Bí Kíp Tạo Facebook Không Bị Khóa Mới Nhất 2023

Nhiều người đọc tiêu đề này sẽ thấy hoài nghi và nói mình tào lao cho dù nếu so về số lượng thì 1 số điện thoại bạn tạo được 3 facebook còn 1 email chỉ tạo được 1 facebook. Nhưng bạn hãy thử nghĩ xem nếu bạn là người không biết cách mua sim rác để tạo facebook thì bạn sẽ phải mua những con sim với chi phí khá cao (tầm 1xxk trở lên). Hôm nay, ATPSOFTWARE sẽ chỉ bạn Bí Kíp Tạo Facebook Không Bị Khóa Mới Nhất.

Tại sao không đăng ký được tài khoản Facebook?

Đây là câu hỏi chung mà nhiều người dùng Facebook quan tâm khi bạn đã thực hiện đầy đủ các bước như chỉ dẫn nhưng vẫn không thể thực hiện đăng ký được.

Việc không thể đăng ký được tài khoản là do bạn bỏ sót những thông tin bắt buộc trong quá trình đăng ký như họ tên, số điện thoại, email,…Đây là những thông tin bắt buộc nếu không đầy đủ sẽ không thể thực hiện được.

Bên cạnh đó, việc đặt tên quá dài, quá chi tiết củng khiến cho quá trình đăng ký tài khoản Facebook gặp trục trặc. Vì thế, khi đặt tên cho tài khoản bạn không nên đặt quá dài hoặc có những từ ngữ mang tính chống đối nhà nước Việt Nam.

Ngoài ra, sau khi đăng ký tài khoản thành công, nếu bạn bỏ qua công đoạn xác nhận địa chỉ email hoặc số điện thoại người dùng thì tài khoản đó rất có khả năng không thể sử dụng được nhé!

Bí Kíp Tạo Facebook Không Bị Khóa Mới Nhất
Bí Kíp Tạo Facebook Không Bị Khóa Mới Nhất

Bí Kíp Tạo Facebook Không Bị Khóa Mới Nhất

Đăng ký bằng tài khoản email đang còn sử dụng

Với mỗi email chỉ được đăng ký một tài khoản Facebook nhưng nếu email này đã được sử dụng để đăng ký tài khoản khác thì bạn sẽ không nhận được mã xác nhận từ Facebook và sau một thời gian tài khoản đó sẽ bị khóa.

Vì thế, bạn cần phải lựa chọn email chưa dùng để tạo bất cứ tài khoản Facebook nào với điều kiện là email đó vẫn còn đang được sử dụng để tạo tài khoản cho Facebook của bạn nhé!

Dùng SĐT chưa được đăng ký cho tài khoản Facebook khác

Mỗi số điện thoại bạn chỉ được đăng ký được một tài khoản Facebook. Tuy nhiên, việc dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook vẫn có thể được nhưng việc này rất rủi ro bởi hệ thống bảo mật của Facebook ngày càng được nâng cao.

Nếu bị phát hiện bạn sẽ bị khoá Facebook hoặc vô hiệu hóa ngay. Vì thế, bạn cần sử dụng số điện thoại chưa được đăng ký cho tài khoản Facebook nào khác để tạo tài khoản Facebook mới.

Bí Kíp Tạo Facebook Không Bị Khóa Mới Nhất
Bí Kíp Tạo Facebook Không Bị Khóa Mới Nhất

Dùng Facebook Lite thay cho ứng dụng Facebook bình thường

Khi nhắc đến Facebook thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến ứng dụng Facebook do ứng dụng này thường được mặc định cài đặt sẵn trên điện thoại của bạn. Tuy nhiên, Facebook Lite thì ngược lại vì không có quá nhiều người sử dụng nên mọi người có thể tận dụng cơ hội này để dùng nó và tạo nhiều nick Facebook cho mình vì Fb sẽ quét ít hơn là dùng trên ứng dụng Facebook thông thường.

Theo trải nghiệm của mình, có 1 lỗi hiện tại mà mình gặp phải đó là khi mình kết bạn theo danh sách gợi ý cho nick mới trên ứng dụng Facebook thì sẽ hay bị ẩn danh sách gợi ý kết bạn sau khi mình kết bạn tầm 20 người. Nhưng với Facebook Lite thì mình lại không gặp lỗi này khi kết bạn theo tệp gợi ý kết bạn.

Hiện tại Facebook Lite chỉ hỗ trợ cài đặt trên Android còn IOS thì chưa được hỗ trợ nên đây cũng là 1 bất cập cho những bạn nào đang dùng IOS. Nếu như bạn không có điện thoại Android thì bạn có thể tải ứng dụng giả lập điện thoại để sử dụng Facebook Lite ngay hôm nay nhé.

Bí Kíp Tạo Facebook Không Bị Khóa Mới Nhất

Đặt tên tài khoản đúng với điều khoản Facebook

Khi đặt tên cho tài khoản thì yêu cầu bạn phải đặt tên đúng với điều khoản mà Facebook đưa ra.

Tên tài khoản của bạn không được chứa những ký tự đặc biệt, phải là tên thông thường và thông dụng để tránh Facebook hiểu là bạn tạo nick ảo, tạo tài khoản để spam.

Bên cạnh đó, mật khẩu phải từ 6 ký tự trở lên, bao gồm cả chữ cái, chữ số, dấu câu để cho bảo mật của mật khẩu được cao tránh sự xâm nhập của các đối tượng khác xâm nhập làm mất tài khoản Facebook của bạn.

Kiểm tra và nhập đúng mã xác nhận, kích hoạt

Khi bạn đã đăng ký xong tài khoản Facebook và chỉ còn bước xác nhận cuối cùng nhưng bạn vẫn thực hiện sai thì tài khoản ấy cũng không thể kích hoạt được.

Nếu bạn dùng email để tạo tài khoản Facebook thì sau khi đăng ký bạn cần xác nhận bằng cách nhấn vào đường link mà Facebook gửi đến email bạn dùng để đăng ký ở trên để tiến hành xác nhận thông tin.

Còn nếu bạn dùng số điện thoại để đăng ký thì cần nhập chính xác mã xác nhận mà Facebook gửi về qua tin nhắn SMS để xác nhận thông tin và kích hoạt cho tài khoản của bạn

Bí Kíp Tạo Facebook Không Bị Khóa Mới Nhất
Bí Kíp Tạo Facebook Không Bị Khóa Mới Nhất

Lời kết

Qua bài viết trên của ATPSOFTWARE đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về hữu ích. ATPSOFTWARE mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

ATPSOFTWARE – CUNG CẤP GIẢI PHÁP MARKETING ĐA KÊNH

Liên hệ:

0
Chia Sẻ
2
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây