Mục lục

Top các phần mềm kinh doanh tốt nhất hiện nay [year]

Phần mềm kinh doanh –  marketing dường như là công cụ hỗ trợ không thể thiếu cho doanh nghiệp. Với sự mở rộng chóng mặt của thị trường kinh doanh online, các phần mềm bán hàng, marketing nhanh chong trở thành vũ khí đắc lực cho những doanh nghiệp muốn nhả vô thị trường này.

Phần mềm kinh doanh và những lợi ích mang lại cho doanh nghiệp

Phần mềm kinh doanh được xây dựng nhằm hỗ trợ kinh doanh hiệu quả hơn, xử lý các nghiệp vụ kinh doanh và quản trị chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí.

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh là giải pháp hiệu quả trong việc nâng cao năng lực vận hành, kiểm soát hiệu quả kinh doanh, hạn chế các sai sót, thất thoát xảy ra khi quản lý theo phương pháp thủ công. Ngoài ra, phần mềm quản lý kinh doanh còn giúp bạn có thể theo dõi hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi, rất thuận tiện trong trường hợp bạn quản lý nhiều mô hình kinh doanh.

Phần mềm quản lý kinh doanh mang tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cụ thể:

 • Kiểm soát hiệu quả kinh doanh: Phần mềm quản lý doanh thu miễn phí sẽ giúp bạn quản lý doanh thu dễ dàng hơn mỗi ngày. Phần mềm có thiết lập các công thức tính doanh thu, thế nên việc của bạn cần làm là chỉ cần nhập đúng số liệu – thu chi vào phần mềm, mọi thứ sẽ được tự động tính ra một cách nhanh chóng.
 • Quản lý doanh thu từ xa dễ dàng: Công nghệ ngày càng phát triển, những phần mềm quản lý doanh thu được sử dụng ngay trên Smart phone sẽ giúp bạn quản lý doanh thu theo từng ngày/ tuần/ tháng một cách đơn giản dù bạn không có mặt tại cửa hàng.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: So với việc dành cả vài giờ đồng hồ để ngồi ghi chép, tính toán doanh thu ra sổ sách hay excel, vừa mất thời gian vừa dễ sai sót thì giờ đây, doanh thu của bạn được tính và tự động báo cáo trên phần mềm giúp bạn tiết kiệm được công sức, thời gian và hạn chế được nhầm lẫn trong tính toán.

Top các phần mềm kinh doanh tốt nhất hiện nay

Phần mềm kinh doanh trên Facebook Fanpage

1. Phần mềm haravan

Phần mềm haravan được Haravan hỗ trợ giải pháp kiểm soát tốt COMMENT / INBOX, ẩn comment trên fanpage, phân luồng công việc, ghi nhớ trạng thái khách hàng chuyên nghiệp … và nhiều tính năng hiệu quả khác, haravan hỗ trợ trên 2 mạng xã hội là Facebook và Zalo. Ngoài ra khi các bạn sử dụng dịch vụ sẽ được liên kết trực tiếp với nhà vận chuyển.

Phần mềm trả phí

2. Phần mềm chat bot “chatfuel”

Phần mềm chat bot “chatfuel” là công cụ khá quen thuộc với nhiều người. Phần mềm này có tác dụng tự động gửi tin nhắn cho những ai đã lọt vào phễu mà Fanpage bạn đã cài đặt, bạn chỉ cần nghĩ ra nội dung mẫu phần mềm sẽ giúp bạn gửi cho số lượng lớn đối tượng mà phễu đã thập được, hãy trải nghiệm thử phần mềm này nhé.

Phần mềm có bản miễn phí và trả phí

3. Phần mềm quản lý nội dung Fanpage – Auto viral content

AUTO VIRAL CONTENT – Công cụ xây dụng nội dung, đặt lịch lên content số lượng Fanpage lớn , cải thiện HIỆU SUẤT từ 5 – 10 lần.

TÍNH NĂNG CỦA AUTO VIRAL CONTENT

 • Chỉ 1 cú click để đặt lịch/post bài trên page
 • Post hàng loạt page với 1 nội dung mong muốn chỉ = 1click
 • Tìm kiếm nội dung từ fanpage bất kỳ, channel Youtube bất kỳ,… và vừa được cải tiến thêm một số nền tảng khác
 • Dễ dàng edit nội dung tuỳ thích

CÔNG CỤ NÀY DÀNH CHO???

 • AE nào đang làm Page vệ tinh để bán hàng trên Facebook
 • AE nào đang làm SEO cần backlink lớn từ Social
 • AE nào cần cải thiện reach cho Page
 • AE nào quá bận không có thời gian viết bài trên Page
 • AE nào cần kéo view cho kênh Youtube

Top các phần mềm kinh doanh tốt nhất hiện nay

Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook profile

1. Phần mềm quảng cáo Facebook plus

Đây là công cụ giúp bạn bán hàng trên Facebook cá nhân, với những chức năng như gửi lời mời kết bạn tự động, gửi inbox tự động, chọc ghẹo bạn bè ….những chức năng này giúp phát triển profile kết nối khách hàng là một công cụ a.e có thể tham khảo

2. Phần mềm Simple Facebook

Đây là phần mềm quảng cáo được cung cấp bởi công ty ATP Software với 5 năm kinh nghiệm, hỗ trợ hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Với những tính năng nổi trội xây dựng profile bán hàng hiệu quả:

 • Tự động gửi kết bạn
 • Tự động gửi inbox
 • Lọc bạn bè không tương tác
 • Xây dựng hàng chục tài khoản full 5000 bạn bè cùng lúc
 • Tăng tương tác

Là một công cụ có hơn 120.000 khách hàng sử dụng, phần mềm có tính năng ổn định và được update thường xuyên, hay sử dụng ngay công cụ này để nhận thấy sự khác biệt nhé.

3. Phần mềm viking Facebook tools

Đây là một công cụ tương tự những phần mềm trên chung tôi đã giới thiệu, những tính năng tương tự như gửi lời mời kết bạn, gửi inbox tự động …. các có thể trải nghiệm thử công cụ này.

Top các phần mềm kinh doanh tốt nhất hiện nay

4. Phần mềm tăng tương tác bán hàng trên Facebook

Phần mềm Seeding trên Facebook là 1 công cụ rất cần thiết và phổ biến trên Facebook, khi bài viết của bạn không có ai comment sẽ đẫn tới tình trạng bài viết ngày càng ” chìm ” xuống, thì seeding là một hiệu ứng chim mồi giúp mọi người tự tin comment nhu cầu vào bài viết của bạn. Giúp bài viết của bạn ngày càng được nhiều người nhìn thấy.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook group

1. Phần mềm tự động thêm bạn vào group

Simple group invite là công cụ giúp bạn xây dựng group của riêng mình, tập trung khách hàng tại 1 nơi hoặc xây dựng 1 cộng đồng vững mạnh với những thành viên tiềm năng.

Một số tư duy để ứng dụng :

 • Xây dựng Group cộng đồng về lĩnh vực mình đang kinh doanh, nhằm chia sẻ giá trị có ích cho member từ đó có cái nhìn thiện cảm về thương hiệu.
 • Xây dựng nhóm kín, bí mật để Remarketing chăm sóc khách hàng cũ.
 • Xây dựng hệ thống phễu, “nhét” những khách hàng tiềm năng vào đó để Upsale dần.
 • Xây dựng đội nhóm bán hàng, cộng tác viên để kinh doanh mạng lưới,….

2. Phần mềm tự tham gia nhóm cho profile Facebook

Simple share là công giúp chúng ta tìm được group mà 1 profile bất kì nào đó đã tham gia, hoặc search tìm group theo keyword từ đó phần mềm có thể tự động tham gia vào các nhóm này. Đặc biệt phần mềm có thể share bài từ trang vào nhiều group bạn đã tham gia, đây quả thực là tính năng giúp ích cho người kinh doanh

Top các phần mềm kinh doanh tốt nhất hiện nay

(Nguồn: Tổng hợp)

Qua bài viết trên của ATPSOFTWARE đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về hữu ích. ATPSOFTWARE mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

ATPSOFTWARE – CUNG CẤP GIẢI PHÁP MARKETING ĐA KÊNH

Liên hệ:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây