Dịch Vụ Thiết Kế Website Membership Chất Lượng – Uy Tín 2023

Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào thì việc thiết kế Website Membership chất lượng luôn giữ một vai trò quan trọng đối với quá trình phát triển và cải thiện doanh thu cho doanh nghiệp.

Nếu như bạn vẫn chưa sở hữu cho mình một Website Membership hoặc vẫn chưa biết đến các lợi ích của việc thiết kế Website Membership thì hãy đọc tiếp bài viết sau đây để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

THIẾT KẾ WEBSITE MEMBERSHIP SITE LÀ GÌ?

Membership Site được hiểu là việc xây dựng một blog cung cấp các dịch vụ cho các thành viên. Để được tham gia các thành viên phải trả một khoản phí để tham gia. Thông thường mức phí này chênh lêch từ 10 đến 50$ hoặc miễn phí tùy thuộc vào nội dung cung cấp cho thành viên.

Để quản lý một website membership site hiệu quả bạn phải có một hệ thống và các kiến thức căn bản về mảng website cũng như Marketing Online, vì vậy muốn xây dựng một website membership thành công hãy tìm đến các đơn vị thiết kế website uy tín để sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Thiết kế website membership

Lợi ích mà Membership Site đem lại cho doanh nghiệp là gì ?

Tăng trưởng doanh thu

Mỗi doanh nghiệp khi kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào đều muốn kiếm tiền nhiều hơn, thông qua Membership Site bạn có thể đã bán các khóa học trực tuyến , sách điện tử và các sản phẩm kỹ thuật số khác.

Membership Site có thể trở thành một nguồn thu nhập khác cho doanh nghiệp của bạn. Việc đa dạng hóa cho phép bạn dễ dàng xử lý các khoản lỗ hơn vì chúng được bù đắp bằng lợi nhuận.

Xây dựng độ tin cậy

Khi mọi người tin tưởng bạn cung cấp thông tin chính xác, có giá trị, họ sẽ không có lý do gì để tìm kiếm thông tin đó ở nơi khác.

Khi ai đó chấp nhận trả tiền cho bạn để đổi lấy các gói đăng ký thành viên, họ đã thể hiện lòng trung thành. Bây giờ bạn có cơ hội để nuôi dưỡng lòng tin ấy. Miễn là bạn không làm khách hàng thất vọng, họ sẽ tiếp tục trả tiền để truy cập nội dung của bạn.

Nhận được nhiều lưu lượng thông tin hơn

Khi bạn sở hữu một Membership Site, bạn sẽ tự động có quyền truy cập vào rất nhiều thông tin liên hệ của người tiêu dùng. Những địa chỉ email đó trở nên có giá trị cao khi bạn muốn tiếp thị các sản phẩm khác của mình.

 

Thiết kế website membership

 

Làm thế nào để thiết kế Website Membership?

Nếu bạn đang có ý định thiết kế Website Membership, thì dưới đây là một số câu hỏi mà bạn cần tự hỏi mình để xác định các mục tiêu cụ thể trước khi bắt đầu:

 • Đối tượng mục tiêu của bạn là ai? Nếu bạn đang thiết kế Website Membership cho một câu lạc bộ hoặc doanh nghiệp hiện có, thì chắc hẳn rằng bạn đã xác định được đối tượng của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đang nảy ra một ý tưởng hoàn toàn mới, thì quá trình này sẽ tốn thời gian hơn một chút.
 • Bạn sẽ tạo ra loại nội dung nào? Nếu bạn đang cung cấp các khóa học trực tuyến, quá trình này phức tạp hơn một chút so với việc bạn chỉ muốn thiết kế Website Membership để kết nối các thành viên trong tổ chức.
  Bạn sẽ cung cấp loại tư cách thành viên nào khi thiết kế Website Membership? Miễn phí? Trả phí? Hay cả hai loại hình? Và chúng sẽ tồn tại trong bao lâu?
 • Bạn sẽ sử dụng nền tảng nào? Cuối cùng, thiết kế Website Membership có thể là phần đơn giản nhất của dự án – đặc biệt nếu bạn đang sử dụng trình tạo trang web dành cho thành viên, có khả năng đăng ký membership như các trang và diễn đàn chỉ dành cho thành viên được tích hợp sẵn.

Thiết kế website membership

Để Thiết kế Website Membership và quản lý chúng một cách hiệu quả, thì bạn phải có một hệ thống và các kiến thức căn bản về mảng website cũng như Marketing Online.

Vì vậy, giải pháp tốt nhất dành cho các tổ chức, doanh nghiệp chính là sư dụng Dịch vụ Thiết kế Website Membership của ATPWeb.

Các tiện ích nổi bật của dịch vụ thiết kế Website trọn gói tại ATPWeb:

 • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
 • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
 • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
 • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.
 • An toàn, bảo mật tuyệt đối: Website của bạn sẽ được được bảo vệ tuyệt đối với hàng rào “https://” và “SSL” tiêu chuẩn quốc tế giúp tránh được sự tấn công của virus, hacker.
 • Hỗ trợ tư vấn Marketing & bán hàng: Cung cấp cho Khách hàng những tư duy, kiến thức về Marketing và cách kinh doanh ngay trên Website.

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0
Chia Sẻ
12
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây