Dịch Vụ Thiết Kế Website Đặt Phòng Khách Sạn Chuyên Nghiệp Thu Hút Khách Hàng

Bạn muốn tìm kiếm nhiều nguồn khách hàng tiềm năng cho khách sạn của mình? Bạn muốn đẩy mạnh tiếp thị thương hiệu hiệu quả, đồng thời gia tăng nguồn doanh thu cho khách sạn?

Với thiết kế website đặt phòng khách sạn trực tuyến tích hợp thêm các tính năng hỗ trợ việc book phòng, book dịch vụ nhằm đạt được những mục đích trên.

Website đặt phòng Khách sạn là gì?

Nói một cách dễ hiểu, Website đặt phòng Khách sạn là một nền tảng để tiếp nhận và xử lý các đơn đặt phòng Online một cách trực tiếp.

Website đặt phòng Khách sạn trực tuyến là chìa khóa để khách hàng để đặt phòng trực tiếp mà không cần thông qua bên thứ 3, hoặc dịch vụ tiếp thị liên kết; Website đặt phòng Khách sạn là một cách để tối ưu hóa chiến lược bán hàng của khách sạn và tối đa hóa lợi nhuận.

Hầu hết khách du lịch ngày nay đều ưa chuộng hình thức đặt phòng trực tuyến, các khách sạn đã phải phụ thuộc vào các đại lý du lịch trực tuyến để cung cấp đặt phòng cho họ.

Các đại lý này giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều phân khúc khách hàng tiềm năng hơn và tăng lượt đặt trước, nhưng mỗi lượt đặt trước yêu cầu trả phí hoa hồng cho bên thứ ba.

Nếu như khoản phí này tăng hơn 20%, thì các khách sạn sẽ mất rất nhiều lợi nhuận để duy trì dịch vụ này.

Website đặt phòng Khách sạn là một cách để các khách sạn chống lại sự “thống trị” của OTA và là một giải pháp hỗ trợ tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh cho khách sạn.

Thiết Kế Website Đặt Phòng Khách Sạn

Tại sao cần phải xây dựng website đặt phòng khách sạn

Xây dựng và quảng bá thương hiệu cho khách sạn

Website đặt phòng cho khách sạn không chỉ có mỗi chức năng là đặt phòng. Đây còn là kênh để khách sạn có thể quảng bá thương hiệu của mình tới hàng triệu du khách trong và ngoài nước. Bạn có thể cung cấp cho du khách thông tin về các hình ảnh về các sản phẩm, dịch vụ của mình cùng với đó là các chính sách, giá bán, chương trình khuyến mại đi kèm.

Đồng thời, đây còn là cơ hội để bạn ghi dấu ấn thương hiệu riêng trong lòng du khách với thiết kế độc đáo, ấn tương, giúp du khách tin tưởng hơn vào lựa chọn của mình.

Thiết Kế Website Đặt Phòng Khách Sạn

Thu hút khách hàng tiềm năng

Với độ phủ song của Internet và các thiết bị công nghệ, người tiêu dùng có thói quen tìm hiểu thông tin qua Internet trước khi đưa ra bất kì quyết định lựa chọn đặt phòng nào. Đây chính là cơ hội để các khách sạn tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng không chỉ trong nước mà trên toàn thế giới thông qua môi trường Internet.

Một website đặt phòng chuyên nghiệp có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: Tìm kiếm thông tin, xem hình ảnh, video, tham khảo giá, nhận ưu đãi,… đặc biệt là quy trình đặt phòng trực tuyến đơn giản, dễ thực hiện thì chắc chắn có thể thuyết phục khách hàng đặt phòng.

Thiết Kế Website Đặt Phòng Khách Sạn

Thúc đẩy doanh thu cho khách sạn

Doanh số và lợi nhuận là mục tiêu và đích cuối cùng của bất kì doanh nghiệp kinh doanh nào.
Với việc thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng và rút ngắn khoảng cách về không gian và thời gian của của doanh nghiệp với khách hàng chăc chắn giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng doanh số và lợi nhuận hiệu quả.

Ngoài ra, khi sở hữu một website đặt phòng trực tuyến, khách sạn của bạn sẽ không phải trả chi phí dịch vụ cũng như không cần phụ thuộc vào các trang OTA.

Quản lý hiệu quả

Viêc quản lý khách sạn sẽ tiên lợi hơn bao giờ hết khi chỉ với một màn hình nhỏ, chủ khách sạn có thể quản lý việc đóng mở phòng nhanh chóng đồng thời nắm bắt được đầy đủ, chi tiết các thông tin đăng ký, đặt phòng của khách hàng

Thiết Kế Website Đặt Phòng Khách Sạn

Các tiện ích nổi bật của dịch vụ Thiết Kế Website Đặt Phòng Khách Sạn tại ATPWeb:

  • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
  • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
  • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
  • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.
  • An toàn, bảo mật tuyệt đối: Website của bạn sẽ được được bảo vệ tuyệt đối với hàng rào “https://” và “SSL” tiêu chuẩn quốc tế giúp tránh được sự tấn công của virus, hacker.
  • Hỗ trợ tư vấn Marketing & bán hàng: Cung cấp cho Khách hàng những tư duy, kiến thức về Marketing và cách kinh doanh ngay trên Website.

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0
Chia Sẻ
0
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây