Mục lục

Dịch Vụ Thiết Kế Website Trung Tâm Tiếng Anh Chuẩn SEO [year]

Ngày nay, các trung tâm ngoại ngữ mọc nên ở khắp mọi nơi. Dưới nhiều hình thức và loại ngôn ngữ như: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhât, tiếng Trung… học giao tiếp, học lấy bằng. Làm sao để bạn có thể thu hút học viên giữa một rừng đối thủ như vậy. Việc sở hữu một website chính là điều bạn cần để phát triển trung tâm của mình.

Lợi ích của Thiết Kế Website Trung Tâm Tiếng Anh vô cùng to lớn. Với một mẫu website trung tâm ngoại ngữ bạn có thể dễ dàng thực hiện các chiến dịch quảng cáo nhằm thu hút học viên. Đặc biệt chính là việc xây dựng thương hiệu, uy tín và lòng tin nơi học viên.

WEBSITE DẠY TIẾNG ANH CÓ NHỮNG GÌ NỔI BẬT

Trước hết website được xem như bộ mặt của doanh nghiệp, nếu website được làm chuyên nghiệp không những thể hiện thái độ tôn trọng khách viếng thăm mà còn thể hiện được đẳng cấp của chủ website. Sở hữu website dạy học tiếng anh chuyên nghiệp là cách quảng bá thương hiệu trung tâm đào tạo ngoại ngữ đến đông đảo học viên và những người quan tâm.

Điểm đặc biệt của website dạy tiếng anh chính là hệ thống giáo trình, tài liệu học tập được phân chia rất cụ thể và chi tiết, phù hợp với mọi cấp học, đối tượng học từ cơ bản tới nâng cao. Ba kỹ năng cơ bản là nghe, nói, đọc viết đi xuyên suốt trong quá trình giảng dạy.

Bên cạnh đó là kỹ năng luyện phát âm, ngữ pháp và từ vựng tiếng anh giúp ích cho học viên rất nhiều trong quá trình học tập. Bởi học tiếng anh không phải diễn ra trong ngày một ngày hai mà nó là cả một quá trình rèn luyện. Tất cả những kiến thức cần thiết đều được tích hợp trong website dạy tiếng anh trực tuyến.

Thiết Kế Website Trung Tâm Tiếng Anh

Những lý do nên thiết kế website trung tâm tiếng anh

Các công ty, các tổ chức hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau và việc sử dụng website cho riêng mình trở thành nhu cầu thiết yếu. Đối với những trung tâm ngoại ngữ, tin học thì việc có thể hoàn thiện được trang web mang tới nhiều lợi ích lớn.

Nâng cao được uy tín cho trung tâm

Một trung tâm ngoại ngữ, tin học hoạt động trên thị trường có thể quảng bá hình ảnh, tiếp cận tới người dùng theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, nếu có một website được thiết kế và hoàn thiện chỉnh chu sẽ mang tới những lợi ích lớn, giá trị sử dụng cao hơn rất nhiều.

Việc có thể cung cấp đầy đủ thông tin, thể hiện sự chuyên nghiệp của mình ngay trên website giúp việc nhận được đánh giá tích cực từ phía người dùng trở nên dễ dàng hơn. Lúc này, việc thiết kế website trung tâm ngoại ngữ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo, giúp nâng cao uy tín cho trung tâm.

Cung cấp thông tin cho người dùng hiệu quả

Mỗi học viên, người dùng khi truy cập vào website của trung tâm có thể tìm hiểu, nắm bắt nhiều thông tin hữu ích. Từ các chương trình học, chi phí, địa chỉ học tập, nội dung cơ bản của từng khóa học, tư vấn học tập,… đều được cung cấp đầy đủ. Thông qua trang web, những thông tin mà người dùng muốn tìm hiểu đều có thể cập nhật đầy đủ. Từ đó việc đưa ra quyết định chọn khóa học, nơi học phù hợp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Thiết Kế Website Dạy Học Trực TuyếnThiết Kế Website Trung Tâm Tiếng Anh

Tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ còn có khả năng giúp mỗi đơn vị có thể tiếp cận và thu hút số lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn. Khi đối tượng tham gia học tập ngoại ngữ, tin học chủ yếu là những người trẻ, tiếp cận mạng internet mỗi ngày thì việc tìm kiếm địa chỉ học tập thông qua đó trở thành lựa chọn đúng đắn nhất. Bởi thế, có thể tiếp cận được khách hàng thông qua mạng internet sẽ giúp lượng học viên của trung tâm tăng lên.

Hỗ trợ quản lý trung tâm hoạt động chuyên nghiệp

Quản lý khóa học, quản lý học viên, hỗ trợ trong học tập,… đều thực hiện dễ dàng thông qua một website chất lượng. Từ đó, mọi hoạt động của trung tâm trở nên trơn tru, chuyên nghiệp và suôn sẻ. Đó là cách nâng cao chất lượng đào tạo, càng khẳng định hơn nữa chất lượng của đơn vị khi hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ, tin học,…

Ngoài ra việc hỗ trợ nhiều tính năng thông minh, có thể truy cập thông qua mọi nền tảng, cập nhật tin tức thường xuyên cho trung tâm,… cũng là những lợi ích lớn mà website mang tới. Vì thế, việc thiết kế web dành riêng cho trung tâm ngoại ngữ, tin học trở thành quyết định đúng đắn và hợp lý.

Thiết Kế Website Trung Tâm Tiếng Anh
Thiết Kế Website Trung Tâm Tiếng Anh

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ cần có:

Tham khảo các dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO, lập trình web-app, cắt HTML và lập trình di động

Không giống những ngành khác, thiết kế website trung tâm ngoại ngữ có chức năng chính là cung cấp thông tin cần thiết và có ích cho học viên, là nơi tương tác giữa học viên và nhà trường. Do vậy, tạo website lĩnh vực này cần chú ý một số điểm sau:

Giao diện

Đặc thù là ngành đào tạo con người, hướng tới những giá trị có ý nghĩa, tươi sáng. Người truy cập vào trang web không chỉ học sinh và giảng viên mà còn có các bậc phụ huynh, những người sẽ tìm kiếm thông tin về trường học trước khi quyết định cho con cái của mình vào trường. Do đó, bên cạnh thể hiện nội dung tốt, giao diện web về trường học cần được thiết kế tương tác với người xem.

Không chỉ trong Giáo dục, tạo Website hiện nay rất chú trọng vào giao diện cùng những tính năng mới trên trang. Khi mà điện thoại thông minh lên ngôi, thiết kế ảnh động web của thập niên 90 đã qua, xu hướng RWD hay thiết kế web mang tính đáp ứng sẽ mang đến một nền tảng mới trong làm website nói chung và tạo trung tâm ngoại ngữ nói riêng.

Hình ảnh

Cùng với xu hướng thiết kế phẳng là sử dụng hình ảnh đẹp. Hình ảnh đẹp là hình ảnh đem lại cảm giác thú vị cho người xem, từ bức ảnh kích thích nhu cầu của khách hàng.

Thông tin

Nội dung trên website luôn luôn quan trọng. Ngoài những nội dung chính giới thiệu về trường học, cơ sở vật chất,.. khi thiết kế website trung tâm ngoại ngữ phải luôn được cập nhật thông tin mới, làm đa dạng nội dung và cuốn hút sự quan tâm của mọi người.

Thiết Kế Website Trung Tâm Tiếng Anh

Tương tác với học viên

Luôn luôn phải có trong mỗi website trung tâm đào đạo ngoại ngữ. Trung tâm đào tạo là nhà thì trang web là nơi để các bạn tìm kiếm những thông tin cần thiết và có thể trao đổi với nhau về những điều quan trọng. Hiện nay nhiều Website trường học thêm chức băng diễn đàn hoặc Blog để các bạn có thể trao đổi thoái mái với nhau như một cộng đồng nhỏ của trường học.

Website chuẩn SEO

Là một phương pháp để người tìm kiếm gồm cả học sinh, giảng viên và phụ huynh nhanh chóng tìm thấy website của trung tâm ngoại ngữ trên các bộ máy tìm kiếm.

Các tiện ích nổi bật của dịch vụ thiết kế Website trọn gói tại ATPWeb:

  • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
  • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
  • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
  • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.
  • An toàn, bảo mật tuyệt đối: Website của bạn sẽ được được bảo vệ tuyệt đối với hàng rào “https://” và “SSL” tiêu chuẩn quốc tế giúp tránh được sự tấn công của virus, hacker.
  • Hỗ trợ tư vấn Marketing & bán hàng: Cung cấp cho Khách hàng những tư duy, kiến thức về Marketing và cách kinh doanh ngay trên Website.

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây