ media, gồm hai phiên bản. Leap free, nhẹ, không có quảng cáo, nhưng thiếu support phiên bản Linux. Vuze miễn phí thông thường đều support ads, nhưng có nhiều tính năng hơn như điều khiển từ xa thông qua website hoặc các ứng dụng di động.

47. Resilio Sync (Windows, macOS, Linux, iOS, Android, Windows Phone)

Thoạt Nhìnứng dụng này như Dropbox hoặc OneDrive, nhưng Resilio Sync (trước đây là BitTorrent Sync) đồng bộ hóa tệp tin giữa các máy tính mà k cần đăng các tập tin lên máy chủ trên Internet để lưu trữ online. Với phiên bản miễn phí, bạn có thể đồng bộ hóa giữa hai thiết bị nhưng với dữ liệu không hạn chế.

48. copy Handler (Windows)

Tích hợp copy Handler ngay trong Windows Explorer và bạn có thể sử dụng nó để làm chủ các tệp tin. Tốc độ chuyển đổi của nó nhanh hơn chức năng sao chép tích hợp trong Windows (đặc biệt là trên các phiên bản cũ của Windows). tính năng háo hức nhất của nó là bạn đủ sức tạm chuyển tập tin, khởi động lại máy tính và tiếp tục lại sau.

cai quản tập tin

49. Multi Commander (Windows, Protable)

Có rất nhiều cố gắng để thay thế cho Windows Explorer, Multi Commander là vận dụng nổi bật hơn cả. Nó cung cấp nhiều tab, trình nhìn thấy tệp và các bảng điều khiển kép để hiển thị cho bạn toàn bộ mọi thứ một phương pháp hiệu quả và nhiều chức năng không giống nữa.

Phần mềm Multi Commander

50. FreeCommander (Windows)

Một ứng dụng cai quản tập tin khác là FreeCommander, cũng có bảng điều khiển kép với chế độ tree lượt xem khai thác tối đa các file trong Windows .

51. 7-Zip (Windows, Linux)

Đây là vận dụng nén và giải nén tập tin với nhiều định dạng không giống nhau như RAR, ZIP đến 7z và nhiều thêm nữa. Nó thậm chí còn mã hóa content và đây hoàn toàn là mã gốc mở.

52. Virtual CloneDrive (Windows)

Nếu bạn có một file pic của tất cả đĩa mà bạn muốn đọc, nhưng không muốn ghi đè lên các ổ đĩa hiện có hoặc mua một ổ đĩa trống để đọc các tập tin này, thì phần mềm Virtual CloneDrive cho phép bạn liên kết hình ảnh (ISO, BIN, hoặc định hình CCD) với một cú nhấp đúp chuột. thực tiễn, bạn đủ sức tải lên đến tám ổ đĩa không có thực cùng một lúc.

53. ImgBurn (Windows)

Ghi một vài (hoặc rất nhiều) đĩa CD hoặc DVD từ các tập tin ảnh? Hãy sử dụng tool ImgBurn, nó giúp bạn k chỉ đọc một file image, mà còn tạo ra một image hoặc ghi hình ảnh vào đĩa hoặc ổ đĩa.

54. CDBurnerXP (Windows)

Đừng để tên XP đánh lừa bạn, đây là một công cụ update tiếp tục để ghi file image ISO và nhiều thứ không giống vào đĩa CD và DVD. Nó support nhiều ngôn ngữ và liệt kê toàn bộ các ổ đĩa tương like, hoạt động trên toàn bộ các phiên bản của Windows.

xem và biến động file

55. IrfanView (Windows)

IrfanView vừa mới kéo đầu trong các vận dụng xem file trong hơn hai thập kỷ. không chỉ xem nhiều loại tệp, nó đủ sức chuyển đổi chúng, thay đổi một loạt, thậm chí nhìn thấy các file đa phương tiện, cung cấp các Plug-in và tiện ích khác nữa.

Phần mềm IrfanView

56. XnView MP (Windows, macOS, Linux, iOS)

Với phiên bản nâng cao, XnView MP thực sự có nhiều công dụng: biến động file hàng loạt, hỗ trợ 500 định hướng hình ảnh (có thể xuất ra 70 trong số đó). Nó chỉ miễn phí cho việc sử dụng một mình hoặc dạy bảo.

57. FastStone image Viewer (Windows, Portable)

ứng dụng được sử dụng để nhìn thấythống trị pic. Nó hỗ trợ một sll các định dạng pic, cộng với hàng tá các định dạng hình RAW từ các nhà cung cấp máy hình kỹ thuật số cụ thể. tuy nhiên vận dụng đi kèm đủ sức chụp hình màn hình và cải thiện click thước hình.

thống trị tài chính

58. Mint.com (Web, iOS, Android)

tool web và di động này từ Intuit là một trong những phần mềm cần có, nó thực hiện các công việc cai quản tài chính bằng cách kết nối an toàn với các gốc tiền Trực tuyến không giống nhau. Mint.com cung cấp một cái Quan sát toàn diện về tài chính của bạn.

Đồ họa và pic

Bạn đủ sức tham khảo post Những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất.

Ngôn ngữ

59. Duolingo (Windows, iOS, Android, web, Windows Phone)

Duolingo là cách tốt nhất để học một ngôn ngữ mới từ đầu hoặc gia tăng cường mức độ dùng ngôn ngữ. tất cả đều Trực tuyến và hoàn toàn miễn phí, nó cũng có phiên bản trên di động.

Bản đồ

60. Google Earth Pro (Windows, macOS, iOS, Andorid, Web)

Google Earth Pro là một ứng dụng địa cầu không có thực với các chức năng tương tự với phiên bản online, Google Maps. Trên đó là những pic địa lý được quét từ ảnh vệ tinh, các hình chụp trên k và từ nền tảng thông tin địa lý GIS.

61. Bing Maps/Windows Maps (Windows, website, Windows Phone)

Windows Maps là một áp dụng trên Microsoft Store. Nó có những tính năng giống như kiếm tìm nhiều địa điểm, thay đổi mức độ chỉ đường, dán nhãn cho hiệu quả tìm kiếm, v.v… Nếu bạn sử dụng Windows 10, đủ sức vận dụng này đang được cài sẵn cho bạn.

Phần mềm Bing Maps

62. Waze (iOS, Android, Web)

Nhắc đến Waze, bạn sẽ nghĩ đây là áp dụng dàng cho di động chỉ đường cho bạn. Đúng vậy nhưng có rất ít người biết được là có một bản đồ Waze cho các trình duyệt máy tính để bàn. tải nhập bằng tài khoản của bạn để có được chức năng mới nhất ngay trên màn ảnh to.

IFrame

Nghe nhạc

63. Spotify (Windows, macOS, iOS, Android, web, Widows Phone)

Spotify là áp dụng nghe nhạc miễn phíphân phối trên 30 triệu bài hát.

Phần mềm Spotify

64. MediaMonkey (Windows, Android)

MediaMonkey phân phối hầu như toàn bộ các chức năng cai quảnmục lục phát và gắn thẻ tương tự như phần mềm của Apple và thậm chí đồng bộ hóa phương tiện với thiết bị dựa trên iOS của bạn. Phiên bản vận dụng Android đủ nội lực đồng bộ qua WiFi.

65. Foobar2000 (Windows, iOS, Android, Windows Phone)

Foobar2000 là vận dụng nghe nhạc trên máy tính để bàn tập trung vào chất lượng. Nó mới mẻ trong một toàn cầu của các dịch vụ radio online theo mẹo đó. Nó cũng là vận dụng có giá trị nếu bạn là một audiophile. Và hiện tại, bạn cũng có thể sử dụng áp dụng này trên ĐT di động.

66. VLC media player (Windows, macOS, iOS, Liunx, Android, Windows phone, Apple TV)

Sau khi nâng cấp hệ thống, VLC thậm chí còn tuyệt hơn. Có nhiều tính năng mới giống như tự động xoay video và khôi phục playback từ kênh bạn dừng lại.

  • làm mẹo nào quay phim màn hình bằng VLC Media Player?

67. Kodi (Windows, macOS, Liunx, iOS, Android)

Chạy software ở một nơi và truyền toàn bộ các phương tiện của bạn đến các thiết bị khác.

68. Plex (Windows, macOS, Liunx, iOS)

Nếu bạn k biết hoặc không chú ý đến máy chủ media và bạn chỉ mong muốn stream các video và bộ sưu tập nhạc của bạn, Plex có lẽ là dành cho bạn. cài đặt nó trên toàn bộ các thiết bị của bạn và lựa chọn một vài phương tiện có sẵn trên all các thiết bị đó, thậm chí từ xa qua Internet. Plex có plan khai triển tùy lựa chọn máy chủ dựa trên đám mây trên Dropbox, Google Drive và OneDrive, do vậy bạn có thể phát Trực tuyến từ web.

69. MusicBee (Windows, Protable)

Trình nghe nhạc và tổ chức âm nhạc có khả năng tùy chỉnh cao, MusicBee đặc biệt được dùng cho việc tìm và sắp đặt podcast trên máy tính để bàn. Nó cũng háo hức khi đồng bộ âm nhạc với ĐT hoặc máy tính bảng Android qua cáp.

70. Song Director (Windows)

Bạn có một bộ sưu tập lớn các file nhạc và muốn phân loại chúng, Song Director sẽ kiếm tìm trên máy tính của bạn all các tệp âm thanh mà bạn có và tạo một cơ sở dữ liệu, sau đó bạn đủ sức dùng để phát lại, sắp xếp và nhiều hơn thế nữa.

Nhắn tin

71. Telegram (Windows, macOS, Liunx, iOS, Android, website, Windows Phone)

Một trong những lớp dịch vụ nhắn tin mới với hệ sinh thái của áp dụng, Telegram không chỉ cung cấp một mẹo liên lạc dễ dàng mà còn bảo mật mã hoá đầu cuối. áp dụng có các chức năng giống như send sms, tệp tin, hình, GIF động (tìm kiếm được tích hợp sẵn) và tạo nơi có thể lên tới 5.000 người phát.

72. Signal (iOS, Android, ChromeOS)

Dịch vụ nhắn tin đảm bảo an toàn sử dụng giao thức mã gốc xây dựng riêng của mình để thực hiện mã hóa đầu cuối, thậm chí cả các cuộc gọi thoại. ngoài ra nó còn hỗ trợ gửi hình và video, nhắn tin group. Trên Android, Signal hoàn toàn đủ sức thay thế ứng dụng nhắn tin tin nhắn. Trên iPhone bạn phải có bạn bè sử dụng áp dụng này.

73. WhatsApp (Windows, macOS, iOS, Android, website, Windows số điện thoại, Nokia, BlackBerry)

Ứng dụng WhatsApp

Nó chẳng hề là một nền tảng thông dụng ở Mỹ, nhưng bạn k thể bỏ qua cơn sốt tin nhắn nặng 800 pound đó là WhatsApp vì nó đã được Facebook mua lại với gần 20 tỷ đô la và có hơn một tỷ người dùng trên toàn thế giới. Nó phân phối mã hóa đầu cuối, hỗ trợ hình GIF động, nói chuyện nhóm lên đến 256 người, chia sẻ ebook, gọi thoại và video, tin nhắn thoại một chạm và một giao diện web mà bạn đủ nội lực truy cập bằng mẹo get mã QR vận dụng trên thiết bị di động. Hiện nay nó đang bổ sung các phiên bản dành cho máy tính để bàn macOS và Windows.

74. Facebook Messenger (iOS, Android, web, Windows Phone)

Facebook Messenger được xây dựng ngay trên giao diện Facebook trên webthành ra bạn đủ nội lực dùng nó mà không cần sử dụng bất cứ điều gì. không những thế, việc tải xuống các áp dụng di động hoặc dùng giao diện web tại Messenger.com xây dựng ra nhiều tùy chọn hơn, từ các cuộc gọi thoại và video, tới hỗ trợ nhắn tin bằng tin nhắndùng các nhãn dán, chatbot nói chuyện với bạn và phân phối thông tin.

75. Trillian (Windows, iOS, Android, Web)

Trillian là một trong những trình thu thập thông tin IM mới nhất, cho phép bạn trò chuyện với người dùng trên nhiều mạng IM, gồm có AIM, Google, Yahoo và Facebook cùng với nhiều online lưới k rõ khác mà bạn chưa có khi nào nghe đến. Phiên bản miễn phí có ads.

76. Franz (Windows, macOS, Linux)

Được diễn tả giống như là một “ứng dụng nhắn tin/cựu Hoàng đế Áo”. ứng dụng hỗ trợ: Slack, Facebook, WhatsApp, Skype, Google Hangouts, Twitter, Gmail, Outlook.com và HipChat.

77. Pidgin (Windows, Linux)

Bộ tích hợp IM gốc mở, Pidgin support với AIM, Google, Yahoo, ICQ, và nhiều hơn nữa; Phiên bản Mac được gọi là Adium.

thống trị mạng

78. SpiceWorks Network Monitor (Windows)

phần mềm SpiceWorks Network Monitor theo dõi mọi thứ, thậm chí cả các thiết bị di động, mà không cần setup software agent trên mỗi nút của trực tuyếnk có hạn chế về tỉ lệ thiết bị.

79. Axence NetTools (Windows)

Hoàn toàn free, bộ 10 công cụ Windows này sẽ theo dõi mạng của bạn. Nó sẽ lấy cổng/mạng, traceroute, tra cứu băng thông, và nhiều hơn nữa.

80. Virtual Router (Windows)

Chỉ cần tải xuống để biến bất kỳ hệ thống Windows 7 hoặc 8 nào thành một điểm truy cập tức thời, share tín hiệu WiFi với những người khác.

81. Wireshark (Windows, macOS, Portable)

Các chuyên gia về mạng cần một trình đánh giá giao thức và bộ lọc gói tin nên thêm Wireshark vào hộp công cụ của mình. Nó thu thập dữ liệu và cho bạn biết thông tin về mạng của bạn.

82. Baidu WiFi Hotspot (Windows)

Có rất nhiều phương pháp để biến nền móng Windows thành điểm phát sóng, share WiFi với mọi người. Với phần mềm này, việc thực hiện rất đơn giản và free. Bạn đủ nội lực khởi động và chạy trong vài giây.

  • sử dụng Connectify 2015 để phát Wifi giống như thế nào?

Ghi chú

83. Evernote (Windows, macOS, iOS, Android, website, Windows Phone)

Evernote là kênh lưu trữ Trực tuyến mọi thứ của bạn. Hầu hết văn bản, ngay cả hình, là OCRed (nhận dạng ký tự quang học). sắp xếp các ghi chú trong Notebooks sau đó truy cập nó bất cứ kênh đâu.

Phần mềm Evernote

84. Microsoft OneNote (Windows, macOS, iOS, Android, ChromeOS, web, Windows Phone)

Trước kia, OneNote là một phần của Microsoft Office, nhưng giờ vận dụng ghi chú tuyệt vời này đã đủ nội lực down độc lập và free trên toàn bộ các hệ điều hành chính. chắc chắn nó vẫn hoạt động với Office, đồng bộ hóa dữ liệu trên all các nền tảng và có quyền truy cập online đa số thông qua Office.com với 7GB bộ nhớ free.

85. Google Keep (iOS, Android, Web)

Đây là tool ghi chú online cơ bản nhất, dễ dàng và nhẹ nhàng của Google. Keep thêm vào với những ghi chú ngắn gọn giống như danh sách công việc cần làm, địa chỉ, số điện thoại, v.v…

86. Workflowy (iOS, Android, Web)

Workflowy là một công cụ web phân phối cho bạn phác thảo online không giới hạn cho các ghi chú về quy trình, luồng công việc.

87. Notepad ++ (Windows)

Notepad là tool soạn thảo ngôn ngữ lập trình free, nó có trong all các phiên bản của Windows. ứng dụng có nhiều tab, văn bản được mã màu, support macro và in WYSIWYG làm cho nó trở thành đạt cụ k thể thiếu của all các lập trình viên.

88. Simplenote (Windows, macOS, Linux, iOS, Android, Web)

Ghi chú được xây dựng từ áp dụng dễ dàng nhưng mạnh mẽ này sẽ được lưu trữ online một phương pháp auto (bạn cần một tài khoản Simplenote để sử dụng nó). Khi thay đổi bất cứ điều gì trong ghi chú đều được lưu lại trong trường hợp bạn cần một bản sao cũ. Nó hỗ trợ đánh dấu cho việc định dạng văn bản tốt.

Bộ phần mềm văn phòng và thuyết trình

89. Google Drive (Windows, macOS, iOS, Android, Web)

Google Drive đang cập nhật nhiều năm để trở thành nơi chính thức lưu trữ các tệp trên đám mây của bạn sử dụng với Google Docs, Sheets và Slides. Nhưng nó cũng là một dịch vụ đồng bộ trên máy tính để bàn, giống như Dropbox hoặc OneDrive, lưu trữ bất kỳ loại tập tin nào, với các ứng dụng để truy cập vào những tập tin cùng loại trên các thiết bị di động. Bạn sẽ có 15 GB dung lượng miễn phí online (chia sẻ với các dịch vụ không giống của Google).

90. Microsoft Office Trực tuyến (Windows, iOS, Android, web)

Nếu bạn muốn dùng Microsoft Office trên máy tính để bàn Windows và Mac, bạn vẫn phải trả ít nhất 69.99 USD mỗi năm cho bộ Office 365 Personal. không những thế bạn k cần phải trả bất cứ đồng nào, dĩ nhiên các chức năng không được như bản trả phí, cho các phiên bản website của Word, Outlook, OneNote, PowerPoint, Excel, Sway và các tool free không giống tại Office.com. Bạn sẽ phải tải ký tài khoản Microsoft để lưu các tệp Trực tuyến bằng OneDrive (5GB miễn phí).

  • Microsoft Office Online: miễn phí, full tính năng cần thiết, bản mới nhất, sử dụng mọi nơik mất file, bạn còn chờ gì mà k thử nhỉ?

91. LibreOffice (Windows, macOS, Linux, Protable)

Sự lựa chọn chắc chắn cho các công cụ văn phòng nếu bạn là người tin tưởng vào mã nguồn mở, LibreOffice là một phần của OpenOffice ban đầu (bản thân là một nhánh của StarOffice). Bên trong là chương trình xử lý văn bản, bảng tính và trình chiếu, trình biên tập đồ hoạ vector, trình chỉnh sửa phương thức toán học và cơ sở dữ liệu.

92. WPS Office (Windows, Linux, iOS, Android)

WPS Office là bộ dụng cụ văn phòng với ba hàng hóa chính là Writer, Spreadsheets và Presentations. Phiên bản free dường giống như đủ sức sử dụng all, bắt chước “ngoại hình” của các sản phẩm Microsoft, thậm chí nó còn có một giao diện ribbon. Nó cũng đi kèm với 1GB bộ nhớ đám mây và có các phiên bản dành cho thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Bạn sẽ phải nhìn thấy một số ads để dùng miễn phí. Nó cũng cung cấp một công cụ chuyển đổi PDF sang Word cho Windows và Android.

93. Scribus (Windows, macOS, Linux, Android)

Scribus là mã gốc mở tương đương của Adobe InDesign dành cho việc xuất bản. software này có các công cụ giúp dàn trang, in ấn, tách biệt và cai quản màu.

94. Prezi (Windows, web, macOS, iOS)

Prezi là một vận dụng tạo các bài thuyết trình. Bạn chỉ cần đặt toàn bộ các phần của bài trình bày trong một chân trờithiết lập các bước chuyển từ mục này sang mục không giống và Prezi sẽ thêm các hiệu ứng để bạn share hoặc nhúng. Bạn có thể xem nhưng không chỉnh sửa trong các vận dụng di động. tài khoản miễn phí gồm 500MB và các bài thuyết trình của bạn sẽ được công khai theo mặc định.

95. PowToon (Windows, macOS)

PowToon tụ hội vào việc cung cấp các hiệu ứng cho các bài thuyết trình. Phiên bản miễn phí được hạn chế ở 100MB bộ nhớ Trực tuyến và bạn chỉ nhận được độ phân giải pic cơ bản và năm phút cho mỗi bài trình bày.

Hệ điều hành

96. Ubuntu

Ubuntu là hệ điều hành free dựa trên Debian GNU/Linux, nó là một bản bản cung cấp của Linux. Phiên bản mới nhất cho máy tính để bàn và máy tính xách tay đi kèm với một bộ phần mềm đầy đủ (bao gồm cả LibreOffice).

  • Mới dùng Linux nên dùng distro nào?

97. ReactOS

Hãy tưởng tượng k còn rắc rối của Windows, nhưng luôn luôn có thể chạy (hầu hết) các chương trình Windows? Đó là mục tiêu của ReactOS, dựa trên kiến trúc Windows NT cũ giống như là một hệ điều hành gốc xây dựng. Đây là một hệ điều hành nhỏ gọn, chỉ mất khoảng 150MB để setup.

xem và chỉnh sửa PDF

98. Foxit Reader (Windows, macOS, Linux, Android, iOS, Windows Phone)

Foxit Reader là phần mềm miễn phí k chỉ có tính năng đọc mà còn tạo ra các file PDF. ưu điểm nổi bật của nó là thời gian khởi động khẩn trương và click thước nhỏ gọn.

99. Sumatra PDF (Windows, Protable)

SumatraPDF được biết đến như là ứng dụng đọc PDF nhanh nhất, đơn giản nhất dành cho Windows. Đây là một vận dụng protable đủ nội lực chạy từ USB. Ngoài đọc file PDF nó cũng đọc các tập tin truyện tranh (định dạng CBZ và CBR) và tài liệu (ePub và các tập tin Mobi).

Phần mềm Sumatra PDF

100. Adobe Acrobat Reader DC (Windows, macOS, Android)

Adobe xây dựng định hình PDF, do vậy đó là nguyên do nó luôn luôn phân phối một trình đọc PDF miễn phí. Mặc dù nó k có đa số tính năng như một số các áp dụng khác nhưng bạn đủ nội lực dễ dàng chú like hoặc ký tên vào các tệp PDF, điền vào biểu mẫu, hoặc thậm chí lưu định hướng PDF sang Word hoặc TXT.

101. PDFCreator (Windows)

PDFCreator làm vai trò giống như một máy in không có thực trên nền móng của bạn. vì vậy, khi thực hiện một lệnh “ in”, bạn sẽ xuất ra một file PDF thay vì in ra giấy. Các tệp PDF này đủ sức được bảo mật, ký tên và được lưu tự động.

102. PDF-Xchange Editor (Windows)

Đây là ứng dụng xem và chỉnh sửa PDF. Với phiên bản free khi lưu các file PDF đang chỉnh sửa sẽ có dấu watermark (loại bỏ watermark nếu trả phí). ngoài ra, 85% các chức năng trong áp dụng này là miễn phíbao gồm cả máy in để tạo các tệp PDF với các chương trình không giống, điền form, support nhiều ngôn ngữ, OCR và nhiều hơn thế nữa.

Phần mềm PDF-Xchange Editor

103. CutePDF Editor (Web)

áp dụng web này giải quyết công việc cơ bản trên các tệp PDF như xoay, chèn, xóa hoặc cắt tất cả trang. Bạn có thể điều chỉnh chân trang và tiêu đề, hợp nhất nhiều tệp PDF và một vài tính năng nữa, nhưng hầu hết các tính năng là để chỉnh sửa nhanh chóng.

In

104. PrinterShare (Windows, macOS, iOS, Android, Web)

cài đặt software trên máy PC liên kết với máy in (hoặc trên mạng), xây dựng một tài khoản và sau đó bất kỳ máy tính nào cũng đủ nội lực liên kết với (các) máy in. Bạn thậm chí đủ nội lực in ngay từ web.

Truy cập từ xa và share màn ảnh

105. TeamViewer (Windows, macOS, Linux, iOS, Android, web ChromeOS, Windows sđt, BlackBerry)

lựa chọn hàng đầu cho phần mềm làm chủ các máy tính không giống là TeamViewer. gần như mọi thứ bạn cần đều free giống như share máy tính để bàn, chuyển file, thậm chí nói chuyện với user từ xa và xây dựng không thể đơn giản hơn. kiểm soát máy tính qua gắn kết website và trình duyệt Chrome (ngay cả trong ChromeOS) bằng extension của TeamViewer.

106. Chrome Remote Desktop (iOS, Android, website, ChromeOS)

Với vận dụng dành cho thiết bị di động và extension của trình duyệt Google Chrome, Chrome Remote Desktop còn hơn cả đối thủ TeamViewer về chức năng phân phối nhiều quyền truy cập từ xa giữa các nền móng (bạn k thể dùng nó để điều khiển điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, tuy nhiên chỉ đủ nội lực trên máy tính cá nhân). Bạn có thể gắn kết với all các máy tính và thiết bị trên cùng một tài khoản Google hoặc quét mã từ những người khác để thực hiện điều khiển từ xa.

Bảo mật

107. LastPass (Windows, macOS, Linux, iOS, Android, ChromeOS, Firefox, Opera, Windows Phone)

LastPass là trình quản lý mật khẩu, nó hoạt động trên mọi hệ điều hành, trình duyệt và thiết bị di động. thành ra bạn chỉ cần một mật khẩu chính để đảm bảo an toàn mỗi khi truy cập vào website và các dịch vụ khác.

108. BoxCryptor (Windows, macOS, iOS, Android, ChromeOS, Windows sdt, Protable)

đăng ứng dụng và tạo thư mục để mọi thứ bên trong được mã hoá AES-256 và RSA. Bạn đủ sức dùng một đám mây và hai thiết bị với phiên bản free và chia sẻ quyền truy cập vào các tệp được mật mã với những người xung quanh.

109. CyberGhost VPN (Windows, macOS, iOS, Android)

CyberGhost phân phối dịch vụ VPN free, có quảng cáo để cho phép bạn duyệt ẩn danh.

110. Tor Browser (Windows, macOS, Linux, protable, Android)

Nếu bạn thực sự sợ về việc an toàn trong khi lướt website và VPN k quá đủ, thì Tor Browser sẽ giúp ích cho bạn. k ai biết trang web bạn truy cập hoặc bạn thực sự là những gì.

Chụp/quay màn hình

111. Icecream Screen Recorder (Windows, macOS)

Screen Recorder đủ sức chụp tất cả mọi thứ trên màn ảnh (ngay cả pic tĩnh), ngoài ra nó cũng sẽ chụp một phần nhỏ đã di chuyển trên màn ảnh của bạn, như một video hoặc trò chơi. Drawning panel cho phép bạn thêm chú like hoặc mũi tên vào ảnh chụp màn hình hoặc video.

112. OBS Studio (Windows, macOS, Linux)

phần mềm gốc mở Open Broadcaster phần mềm (OBS) k chỉ quay màn hình mà còn phát trực tiếp các dịch vụ giống như Twitch, Hitbox và YouTube Gaming. dùng các plug-in để thêm nhiều tính năng hơn cho software.

  • hướng dẫn live stream Fb với software OBS Studio

update software

113. Iobit Driver Booster (Windows)

đôi khi software duy nhất bạn muốn cải tiến là các trình điều khiển các yếu tố phần cứng. Driver Booster check toàn bộ để nhìn thấy liệu các nhà sản xuất phần cứng có phát hành thành phần nào mới không. Nó tạo ra một điểm khôi phục trước khi setup trình điều khiển cho bạn, đủ sức khôi phục lại trong trường hợp xảy ra sự cố.

setup và gỡ setup

114. IObit Uninstaller (Windows)

Đây là tool bạn cần để loại bỏ các chương trình, plug-in và thanh công cụ cứng đầu trên máy tính chạy Windows. Nó vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh vì có một chức năng ví dụ lệ thuộc cộng đồng, do vậy phần còn lại của Internet giúp bạn xóa những phần k liên quan từ máy tính một mình.

Phần mềm IObit Uninstaller

Chỉnh sửa video

115. Windows Movie Maker (Windows)

Microsoft không còn hỗ trợ phần mềm này, nhưng nó luôn luôn hoạt động nếu bạn đăng nó từ website của bên thứ ba. Đây là software chỉnh sửa video cơ bản trên máy tính để bàn.

Phần mềm Windows Movie Maker

116. Lightworks (Windows, macOS, Linux, Protable)

Chỉnh sửa video chuyên nghiệp với chất lượng lên đến tệp Red 4K? Bạn đủ sức sở hữu những tính năng này nếu bạn tải Lightworks. Phiên bản free hạn chế xuất ra các video độ phân giải 1080p trên Vimeo hoặc 720p trên YouTube.

117. Avidemux (Windows, macOS, Linux, Protable)

Trình chỉnh sửa video mã gốc xây dựng này thực hiện các thao tác cắt đơn giản với một số bộ lọc hiệu ứng pic. Nó đủ sức biến đổi video từ đĩa DVD sang kỹ thuật số và thậm chí ghi lên đĩa DVD với một add-on.

Máy ảo

  • ứng dụng máy ma tốt nhất

118. Cameyo (Windows, Protable)

Nếu bạn mong muốn một phiên bản protable của một chương trình không phải là protable, Cameyo sẽ chụp mau một phần mềm trên nền tảng, chuyển nó vào ổ USB và cho phép bạn chạy nó trên bất kỳ máy tính Windows nào hoặc chạy áp dụng máy tính để bàn Trực tuyến.

119. Oracle VM VirtualBox (Windows, macOS, Linux)

VirtualBox là software máy ảo free, nó xây dựng với một hệ điều hành ma đủ sức chạy trên một chip Intel, bên trong một hệ điều hành khác như Windows, MacOS, Linux, thậm chí Solaris. Bạn có thể kéo và thả các tệp giữa máy chủ và hệ điều hành ma.

Phần mềm Oracle VM VitualBox

gia tăng cường Windows

120. HWiNFO (Windows)

tiện ích thông tin hệ thống này rà soát kỹ lưỡng máy tính và thiết bị ngoại vi của bạn. chọn phiên bản bạn cần cho Windows 32-bit hoặc 64-bit.

Phần mềm HWiNFO

121. WizMouse (Windows)

WizMouse là một software con chuột không khó khăndễ dùng. Nó cho phép bạn thực hiện thao tác cuộn chuột ở cửa sổ đang mở mà k cần phải nhấp chuột lên chúng, chỉ cần rê chuột qua đó. Nó thậm chí đảm bảo con lăn hoạt động trên một số vận dụng không có hỗ trợ con lăn.

122. AutoHotkey (Windows)

Nếu bạn thực hiện một chuỗi trình tự bàn phím, chuột và k mong muốn lặp lại những thao tác nào nữa, thì AutoHotkey chính là ứng dụng bạn cần.

123. Rainmeter (Windows)

Rainmeter là software sử dụng đẹp cho desktop. Các tùy chọn skin với các bộ công cụ nhỏ giống như đọc tin tức RSS, email, thời tiết không chỉ làm đẹp thêm cho desktop mà còn mang đến cho desktop nhiều tính năng bổ ích hơn.

  • 3 bước sắp đặt màn hình desktop với Rainmeter

124. Ultimate Windows Tweaker (Windows)

Ultimate Windows Tweaker 4 là bản cập nhật cho Windows 10 (bạn luôn luôn đủ sức dùng nó cho Windows 8/8.1 và Windows 7/Vista). Nó cung cấp một giao diện tinh chỉnh toàn bộ các xây dựng đủ nội lực trong Windows, gồm có nhiều thiết lập mà bạn k biết đến.

Nguồn: quantrimang

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây