Mục lục

Hướng dẫn cách tắt trạng thái Online trên Zalo đơn giản

Bạn không muốn bạn bè trên Zalo biết mình online khi truy cập vào Zalo thì bạn có thể áp dụng cách tắt trạng thái Online trên Zalo đơn giản. Cách này giúp bạn bè của bạn không biết bạn có online Zalo hay không, từ đó bạn sẽ không bị làm phiền, bảo vệ được quyền riêng tư của bạn tốt.

Trạng thái Vừa mới truy cập trên Zalo là gì? Khi nào cần tắt trạng thái online trên Zalo

Khi bạn nhắn tin cho một ai đó trên ứng dụng Zalo, tài khoản của họ sẽ hiển thị “Vừa mới truy cập” dưới phần tên nghĩa là họ mới mở hoặc đang dùng ứng dụng này. Zalo đã loại trừ các trường hợp điện thoại người dùng đang bật mạng mà không sử dụng Zalo hay dùng một ứng dụng khác. Do đó, trạng thái này là chính xác. Khi bạn không sử dụng Zalo thì sẽ hiển thị trạng thái “Truy cập…phút/giờ trước”.

Khi nào cần tắt trạng thái online trên Zalo là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Bạn cần tắt trạng thái “Vừa mới truy cập” khi không sử dụng điện thoại và muốn bạn bè biết rằng mình đang không dùng Zalo để tránh bị làm phiền.

Hướng dẫn cách tắt trạng thái Online trên Zalo đơn giản

Hướng dẫn cách tắt trạng thái Online trên Zalo đơn giản

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Zalo rồi nhấn chọn mục Danh bạ => Tại dòng Bạn bè mới truy cập gạt chấm tròn sang bên trái để tắt tính năng Vừa mới truy cập => Màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông báo xác nhận, chọn Có là hoàn tất.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đăng nhập Zalo trên điện thoại, tiếp đến bạn hãy nhấn chọn mục Danh bạ.

Bước 2: Tại dòng Bạn bè mới truy cập thì gạt chấm tròn sang bên trái để tắt tính năng Vừa mới truy cập trên ứng dụng Zalo.

Bước 3: Sau đó, màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị thông báo xác nhận. Bạn chỉ cần nhấn chọn Có là có thể tắt tính năng hiển thị trạng thái Vừa mới truy cập.

Các tiện ích nổi bật của dịch vụ Thiết Kế Web Bán Hàng trọn gói tại ATPWeb:

  • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
  • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
  • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
  • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.
  • An toàn, bảo mật tuyệt đối: Website của bạn sẽ được được bảo vệ tuyệt đối với hàng rào “https://” và “SSL” tiêu chuẩn quốc tế giúp tránh được sự tấn công của virus, hacker.
  • Hỗ trợ tư vấn Marketing & bán hàng: Cung cấp cho Khách hàng những tư duy, kiến thức về Marketing và cách kinh doanh ngay trên Website.

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây