Tải Office 365 Professional Plus Miễn Phí Mới Nhất

Phần mềm Office 365 là phần mềm mà máy tính của bạn không thể nào bỏ qua. Làm thế nào để cập nhật phần mềm Office 365 mới nhất mà lại miễn phí? Hãy cùng ATP Software theo dõi bài viết Tải Office 365 Professional Plus Miễn Phí Mới Nhất ngay nhé.

Office 365 là gì?

Ra mắt vào năm 2001, Office 365 là phiên bản mô hình đăng ký dựa trên đám mây của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office. Office 365 chứa các ứng dụng cốt lõi giống như các phiên bản Office truyền thống, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote và tùy thuộc theo gói đã mua, cũng có thể gồm có các ứng dụng và dịch vụ khác như Publisher, Planner, OneDrive, Exchange, SharePoint, Access, Skype, Yammer và Microsoft Teams.

Có một số gói khác nhau khi cấp phép Office 365, bao gồm các phiên bản dành cho mục đích dùng cá nhân, hộ gia đình không ít người sử dụng, sinh viên, doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức giáo dục.

Bên cạnh đó còn có các phiên bản Office online và chỉ dành cho thiết bị di động, được gọi là Office online, qua đấy người sử dụng có thể truy cập miễn phí vào các phiên bản giới hạn công dụng của áp dụng Office.

Tải Office 365 Professional Plus Miễn Phí Mới Nhất
Microsoft 365 bao gồm những công dụng mới nào?

Các công dụng mới từ khi ra mắt Microsoft 365 vào ngày 30 tháng 3 năm 2020. Microsoft muốn “giúp bạn và gia đình bạn trong công việc, trong trường đại học và cuộc sống”. Trong khuôn khổ bài viết này, VinSEP xin được phép sơ lược tổng thể để hạn chế làm loãng nội dung.

Kiểm tra năng lực viết của bạn bằng Microsoft Editor

Microsoft Editor có thể giúp bạn sửa ngữ pháp và phong cách viết của mình. Đây là câu trả lời của Microsoft cho Grammarly — công cụ viết & kiểm tra ngữ pháp trên trình duyệt. Đây là một “dịch vụ do AI hỗ trợ” hoạt động với hơn 20 ngôn ngữ. Nó công việc trong Word và Outlook.com, tuy nhiên có thể thiết lập tiện ích mở rộng trên Chrome hoặc Edge. Tận dụng nó trên bất kỳ trang web nào, và còn giúp chèn trích dẫn vào tài liệu trong Word.

Giao dịch/ Transactions từ tổ chức tài chính trong Excel

Microsoft công bố “Money in Excel”, cho phép liên kết chặt chẽ trực tiếp với tài khoản/thẻ tổ chức tài chính từ Excel. Giúp tải chi tiết giao dịch để nhập bảng tính tài chính.

Trò chuyện với gia đình và bạn bè với Microsoft Teams

Microsoft Teams là câu trả lời của Microsoft cho Slack, cả hai đều trọng điểm dùng cho nơi làm việc. Giờ đây, Teams dần kết hợp thêm tính năng để phục vụ cho cuộc sống cá nhân. Tạo các group Teams cho những người bạn và gia đình có quy trình các chuyến đi, họp mặt dễ dàng.

Teams có các tính năng trò chuyện group, cuộc gọi điện video, danh sách việc cần làm. Dễ dàng share và lịch để toàn bộ thành viên hiện thực. Tham khảo: Tư vấn mua Microsoft Teams bản quyền

Bảo vệ gia đình bạn với Microsoft Family Safety

Là một ứng dụng mới dùng cho iPhone và Android. Nó sẽ giúp bạn quản lý thời gian sử dụng thiết bị trên Windows 10, Android và Xbox. Nó cũng gồm có thông báo chia sẻ vị trí các thành viên gia đình. Thể trên bản đồ và nhận thông cáo khi họ đến nơi và rời khỏi cơ quan hoặc trường đại học.

Tải Office 365 Professional Plus Miễn Phí Mới Nhất

Hướng dẫn cách tải Microsoft Office 365 miễn phí

Bước 1: Nhấp vào đường link Tải Office 365 để tải phần mềm về máy.

Bước 2: Mở file đã tải về và bắt đầu cài đặt chương trình Office 365

Tải Office 365 Professional Plus Miễn Phí Mới Nhất

Bước 3: Tắt Wifi và mở File Office Tool Plus ( Bạn bắt buộc phải tắt wifi hoặc ngắt dây mạng)

Sau khi hộp thoại mở lên, chọn Yes

Tải Office 365 Professional Plus Miễn Phí Mới Nhất

Bước 4: Tiếp theo, chọn mục install và thiết lập các thông số cần thiết để tải các bộ Microsoft Power Point, Microsoft Word, Microsoft Excel.

Tải Office 365 Professional Plus Miễn Phí Mới Nhất

Hãy lựa chọn những thông số mà bạn muốn tải cho máy tính của mình nhé.

Tải Office 365 Professional Plus Miễn Phí Mới Nhất

Bước 5: Mở wifi lên và hoàn thành tiếp tục các phần còn lại. Cuối cùng là Chọn Install để cài đặt office mới về máy!

Tải Office 365 Professional Plus Miễn Phí Mới Nhất

Quá trình tải về sẽ mất khoảng vài phút, hãy chờ chút nhé.

Bước 6: Gia hạn bản quyền vĩnh viễn cho Office

Mở lại file office365_atpmedia và thực hiện theo thao tác hình bên dưới.

Tải Office 365 Professional Plus Miễn Phí Mới Nhất

Tiến hành mở file Activate

Mở đầu thực hiện tao tác Gia hạn cho Microsoft Office

(Nguồn: Tổng hợp)

Qua bài viết trên của ATPSOFTWARE đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về hữu ích. ATPSOFTWARE mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

ATPSOFTWARE – CUNG CẤP GIẢI PHÁP MARKETING ĐA KÊNH

Liên hệ:

0
Chia Sẻ
16
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây