Cách sử dụng phần mềm Simple UID trong hoạt động bán hàng

Hiện nay, kinh doanh trên Facebook đang là xu hướng cực kì “hot”, bất kì người kinh doanh nào cũng muốn khai thác trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh này. Và để có thể marketing hay kinh doanh online hiệu quả hơn. Chúng ta cần phải biết được dữ liệu khách hàng tiềm năng để tiếp cận một cách hiệu quả hơn.

Đáp ứng nhu cầu đó, công ty ATP Software phát hành phần mềm quét dữ liệu khách hàng hay chính xác hơn là quét UID một cách đơn giản và miễn phí. Đó chính là phần mềm Simple UID. Cùng ATP tìm hiểu tất tần tật Cách sử dụng phần mềm Simple UID trong hoạt động bán hàng này nhé.

Phần mềm Simple UID là gì?

Simple UID là phần mềm được phát triển bởi ATP Software, dùng để quét ra hàng loạt thông tin UID của thành viên, group, fanpage,…Hỗ trợ bạn thu thập thông tin khách hàng thông qua những tương tác mà họ thực hiện trên Facebook. Dữ liệu sẽ phục cho việc marketing hay chạy quảng cáo một cách tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất.

UID là gì?

UID hay User ID có nghĩa là ID của người dùng trên Facebook.

ID là một dãy số định danh đối tượng trên Facebook. Hay hiểu theo cách đơn giản là giống như chứng minh thư. Mỗi người dùng Facebook sẽ được cấp cho một ID để phân biệt tài khoản Facebook người này hay người khác.

Ngoài UID ta còn có GID(Group ID), FID(Fanpage ID), PID(Post ID),..

Thông tin mà phần mềm lọc ra từ dữ liệu Facebook đó là:

 • Tên người dùng
 • SDT hoặc Email công khai
 • Địa điểm
 • Giới tính
 • Năm sinh
 • Nội dung bình luận (dành cho tính năng quét cmt)

Cách sử dụng phần mềm Simple UID trong hoạt động bán hàng

Các tính năng nổi bật của Simple UID

 • Quét bạn bè từ một UID bất kì: Sử dụng phần mềm để quét ra danh sách bạn bè của một trang cá nhân bất kì
 • Quét tương tác của một bài viết bất kì trên Facebook
 • Quét ra số người bình luận và bày tỏ cảm xúc trong một bài viết bất kì
 • Tính năng quét UID khách hàng từ các Group: Quét số thành viên trong một group công khai bất kì một cách nhanh chóng. Quét thành viên tương tác của một nhóm

Simple UID là phần mềm giúp bạn quét ra số lượng lớn UID một cách cực nhanh bởi hệ thống server mạnh mẽ, gần như số 1 tại Việt Nam.

Phần mềm Simple UID hỗ trợ được gì trong hoạt động bán hàng?

Phần mềm Simple UID hỗ trợ bạn bán hàng một cách hiệu quả hơn nếu bạn biết tư duy sử dụng phần mềm này

 • Một số tư duy sử dụng phần mềm
 • Lọc và phân tích data cho các chiến dịch marketing trên Facebook

Bạn đang làm marketing cho một thương hiệu và bạn không biết làm cách nào để biết được thành viên một group, fanpage đó có phù hợp với target mục tiêu của mình?

Simple UID sẽ phát huy sức mạnh đó.

Ví dụ bạn muốn biết được Page A có tệp user như thế nào chỉ cần sử dụng tính năng Quét bài viết của Simple UID, nhập quét thử 100 bài viết gần nhất bạn sẽ có được các thông tin sau:

 • Tên bài viết
 • ID của từng bài viết
 • Lượt like và bình luận trên mỗi bài viết

Dựa vào các thông tin trên bạn sẽ đánh giá được mức độ tương tác bài viết của Fanpage này và nếu bạn booking banner hay bài viết tương tự bạn sẽ nhận được lượng tương tác tương ứng.

Cách sử dụng phần mềm Simple UID trong hoạt động bán hàng

Nếu bạn còn băn khoăn ai đang tương tác trên Fanpage này và họ có phù hợp với nhóm mục tiêu bạn đang nhắm đến hay không hay sử dụng tính năng quét like bài viết và quét cmt bài viết, lúc này Simple UID sẽ hiển thị cho bạn tất cả thông tin về người tương tác Page đó.

Bạn có thể tải toàn bộ thông tin người dùng về dưới dạng file text hoặc Excel để phân tích, ví dụ bạn có thể đánh giá được các thông tin sau:

 • Tỷ lệ nam/nữ tương tác trên Fanpage
 • Độ tuổi người tương tác trên Fanpage
 • Địa điểm người tương tác trên Fanpage
 • Email/Sdt nếu có

Nội dung mà họ thường tương tác là gì?

Dạng bài viết gì khiến họ tương tác?

Tất cả các thông tin trên sẽ hiển thị ra hết cho bạn chỉ trong vài phút với Simple UID, dựa vào các thông tin quý giá trên bạn có thể biết được liệu Fanpage nào, nhóm nào thì phù hợp với chiến dịch marketing của mình và nên viết nội dung như thế nào để người dùng thích thú.

Hỗ trợ cho tính năng kết bạn và nhắn tin của Simple Facebook

Bên cạnh việc đánh giá các kênh Page, Nhóm thì bạn hoàn toàn có thể kết nối trực tiếp với nhóm khách hàng tương tác này để làm bạn bè hoặc bán một sản phẩm nào đó thông qua công cụ Simple Facebook của ATP Software.

Trên phần mềm Simple UID cho phép lưu danh sách UID dưới dạng file text (*.txt), loại file này có thể tải lên phần mềm Simple Facebook để sử dụng các tính năng như kết bạn và nhắn tin tự động.

Cách sử dụng phần mềm Simple UID trong hoạt động bán hàng

Hỗ trợ quảng cáo siêu target của Simple Ads

Bên cạnh hoạt động bán hàng trên Facebook cá nhân, bạn hoàn toàn có thể quảng cáo từ Fanpage của mình đến tất cả những ai mà bạn muốn trên Facebook nhờ vào Simple UID và Simple Ads của ATP.

Simple UID vừa rồi đã giúp bạn lọc được những khách hàng tiềm năng tương tác trên Page hoặc nhóm nào đó, vậy bạn có muốn những Page, Nhóm này biết đến Fanpage kinh doanh của bạn?

Điều đó là không thể nếu quảng cáo Facebook theo cách thông thường vì Facebook Ads không hỗ trợ điều đó, vì vậy bạn cần giải pháp quảng cáo siêu target của Simple Ads.

Bằng cách này chiến dịch marketing của bạn sẽ tiếp cận chính xác khách hàng hơn và bạn dễ dàng tiếp thị lại những người này trên Facebook qua đó tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả chuyển đổi cao hơn so với cách làm thông thường.

Nếu bạn cần tư vấn sử dụng Simple UID, Simple Facebook và Simple Ads đừng ngần ngại livechat với ATP Software ngay nhé!

Cách sử dụng phần mềm Simple UID trong hoạt động bán hàng

Lời kết

Qua bài viết trên của ATPSOFTWARE đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về hữu ích. ATPSOFTWARE mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

ATPSOFTWARE – CUNG CẤP GIẢI PHÁP MARKETING ĐA KÊNH

Liên hệ:

0
Chia Sẻ
89
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây