Dịch Vụ Thiết Kế Website Mạng Xã Hội Chuyên Nghiệp 2023

Hiện nay Internet đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người chúng ta hiện nay. Nó giúp cho việc trao đổi thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng, kết nối được với mọi người dù ở bất kì đâu. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, việc thiết kế website mạng xã hội là một điều không còn quá xa lạ, đôi khi còn là một tiêu chuẩn cần phải có đối với việc kinh doanh.

Chính vì thế mà việc xây dựng một mạng xã hội để có thể giúp ích trong công việc, hoặc cũng là để chia sẽ kinh nghiệm cho những người có chung sở thích cũng được nhiều người chú trọng đến.

Thiết Kế Webiste Mạng Xã Hội là gì?

Dịch vụ thiết kế Website Mạng xã hội – Là hệ thống cho phép kết nối các thành viên cùng công ty, cơ quan với nhiều mục đích khác nhau không phân biệt không gian và thời gian.

Cung cấp các công cụ giúp các nhóm làm việc của công ty thảo luận trực tiếp (gần giống như Facebook) với các thành viên của nhóm, có khả năng chia sẻ tài liệu, nhiệm vụ, hướng dẫn theo quy trình, cung cấp các công cụ lịch, email và nhiều tiện ích khác…
Dễ dàng quản lý chat nội bộ của nhân viên khi không thể sử dụng Facebook, Zalo trong công ty.

  • Dễ dàng quản lý công việc của nhân viên, giao việc dễ dàng, kiểm tra mỗi nhân viên đã có bao nhiêu TASK công việc, tiến độ công việc hiện tại.
  • Dễ dàng tương tác nội bộ giữa các phòng ban, các chức vụ trong công ty, thuận tiện hơn trong giao tiếp.
  • Dễ dàng quản lý công việc của nhân viên, giao việc dễ dàng, kiểm tra mỗi nhân viên đã có bao nhiêu TASK công việc, tiến độ công việc hiện tại.

Thiết Kế Website Mạng Xã Hội

Các chức năng cần có khi thiết kế website mạng xã hội

Đối với một website mạng xã hội sẽ có những tính năng khác biệt so với các website khác, chính vì thế mà việc tìm kiếm các đơn vị có thể thi công những tính năng phù hợp rất là vô cùng quan trọng. Các chính năng cần có chín hlaf

Trang chủ

Là trang hiển thị ngay đầu tiên khi truy cập vào một website. Giao diện đơn giản không cần quá cầu kì, đơn giản và dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Màu sắc trang chủ cũng phải đồng nhất, phù hợp với tone màu chủ đạo của logo. Các thanh menu cũng cần được sắp xếp bố cục dễ nhìn, nội dung và text được hiện thị một cách to và rõ.

Giới thiệu

Giới thiệu tổng quan về công ty sáng lập, đồng thời nêu ra những lí do và mục đích mà website muốn mang đến cho mọi người, cũng như nội quy họa động của diễn đàn. Các nội dung hiển thị cũng cần phải được chèn các hình ảnh minh họa to rõ với chất lượng cao.

Các mục chủ đề khác biệt

Một website mạng xã hội, diễn đàn sẽ có nhiều phân mục khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích của người sáng lập. Nếu mục đích là về kinh doanh trao đổi buôn bán thì sẽ được phân ra nhiều mục với các sản phẩm khác nhau, bên trong sẽ có những mục con để cho nhiều người có thể tham gia và bình luận cũng như đăng tải bài viết.

Thiết Kế Website Mạng Xã Hội

Đăng ký thành viên

Tính năng giúp đăng ký thành viên cho diễn đàn, giúp cho người tham gia có thể bình luận cũng như trao đổi thông tin với những thành viên khác. Tại chức năng này thì cần phải thiết kế một mẫu form đăng ký sẵn có, các thành viên chỉ cần nhập những thông tin cần thiết để có thể hoàn tất việc đăng ký.

Đăng bài viết mới

Khi một thành viên muốn bắt đầu vấn đề thảo luận, thì việc đầu tiên chính là phải đăng một bài viết mới. Trước tiên phải đăng ký thành viên và đăng nhập vào diễn đàn mới có thể đăng bài viết. Trong mẫu form đăng tin được thiết kế sẵn có, cũng có những tính năng như Word đơn giản, soạn thảo văn bản nội dung cũng như có thể chèn các biểu tượng khác nhau.

Quản lý diễn đàn

Các quản trị viên sẽ có thể kiểm soát và quản lý một cách dễ dàng hơn, cũng như được phân quyền giúp cho việc quản lý một cách thuận lợi, có thể tạo ra những trang diễn đàn con, xóa bài hoặc chủ đề …

Ngoài ra một website diễn đàn, mạng xã hội cũng cần có những tính năng cơ bản giúp cho quảng bá hình ảnh của website hơn

Website được thiết kế chuẩn SEO, Reponsive Design giúp cho website có thể hiện thị tốt trên tất cả thiết bị điện tử khác, đồng thời SEO cũng giúp cho website được các các công cụ tìm kiếm lớn như Google hiểu rõ và giúp nâng cao thứ hạng của website khi có người tìm kiếm, giúp thu hút được một lượng lớn người tham gia hơn.

Website về diễn đàn mạng xã hội cũng cần phải có tốc độ tải trang mạnh và nhanh chóng. Theo nhiều thống kê có đến hơn 70% người dùng sẽ đăng xuất khi website có tốc độ tải trang trên 7 giây, chính vì thế mà việc tìm kiếm và tối ưu tốc độ tải trang cũng vô cần quan trọng.

Thiết Kế Website Mạng Xã Hội

Các tiện ích nổi bật của dịch vụ thiết kế Website trọn gói tại ATPWeb:

  • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
  • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
  • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
  • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.
  • An toàn, bảo mật tuyệt đối: Website của bạn sẽ được được bảo vệ tuyệt đối với hàng rào “https://” và “SSL” tiêu chuẩn quốc tế giúp tránh được sự tấn công của virus, hacker.
  • Hỗ trợ tư vấn Marketing & bán hàng: Cung cấp cho Khách hàng những tư duy, kiến thức về Marketing và cách kinh doanh ngay trên Website.

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0
Chia Sẻ
0
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây