Mục lục

Simple Instagram là gì? Cách tải và sử dụng phần mềm hiệu quả nhất

Instagram là một mạng xã hội thu hút khá nhiều bạn trẻ tại Việt Nam sử dụng do đó đây cũng là một kênh để các shop bán hàng online tiếp cận khách hàng xây dựng thương hiệu. Để bán hàng trên Instagram bạn cần tạo dựng shop bán hàng có nhiều follower tương tác, hãy sử dụng Simple Instagram để làm điều đó!

 

Phần mềm Simple Instagram là gì?

Simple instagram được phát triển bởi công ty phần mềm ATP Software nhằm hỗ trợ cho các chủ shop kinh doanh trên MXH Instagram có thể mau chóng tiếp cận được các khách hàng tiềm năng là các bạn trẻ trên MXH này.

Bên cạnh việc chi tiền quảng cáo cho Instagram (từ quảng cáo Facebook) bạn sẽ có thêm một công cụ để hỗ trợ tiếp cận hàng nghìn khách hàng mới mỗi ngày mà không tốn thêm chi phí nào.

Simple Instagram sẽ giúp bạn tương tác tốt với khách hàng hơn thông qua các chức năng như:

  • Lọc ID người dùng instagram
  • Gửi và hủy follow tự động
  • Gửi tin nhắn tự động với danh sách ID instagram
  • Chạy like thả tim các bài viết hay ảnh đại diện của người dùng

Bằng cách này, bạn sẽ chăm sóc phát triển mối quan hệ với khách hàng (follower) tốt hơn đồng thời lại tốn ít thời gian hơn. Hãy sử dụng công cụ này thật nhuần nhuyễn để trở thành người bán hàng thành công trên Instagram!

 

Thủ thuật bán hàng trên Instagram từ con số 0

Bước 1 : Chọn chủ đề nội dung liên quan đến mặt hàng để bán

insta2 - Xây dựng kênh kinh doanh Instagram từ con số 0

Ví dụ : Mỹ phẩm, giầy dép, thời trang….
Từ đó liệt kê những #hastag cần thiết để tiếp cận tệp khách hàng liên quan và những hastag đó sẽ liên quan đến hướng phát triển sau này của bạn

Bước 2 : Tìm ảnh và tư liệu

Bạn có thể lấy ảnh trên chính những Hastag bạn tìm được. Hoặc ảnh của đối thủ. Nên lấy ảnh của nước ngoài. Ví dụ trước khi bán hàng về mỹ phẩm nên lấy nội dung là ảnh đẹp của các trang instagram khác về con gái, son…

Cách down ảnh trên insta từ máy tính là : Kích chuột phải vào ảnh bạn muốn tải => Ấn vào dòng View Page Source ( hình như tiếng việt là kiểm tra trang ) => Sau đó ấn tổ hợp phím Command + F để search từ khoá ( trên window mình không rõ vì chưa bao giờ xài ) => trên thanh tìm kiếm gõ ‘’jpg’’ rồi Enter là ra => Cuối cùng copy link rồi tải về !

Bước 3: Xây dựng nội dung

5bc0d1d9f30de maxresdefault - Xây dựng kênh kinh doanh Instagram từ con số 0
Khi lập một trang insta mới nên up liền một lúc 30-40 cái ảnh về chủ đề bạn xây dựng. Không cần phải có nội dung chỉ cần up lên thôi là được.
Sau đó dùng phần mềm Followers Fast có trên Appstore để kéo follow. Kéo đến tầm 3-4k follow thì dừng lại là được ( lưu ý : đó là follow ảo nên sẽ bị tút mất 5-600 followers ) Mục đích của 2 bước này là để khi khách hàng vào thăm trang insta của bạn nó sẽ muốn nán lại xem và follow bạn.

Bước 4:Chăm sóc trang Insta.

Trong khoảng 10 ngày đầu mình up khoảng 10 tấm ảnh từ 8h sáng đến 10h tối cứ đủ 10 tấm là được. Sau đó khi đã ổn định tôi chỉ up 3-4 tấm 1 ngày.
Thời gian :8h-9h sáng , 1h trưa , 4h30 chiều , 6h30-7h30 tối
Việc này rất mất thời gian nên các bạn có thể dùng công cụ đặt lịch tự up bài trên trang instagram là : Gramblr.comm ( phần mềm hỗ trợ cả trên Macbook và Window )

Bước 5 : Hashtag

Hastag cực kì quan trọng. Đây sẽ là cách để bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng. Tối đa 1 bài viết là 30hastag. Nhưng theo kinh nghiệm của tôi bạn chỉ nên dùng 28 cái hastag liên quan đến sản phẩm + 1 cái hastag là tên của trang instagram bạn đang xây dựng.
Ví du: như tôi, tôi liệt kê phân tích ra 1 list khoảng 600 cái hastag chuyên dụng cho sản phẩm của tôi. Chia ra 20 nhóm. Mỗi lần sử dụng tôi chỉ cần copy lại là xong.

Bước 5 : Vào những trang có chủ đề liên quan đến sản phẩm của bạn và Follow những người Follow họ

Vd : Về giầy dép vào trang về đàn ông và giày dép của đối thủ để follow những người đã follow đối thủ của tôi.
-Chỉ nên Follow 40 người trong 1 tiếng. Tối đa 400 ngừời 1 ngày. Sau khi follow hết 7k người bạn có thể unfollow họ rồi đi follow tiếp
Về phần này :Anh chị nên dùng phần mêm tự động follow của bên ATP software Simple instagram

 

Chú ý : Hãy tạo 1 profile trên insta thật chất lượng để người xem muốn ở lại và theo dõi bạn.

Cứ làm theo cách của tôi sau một tháng bắt đầu bán hàng. Với số lượng follow khoảng 20k followers . Một ngày 20 đơn hàng thật sự không khó mà lại free nữa chứ !

Đó là cách tôi làm thành công cũng khá tốt bạn có thể thử nghiệm.

Đây chỉ là những tâm sự những suy nghĩ cá nhân của tôi – một cậu bé sinh năm 1997 đang gặp phải một số trục trặc với Facebook Marketing và tôi cũng nhìn thấy những con người khác cũng giống như vậy ! Kiến thức tôi không có nhiều những tôi sẵn sàng chia sẻ những gì tôi có để mọi người tìm được hướng đi đúng đắn hơn !

Cảm ơn và chúc cho mọi người vững bước trên con đường mình đã chọn !

P/s : Mọi người có góp ý gì hay chia sẻ gì cùng chia sẻ để mọi người cùng phát triển nha. Mình chỉ có một kinh nghiệm trong khâu sản xuất hàng hoá, tìm nguồn hàng, thời trang, giầy dép ,mỹ phẩm có thể giúp được mọi người chút ít. Sẽ tiếp tục nhiều Case – Study mới để học hỏi thêm kinh nghiệm ! Cảm ơn mọi người

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây