Mục lục

Popup website là gì? Cách tạo popup đơn hàng ảo trên SimplePage

Quảng cáo Popup là một công cụ marketing trên website cực kỳ hữu ích mà bất kỳ website nào cũng cần sử dụng vì tính hiệu quả của nó khi sử dụng.

Và hôm nay SimplePage sẽ giúp bạn hiểu rõ khái niệm Popup là gì và chỉ bạn cách tích hợp Popup vào website miễn phí!

Bố cục cơ bản của một Landing Page bao gồm những gì?

Về mặt kỹ thuật, khi thiết kế một Landing Page tại SimplePage, chúng tôi định nghĩa bố cục cơ bản của Landing Page bao gồm 3 thành phần chính

  • Vùng nội dung lớn (Section)
  • Các Cột (column)
  • Các phần tử chức năng (widget)

Trong đó

  • Section: một vùng chọn trên trang bao gồm các cột để chứa các phần tử tiện ích (widget) trong đó
  • Widget: Phần tử, là tiện ích nhỏ được kéo thả nằm trong các section với những chức năng khác nhau trên trang

Các nội dung cần có trên một Landing Page

Giới thiệu tổng quan

Giới thiệu tổng quan là section thường xuất hiện đầu tiên trong tất cả các Landing Page, section có nhiệm vụ cung cấp thông tin tổng quan nhất về sản phẩm, giải pháp mà Landing Page cũng cấp.

Section này như đoạn mở bài hấp dẫn để thu hút khách hàng tiếp tục ở lại Landing Page xem tiếp các nội dung của Landing Page.

Nhấn mạnh Vấn đề

Section này thường sẽ nêu ra các nỗi đau, các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Section này bạn cần đặc biệt chú ý vì nếu không hiểu rõ vấn đề của khách thì họ sẽ nội dung ở phần này sẽ không làm khách hàng họ quan tâm, do đó sẽ làm giảm chuyển đổi trên trang.

Đưa ra giải pháp

Sau khi đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng khi nói đúng nỗi đau của họ thì Section đưa ra giải pháp này chính là lời giới thiệu bán hàng mà khách hàng không thể bỏ qua.

Tại phần này bạn sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp sẽ giúp giải quyết các vấn đề của khách hàng ra sao. Tại đây bạn sẽ thường nhấn mạnh về mặt lợi ích mà khách hàng sẽ đạt được khi sử dụng sản phẩm.

Chi tiết tính năng

Mô tả chi tiết sản phẩm là phần không thể thiếu trên Landing Page bán hàng vì nó giúp khách hàng hình dung rõ ràng về sản phẩm hơn

Nếu là sản phẩm vật lý bạn nên cung cấp hình ảnh hoặc video về sản phẩm để khách hàng hiểu rõ hơn.

Nếu là sản phẩm số hóa (ebook, tài liệu, khóa học,…) bạn cần cung cấp chi tiết nội dung, các đánh giá của người dùng trước….

Tập trung vào ưu điểm

Khi đã thông tin cho khách hàng về sản phẩm, có thể khách hàng sẽ bị “rối” vì quá nhiều tính năng thì tại Section này bạn cần chốt lại các ưu điểm nổi bật nhất về sản phẩm – dịch vụ

Đừng quên nhất mạnh về khâu dịch vụ sau bán hàng của bạn.

Liệt kê các lợi ích tuyệt vời

Thường tâm lý khách hàng sẽ muốn nhìn thấy lợi ích mà mình nhận được nếu sử dụng sản phẩm, do đó bạn cần thêm phần lợi ích trên Landing Page để khách hàng dễ so sánh hơn.

Đây là một trong những Section quan trọng nhất của Landing Page.

Xem các ảnh ví dụ bên dưới

Bằng chứng xác thực

Cách để chinh phục khách hàng dễ dàng nhất đó là dựa vào lời giới thiệu của khách hàng cũ. Vì tâm lý của khách hàng khi mua sản phẩm đó là “Sợ là người đầu tiên” “Sợ bị lừa”, do đó nếu khách hàng thấy đã có nhiều khách hàng sử dụng và có hiệu quả rõ ràng thì 100% bạn đã chinh phục được họ.

Kêu gọi hành động (CTA)

Việc xây dựng nội dung cho Landing Page là công việc dẫn dắt cảm xúc khách hàng để đưa họ từ trạng thái lạnh sang trạng thái nóng. Cho nên bạn phải không ngừng dẫn dắt họ trên Landing Page, vì vậy Lời kêu gọi hành động chính là Lời đề nghị mua hàng quyết liệt nhất. 

Bạn cần đưa ra chính xác yêu cầu của mình để khách hàng thực hiện hành động. Đừng quên thêm một ưu đãi hời nữa nhằm thôi thúc họ hành động.

Ưu đãi kèm theo

Ưu đãi kèm theo là phần nội dung làm tăng giá trị cho sản phẩm dịch vụ của bạn.

Đây là phần nội dung tạo cảm giác “hời” cho khách hàng khi họ cảm thấy mua sản phẩm này sẽ nhận được nhiều quà tặng giá trị MIỄN PHÍ!

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Tất nhiên chỉ trong một trang bán hàng thì không thể truyền tải hết các nội dung, do đó khách hàng sẽ còn rất nhiều thắc mắc xung quanh sản phẩm. Chính vì vậy việc thêm các câu hỏi thường gặp của khách hàng vào sẽ giúp giảm thời gian bạn phải trả lời lặp đi lặp lại các câu hỏi của khách cũng như làm tăng tính chuyên nghiệp trên Landing page của bạn.

Tóm lại việc thiết kế Landing Page cần người thiết kế phải nắm vững 2 kiến thức là kỹ thuật lập trình và sáng tạo nội dung. Trong bài viết trên bạn đã biết được trong một landing page cần có những nội dung gì, nếu bạn muốn sở hữu Landing Page bán hàng cực đẹp và miễn phí hãy nhanh tay đăng ký SimplePage ngay.

Simple Page – Nền tảng kéo thả Landing Page miễn phí!

Simple Page là giải pháp giúp người kinh doanh online có thể nhanh chóng tạo dựng các Landing Page đẹp chuyển đổi cao cho hoạt động quảng cáo trực tuyến của mình.

Dựa trên nền tảng builder kéo thả mạnh mẽ nhất thế giới hiện nay là Elementor, SimplePage xây dựng các mẫu giao diện landing page cực kỳ đẹp mắt kèm theo đó là các mini tool trên website giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng như vòng quay may mắn, heatmap, popup đơn hàng ảo,….

Minigame vòng quay may mắn.

Bạn có thể dễ dàng thiết kế Landing Page cho mình từ kho giao diện mẫu của SimplePage. Để sử dụng miễn phí bạn vui lòng đăng ký link https://simplepage.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây