Phần mềm quản lý sân bóng nhân tạo chuyên nghiệp trên điện thoại

Kinh doanh và đầu tư chưa bao giờ là dễ dàng. Hoàn vốn và kiếm ra lợi nhuận còn là một con đường gian truân hơn. Các chủ đầu tư sau giai đoạn thi công và hoàn thiện sân bóng sẽ tiến tới một giai đoạn thử thách hơn? Làm sao để hoàn vốn nhanh và sinh lợi nhuận hay chí ít là không để lỗ vốn? Những khó khăn trong việc quản lý sân bóng là vô kể. Vậy liệu có giải pháp nào cho những vấn đề đó không? Câu trả lời chính là ứng dụng FMS.

1. Kiếm lời từ kinh doanh sân bóng –  vừa dễ vừa khó

Trong kinh doanh không có gì là dễ dàng. Việc quản lý một sân bóng với diện tích lớn, có nhiều sân khác nhau. Rồi là ghi chép giờ đá, giá tiền thuê phụ kiện, tiền đồ ăn nước uống phục vụ cầu thủ,… Vô số các khoản chi tiêu lặt vặt làm chủ sân luôn bù đầu mỗi khi quyết toán. Đó là chưa kể các khoản phát sinh khác mà bạn không thể lường trước được. Cứ như thế, chả mấy mà bạn đi vào hố đen mang tên “LỖ VỐN”. Mà đây cũng chẳng là chuyện tầm phào hay nói cho vui. Nó thực sự là câu chuyện rất thật, người thật, việc thật rõ rành rành.

Kinh doanh sân bóng sai cách lỗ ngay tiền tỷ
Kinh doanh sân bóng sai cách lỗ ngay tiền tỷ

“Chủ sân bóng ôm đầu vì lỗ vốn”, “Kinh doanh sân bóng sai cách, mất ngay 4 tỷ”,… đó đều là những câu chuyện nổi tiếng trong giới kinh doanh sân bóng, là bài học nhãn tiền. Rủi ro nhiều như thế, nhưng tại sao nhiều người vẫn lao đầu vào? Đó là vì bên cạnh những người “đen đủi” như vậy vẫn không thiếu những tấm gương kinh doanh sân bóng với mức thu nhập khủng lên đến hàng chục hàng trăm triệu một tháng. Những con số đó là niềm mơ ước của nhiều người.

2.  Loay hoay trong bài toán quản lý sân bóng hiệu quả

Vấn đề khó khăn trong việc tạo ra lợi nhuận là làm sao phải quản lý thật chặt chẽ và minh bạch các nguồn tiền vào và ra. Chủ sân bóng và người quản lý phải kiểm soát thật tốt các nguồn tiền, kể cả là những khoản lặt vặt, vì “tích tiểu thành đại” – chẳng mấy mà vài đồng bạc lẻ sẽ biến thành con số lỗ vốn trăm triệu. Nhưng nói thì dễ, làm rồi thì mới biết, cũng kỳ công lắm. Hoạt động kinh doanh này có nhiều phần rất “lắt nhắt” như trà đá, Café, thuê bóng, thuê quần áo thi đấu, giày tất (vớ) thi đấu,….Sân vắng khách thì không sao chứ cứ vào mùa đông khách, thì sẽ rất dễ loạn.

Các chủ sân và nhà quản lý luôn đau đầu trong việc tìm ra các giải pháp kinh doanh hiệu  quả
Các chủ sân và nhà quản lý luôn đau đầu trong việc tìm ra các giải pháp kinh doanh hiệu  quả

Bên cạnh đó, việc tạo dựng mối liên kết với khách hàng cũng quan trọng không kém. Thị trường kinh doanh sân bóng ngày càng được mở rộng và hoạt động vô cùng sôi nổi. Chỉ riêng trong 1 quận nội thành Hà Nội cũng có đến hàng chục sân bóng khác nhau. Đó là lý do tại sao lợi nhuận của các sân ngày càng giảm. Khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn, nếu họ không thích các dịch vụ của bạn nữa, họ sẽ dứt áo ra đi.

Nói tóm lại quản lý sân bóng nói riêng là một lĩnh vực rất khó, vấn đề mấu chốt nằm ở chỗ: Không phải cứ có nhiều nhân sự mà đã quản lý được tốt mà vấn đề đó là phải có một quy trình được giám sát chặt chẽ đồng thời đơn giản hóa được mọi thao tác trong kinh doanh, hỗ trợ kinh doanh tối đa.

Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn ở các sân bóng khác
Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn ở các sân bóng khác

Tìm ra giải pháp cho tất cả các vấn đề trên là không dễ. Thấu hiểu được những khó khăn của chủ sân bóng, với kinh nghiệm 15 năm hoạt động và đồng hành cùng các chủ sân, VEC Group nghiên cứu và phát triển phần mềm FMS. Hơn cả một ứng dụng thông thường, FMS chính là bước tiến mới trong hoạt động quản lý sân bóng hiệu quả và dễ dàng.

3. FMS – Phần mềm quản lý sân bóng chuyên nghiệp

*Quản lý thu chi minh bạch

FMS là phần mềm giúp quản lý một cách mạnh mẽ mọi khoản thu chi của chủ sân. Từ quản lý việc chi tiền mua hàng, cho đến quản lý thu tiền dịch vụ (tiền thuê sân, quần áo, bóng đá, thức ăn, nước uống,..). Tổng hợp và báo cáo thu nhập theo ngày, theo tuần và định kỳ. Tạm biệt các giấy tờ ghi chép, và cả nỗi lo khi các giấy tờ, biên lai thu tiền có thất lạc.

FMS - giải pháp cho vấn đề kiểm soát doanh thu và lợi nhuận.
FMS – giải pháp cho vấn đề kiểm soát doanh thu và lợi nhuận.

*Kiểm soát sân bóng từ xa

FMS hoạt động được ngay khi kết nối với internet. Điều đó giúp chủ sân hay người quản lý có thể nắm bắt được các hoạt động kinh doanh. Phân phối các giờ đá, lấp ngay thời gian sân trống. Phần mềm cũng giúp bạn tính toán các khung giờ hợp lý, không để thời gian sân trống quá nhiều. Bạn có thể xem trước các khung giờ đá hôm đấy. Giờ đây chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể quản lý và nắm bắt được toàn bộ hoạt động của sân bất kể không gian và thời gian.

Quản lý danh mục lịch hẹn – lịch đặt sân rõ ràng hiệu quả
Quản lý danh mục lịch hẹn – lịch đặt sân rõ ràng hiệu quả

*Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Thu hút khách hàng mới là quan trọng nhưng chăm sóc những khách hàng trung thành còn quan trọng hơn. Bởi đây chính là nguồn tiền ổn định nhất. Ứng dụng này giúp chủ sân quản lý được hiệu quả khách hàng trung thành và xây dựng cơ chế cung cấp thẻ VIP tới khách hàng.

*Quảng cáo sân bóng

Giải quyết được vấn đề làm sao để thu hút khách. FMS mang đến tính năng tự động đăng tin tìm kiếm khách hàng đá bóng lên 20 website bóng đá nổi tiếng và các fanpage, group tìm đối với hàng chục nghìn lượt theo dõi.

Hiện FMS đã có trên App store và Google Play
Hiện FMS đã có trên App store và Google Play

Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Thế giới thể thao – VEC GROUP

VEC GROUP chuyên thi công cỏ nhân tạo sân bóng, thảm cỏ sân vườn, các phụ kiện sân bóng như đèn sân bóng, khung thành, lưới chắn bóng. Hàng chính hãng, giao hàng nhanh, tặng phần mềm quản lý sân bóng.

Thảm khảo: Bảng giá các mẫu cỏ nhân tạo sân bóng chính hãng tại VEC GROUP

Địa chỉ: 33NV20A, KĐT Lideco, Bắc Quốc lộ 32, T.T Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội

VPGD Hà Nội: 249 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 090.479.5885

CEO: MR NGUYỄN VIỆT ANH

Website: https://sanconhantao.com.vn/

0
Chia Sẻ
26
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây