Mục lục

Zavi là gì? Hướng dẫn sử dụng Zavi ứng dụng họp online

Zavi là ứng dụng miễn phí trong hệ sinh thái Zalo Group , người dùng có thể sử dụng Zavi để tạo phòng họp Online lên đến 100 người trong 24 giờ vô cùng dễ dàng. Ngoài ra ứng dụng còn có thể chia sẻ và mời họp tới mọi người nhanh chóng. Trong bài viết này, ATP Software sẽ hướng dẫn mọi người sử dụng Zavi nhé!

ZAVI LÀ GÌ?

Mùa dịch Covid-19 là giai đoạn chứng kiến sự “bùng nổ” của nhiều ứng dụng trực tuyến trong bối cảnh toàn thế giới phải thay đổi cách thức học tập & làm việc. Trong đó phải kể đến nền tảng họp Online Zoom được đánh giá bước vào “thời kỳ trong mơ” với sự tăng trưởng mạnh mẽ. Tuy nhiên ứng dụng này cũng vấp phải vô số phản hồi tiêu cực về vấn đề an ninh, bảo mật và bị cấm cửa ở nhiều quốc gia lớn trên thế giới.

Nhận thấy được thời cơ & thách thức trong nhu cầu của người dùng, Zalo Group đã tung thông tin về sự ra đời của Zavi – ứng dụng họp trực tuyến của người Việt khiến nhiều người mong chờ.

Thông tin ứng dụng Zavi

  • Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android 5.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS ~60MB, Android ~29MB
  • Loại ứng dụng: Liên lạc
  • Nhà phát triển: Zalo Group

Điểm nổi bật

  • Hỗ trợ họp mặt Online lên đến 100 người trong 24 giờ.
  • Dễ dàng tạo phòng họp, chia sẻ và mời họp nhanh chóng.
  • Chế độ chọn xem cố định người nói chính (ghim).
  • Chủ phòng có khả năng tắt mic của tất cả mọi người khi cần thiết.
  • Tính năng khóa cuộc họp để giới hạn người họp khi đã đạt đủ số lượng.
  • Mời một thành viên ra khỏi cuộc họp.

Hướng dẫn sử dụng Zavi: 6 tính năng chính

1. Hỗ trợ họp trực tuyến lên đến 100 người trong 24 giờ

Ứng dụng Zavi cho phép người dùng tạo phòng họp trực tuyến lên đến 100 người trong 24 giờ với tốc độ phát sóng cao, hình ảnh rõ nét. Cuộc họp được đảm bảo an toàn cao: bảo mật hai lớp, xác minh danh tính bằng tài khoản Zalo, thông tin cá nhân bảo mật.

Zavi là gì? Hướng dẫn sử dụng Zavi ứng dụng họp online

2. Sử dụng Zavi tạo phòng họp, mời họp & chia sẻ nhanh chóng

Tại giao diện chính của app, bạn chỉ cần click vào Tạo cuộc họp và tạo tên cuộc họp, tạo mật khẩu và chọn các tùy chọn để nâng cao bảo mật cho cuộc họp của bạn. Sau đó, bạn chỉ việc nhấn vào Chia sẻ để gửi link mời những người nhận liên kết tham gia phòng họp bạn đã tạo.

Zavi là gì? Hướng dẫn sử dụng Zavi ứng dụng họp online

3. Chế độ chọn xem cố định người nói chính (ghim)

Ứng dụng cho phép bạn cố định người nói chính ở cuộc họp một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấn vào khung hình thu nhỏ (bên phải) của người mà bạn muốn chọn là cố định được người nói chính.

4. Chủ phòng có thể tắt mic của tất cả mọi người khi cần thiết

Nếu bạn là chủ trì cuộc họp, bạn được phép chủ động tắt mic của tất cả mọi người hoặc tắt mic của một thành viên bất kỳ trong cuộc họp để tránh bị ồn trong lúc cần phát biểu, nêu ý kiến của cá nhân mình.

Zavi là gì? Hướng dẫn sử dụng Zavi ứng dụng họp online

5. Tính năng khóa cuộc họp để giới hạn người họp khi đã đủ số lượng

Khi số lượng người tham gia họp đã đầy đủ, bạn có thể sử dụng tính năng Khóa cuộc họp để giới hạn người tham gia. Khi bạn kích hoạt tính năng này cho cuộc họp trên Zavi, người khác sẽ không thể tham dự cuộc họp dù đã có thông tin cuộc họp.

Zavi là gì? Hướng dẫn sử dụng Zavi ứng dụng họp online

6. Sử dụng Zavi một thành viên ra khỏi cuộc họp

Trong quá trình họp diễn ra, nếu có một thành viên nào đó quấy rối cuộc họp, khiến trình hình gặp khó khăn. Chủ cuộc họp được phép mời người đó ra khỏi cuộc họp của mình để đảm bảo cuộc họp được diễn ra suôn sẻ.

Zavi là gì? Hướng dẫn sử dụng Zavi ứng dụng họp online

Về cơ bản, người Việt không hẳn “sính ngoại” như nhiều lời đồn thổi. Bằng chứng thông qua người dùng ủng hộ các sản phẩm cho các thương hiệu Việt như Bitis, Rạng Đông, P/S, Nhựa Chợ lớn,.. nhưng cũng yêu cầu phía doanh nghiệp Việt Nam phải tìm được hướng đúng đắn cho các sản phảm của mình, đảm bảo được chất lượng & giá cả phù hợp với nhu cầu trong nước.

Zavi là gì? Hướng dẫn sử dụng Zavi ứng dụng họp online

Hiện tại Zalo Group đang đi đúng hướng và phát triển những sản phẩm nhận được sự tin dùng của người dân nước nhà, Zavi là ứng dụng giúp bạn tạo cuộc họp Online miễn phí, bảo mật cao. Số lượng người tham gia cuộc họp có thể lên đến 100 người,… Với những tính năng này bạn đã sẵn sàng tải và sử dụng Zavi chưa?

Và đừng bỏ quên mạng xã hội mà Zalo đang xây dựng

Zavi là gì? Hướng dẫn sử dụng Zavi ứng dụng họp online

Xây dựng những tài nguyên profile, group hay fanpage trên mạng xã hội Zalo chưa bao giờ là việc thừa nếu bạn muốn sở hữu nền tảng đa kênh vững chắc ở hiện tại & tương lai. ATP Software là doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp phần mềm Simple Zalo hỗ trợ xây dựng nền tảng đa kênh với chi phí thấp & ít rủi ro nhất.

(Nguồn: Tổng hợp)

Qua bài viết trên của ATPSOFTWARE đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về hữu ích. ATPSOFTWARE mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

ATPSOFTWARE – CUNG CẤP GIẢI PHÁP MARKETING ĐA KÊNH

Liên hệ:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây