Mục lục

Dịch Vụ Thiết Kế Website Dạy Học Trực Tuyến Uy Tín [year]

Hiện nay thời buổi khi có sự phát triển của công nghệ thông tin và internet thì việc học trực tuyến đang là một hình thức phổ biến chính vì vậy ngày càng có nhiều website học trực tuyến ra đời để đáp ứng được nhu cầu học tập. Vậy Thiết kế Website dạy học trực tuyến mang lại hiệu quả như thế nào?

Thiết kế website dạy học trực tuyến là gì?

Thiết kế website học trực tuyến là một website sử dụng giúp cho việc học thuật, trao đổi thông tin kiến thức giữa người dạy và học thông qua hình thức online hay đơn giản hơn đây là hình thức học tập thông qua internet kết nối với các website đào tạo giúp phục vụ các hoạt động học tập, trao đổi tài liệu, phát triển và nghiên cứu giữa người học và người dạy.

Hiện nay có các hình thức học trực tuyến khá đa dạng, thường ở các cấp bậc cơ bản có thể vào học tập trên website, các bài chia sẻ từ các chuyên gia sẽ được cập nhật, trích dẫn còn trên mức độ cao hơn thì nền tảng học yêu cầu học viên cần đăng nhập trực tuyến để có thể học tập tham gia lớp học trực tuyến như đang học tại trường học. Để làm được điều này yêu cầu đầu tiên bạn cần có một website học trực tuyến với nền tảng chất lượng đáp ứng được tính chuyên nghiệp và sự tin tưởng của học viên.

Thiết Kế Website Dạy Học Trực Tuyến
Thiết Kế Website Dạy Học Trực Tuyến

Giải pháp thiết kế Website dạy học trực tuyến tại ATP Web

Có rất nhiều kênh và chợ bán khoá học khác có thể dễ dàng cho để bạn đăng tải khoá học và bán, và họ hoàn toàn miễn phí thì tại sao bạn cần phải thiết kế website dạy học trực tuyến của riêng mình! Nếu bạn là một giảng viên có tư duy lâu dài trong việc xây dựng tên tuổi của chính mình để phát triển nhiều con đường khác nữa trong tương lai.

ĐÀO TẠO HỌC VIÊN TRỰC TUYẾN ONLINE

Đây là một chức năng chính của website học trực tuyến, thay vì lúc trước bạn phải dạy từng tiết từng tiết 1 thì bây giờ chỉ cần bạn lưu video lại một lần duy nhất và đăng lên website từ đó bạn có thể bán nó cho những người muốn học và họ cần phải trả tiền để xem được khóa học đó.

Thiết Kế Website Dạy Học Trực Tuyến
Thiết Kế Website Dạy Học Trực Tuyến

THEO KỊP VỚI XU HƯỚNG TRỰC TUYẾN HIỆN NAY

Hiện nay ngay cả học cũng có thể học qua mạng và người học không phải cất công chạy tới trung tâm hay trường học để học nữa, một lợi ích thêm đó là hình thức học này ai cũng có thể học được và học bất kỳ khi nào không giới hạn không gian thời gian. Đó là lợi ích tuyệt vời của website học trực tuyến.

NÂNG CAO THƯƠNG HIỆU CHO TRUNG TÂM

Sự kết hợp giữa website dạy học trực tuyến và trung tâm dạy học sẽ làm tăng uy tín và thương hiệu của trung tâm lên cao tạo niềm tin cho học viên. Web học trực tuyến giúp trung tâm chủ động hơn trong công tác marketing và quảng cáo thương hiệu của mình.

Thiết Kế Website Dạy Học Trực Tuyến

GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

Thiết Kế Website Dạy Học Trực Tuyến

HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

Học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

Thiết Kế Website Dạy Học Trực Tuyến

Các tiện ích nổi bật của dịch vụ thiết kế Website trọn gói tại ATPWeb:

  • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
  • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
  • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
  • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.
  • An toàn, bảo mật tuyệt đối: Website của bạn sẽ được được bảo vệ tuyệt đối với hàng rào “https://” và “SSL” tiêu chuẩn quốc tế giúp tránh được sự tấn công của virus, hacker.
  • Hỗ trợ tư vấn Marketing & bán hàng: Cung cấp cho Khách hàng những tư duy, kiến thức về Marketing và cách kinh doanh ngay trên Website.

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây