Dịch Vụ Thiết Kế Website Blog Cá Nhân Chuyên Nghiệp Nhất 2023

Ngày nay Website Blog cá nhân không chỉ được thiết kế để dành riêng cho các Blogger, mà còn được những người nổi tiếng, Influencer và thậm chí là các Doanh nghiệp sử dụng một cách phổ biến.

Đây cũng là lý do khiến việc Thiết kế Website Blog cá nhân trở thành một trong những nhiệm vụ tiên quyết đối với các cá nhân, tổ chức đang có ý định xây dựng hình ảnh cho bản thân dựa trên hình thức truyền thông trực tuyến này.

Website Blog cá nhân là gì?

Khi một cá nhân muốn truyền tải thông điệp đến đối tượng nào đó, thì điều đầu tiên mà bạn phải đảm bảo chọn đúng phương tiện truyền thông.

Hiện nay hầu hết mọi người đều yêu thích các nền tảng hoặc các phương tiện truyền thông hiện đại, chính vì vậy Website Blog cá nhân đã phát triển như một phương tiện tuyệt vời, để chia sẻ thông tin, kiến thức, kinh nghiệm hoặc thậm chí là bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ trên nền tảng rực tuyến, loại trang web này chủ yếu tập trung vào các loại nội dung được trình bày dưới dạng văn bản.

Hiểu một cách đơn giản thì Website Blog cá nhân là một trang web mà tại đó chủ sở hữu Website có thể đăng tải những nội dung đa dạng về hình thức và chủ đề.

Thiết Kế Website Blog Cá Nhân

Thiết kế blog cá nhân chuyên nghiệp đem lại lợi ích gì?

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp của chủ sở hữu, tạo lòng tin đối với người đọc.
 • Hỗ trợ thiết kế giao diện ấn tượng, phù hợp, thu hút nhiều độc giả tiềm năng hơn. Mỗi web blog sẽ mang một chủ đề riêng, tùy thuộc vào định hướng và phong cách của blogger.
 • Được tích hợp những chức năng cần thiết cho web blog, giao diện phù hợp với nội dung, phong cách của blogger và đối tượng độc giả. Từ đó nâng cao trải nghiệm người dùng, đem đến cảm giác thích thú cho mọi người.
 • Blog cá nhân sẽ được bảo mật dữ liệu an toàn tuyệt đối.
 • Là công cụ quảng bá trên cả tuyệt vời. Nếu được thiết kế chuyên nghiệp, tức tương thích trên mọi thiết bị thông minh, blog cá nhân của bạn sẽ tạo được sự tiện lợi cho độc giả, giúp họ cảm thấy thoải mái hơn khi có thể đọc ở mọi lúc, mọi nơi, trên mọi kích cỡ màn hình.

Thiết Kế Website Blog Cá Nhân

5 Loại trang nội dung mà mọi Website Blog cá nhân nên có

Trang “Giới thiệu”

Đây là trang nội dung mà hầu hết những người mới bắt đầu Thiết kế Website Blog cá nhân sẽ cảm thấy khó xây dựng nhất.

Hãy đơn giản hóa bằng cách giới thiệu ngắn gọn về bản thân bạn và trang web của bạn, cho khách truy cập lý do để quan tâm về bạn và sau đó điều hướng họ đến những gì bạn muốn họ làm tiếp theo. Điều này sẽ phụ thuộc vào loại blog mà bạn sở hữu và mục tiêu của bạn là gì.

1. Giới thiệu bản thân

2. Giới thiệu blog của bạn – Blog của bạn có nội dung gì và tại sao mọi người nên quan tâm? Nếu mục tiêu chính của bạn là thu hút mọi người đọc bài đăng của bạn, hãy bao gồm một vài liên kết đến các bài đăng phổ biến nhất của bạn. Nếu bạn có bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ kỹ thuật số nào, chẳng hạn như sách điện tử hoặc khóa đào tạo, thì đây là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu chúng.

3. Lời kêu gọi hành động– Các trang giới thiệu thường là trang được truy cập nhiều nhất trên bất kỳ trang web nào, vì vậy điều cần thiết là bạn phải tận dụng tối đa cơ hội bằng cách sử dụng lời kêu gọi hành động rõ ràng.

Thiết Kế Website Blog Cá Nhân

Trang “Liên hệ”

Dưới đây là các yếu tố mà bạn cần trình bày trong Trang “Liên hệ” khi Thiết kế Website Blog cá nhân:

1. Cách liên hệ với bạn – bạn có thể thu thập thông tin của khách hàng qua một biểu mẫu liên hệ, hoặc cung cấp một số cách thay thế để liên hệ với bạn trong các trường hợp khác như số điện thoại, email, mạng xã hội,…

2. Liên hệ với bạn về vấn đề gì – Chẳng hạn như “Tôi rất mong muốn được lắng nghe phản hồi của bạn về bài viết này. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến ​​hoặc câu hỏi nào về chủ đề Marketing, vui lòng liên hệ bên dưới.”

3. Khi nào khách hàng nhận được câu trả lời – Nếu vì lý do nào đó mà bạn bỏ lỡ thư của họ, hãy cho mọi người biết khi nào họ sẽ nhận được phản hồi từ bạn, cho họ cơ hội theo dõi lại để họ không bỏ lỡ thông báo.

Bạn cũng có thể đưa ra một cách khác để liên lạc, chẳng hạn như tài khoản mạng xã hội, nếu tài khoản đó chưa nổi bật trên trang web của bạn.

Thiết Kế Website Blog Cá Nhân

Trang “Chính sách quyền riêng tư”

Ngay cả khi bạn không chạy quảng cáo hoặc kiếm tiền từ blog của mình, bạn nên có chính sách bảo mật để đảm bảo người dùng của bạn được bảo vệ. Có rất nhiều trình tạo chính sách bảo mật miễn phí trên internet hoặc bạn có thể trả tiền cho một trình tạo chính sách bảo mật từ một nơi nào đó như The Contract Shop.

Rất có thể bạn cũng sẽ muốn chính sách bảo mật của mình tuân thủ GDPR.

Thiết Kế Website Blog Cá Nhân

Trang “Tài nguyên”

Trang Tài nguyên thường bao gồm các công cụ và dịch vụ bạn sử dụng cho blog của mình. Đây là một hình thức để kiếm tiền từ trang web của bạn thông qua các chương trình liên kết một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đây cũng là cơ hội để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ bạn yêu thích và đồng thời kiếm thêm thu nhập cho doanh nghiệp của mình.

Bên cạnh đó thì các doanh nghiệp cũng lưu ý đừng quên đính kèm các liên kết vào phần nội dung, để đảm bảo Website Blog cá nhân đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Thiết Kế Website Blog Cá Nhân

Vì sao nên Thiết kế Website Blog cá nhân?

 • Thiết kế Website Blog cá nhân đồng nghĩa với việc bạn đang mở ra cơ hội xây dựng và phát triển hình ảnh cho chính bản thân mình, bạn cũng có thể tận dụng nền tảng này cho các mục đích khác, ví dụ như kinh doanh Online.
 • Bên cạnh đó, khi Thiết kế Website Blog cá nhân với một giao diện trực quan, độc đáo và các tính năng hiện đại, thì bạn cũng đang chứng minh sự chuyên nghiệp và tạo cho người theo dõi của bạn một cái nhìn thiện cảm.
 • Thiết kế Website Blog cá nhân còn mang đến nhiều lợi ích khác, dưới đây là một số ưu điểm mà bạn có thể tham khảo và tận dụng cho chính Website Blog cá nhân của mình:
 • Thu hút Khách hàng tiềm năng – Hàng chục nghìn traffic tự nhiên từ website sẽ đến với kênh youtube hoặc bất cứ mạng xã hội nào của bạn.
 • Tăng giá trị thương hiệu – Hàng trăm bài viết chất lượng mà bạn viết ra sẽ được nhiều người biết tới một cách tự nhiên thông qua SEO của website.
 • Kiếm thu nhập thụ động – Hàng chục đơn vị quảng cáo sẽ liên hệ để được đặt banner, quảng cáo trên blog của bạn một khi website của bạn đã hoàn thiện.

Thiết Kế Website Blog Cá Nhân

Dịch vụ Thiết kế Website Blog cá nhân tại ATPWeb

Việc Thiết kế Website Blog cá nhân chuyên nghiệp thường bao gồm nhiều yếu tố khác nhau, chính vì vậy để có thể đảm bảo được chất lượng và hiệu quả của Website, thì các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ Thiết kế Website Blog cá nhân từ các công ty uy tín với đội ngũ chuyên viên có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật công nghệ, điển hình là ATPWeb.

Khi Thiết kế Website Blog cá nhân tại ATPWeb bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc xây dựng giao diện, viết mã lập trình hay cài đặt hệ thống tính năng, bởi vì đội ngũ chuyên viên sẽ hỗ trợ bạn thực hiện tất cả mọi nhiệm vụ, từ tư vấn ý tưởng thiết kế, đến việc hoàn thiện từng nội dung và bổ sung các yếu tố hiện đại cho Website.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY TRONG HÔM NAY, ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI THIẾT KẾ WEBSITE BLOG CÁ NHÂN TẠI ATPWEB NHÉ!

Các tiện ích nổi bật của dịch vụ thiết kế Website trọn gói tại ATPWeb:

 • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
 • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
 • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
 • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.
 • An toàn, bảo mật tuyệt đối: Website của bạn sẽ được được bảo vệ tuyệt đối với hàng rào “https://” và “SSL” tiêu chuẩn quốc tế giúp tránh được sự tấn công của virus, hacker.
 • Hỗ trợ tư vấn Marketing & bán hàng: Cung cấp cho Khách hàng những tư duy, kiến thức về Marketing và cách kinh doanh ngay trên Website.

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0
Chia Sẻ
10
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây