Phần mềm Auto kết bạn hàng loạt trên Facebook 2023

Bạn đang cần một phần mềm auto kết bạn Facebook tự động an toàn và target chính xác đối tượng phù hợp để xây dựng nền tảng kinh doanh bán hàng. Dưới đây sẽ là những phần mềm, tool auto kết bạn facebook được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay giúp bạn nhanh chóng sở hữu 5000 bạn bè chất lượng.

Auto kết bạn hàng loạt trên Facebook

Phần mềm auto kết bạn Facebook hàng loạt hay auto add friend đã quá quen thuộc với nhiều anh/em làm kinh doanh online trên Facebook. Tuy nhiên, việc sử dụng tool autô kết bạn không chuẩn rất dễ dẫn đến tình trạng checkpoint.

Hiểu được đièu này, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn phần mềm kết bạn FB hàng loạt khá ổn định và được đánh giá cao trong các tool facebook hiện nay, simple facebook. Simple facebook là phần mềm hỗ trợ khá tốt chỉ cần biết cách sử dụng và 1 vài lưu ý thì A/E có thể xây dựng hàng chục accont chất lượng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm Auto kết bạn hàng loạt trên Facebook

Phần mềm Tự Động Kết Bạn FB hàng loạt – Simple Facebook

Simple facebook là tool tự động kết bạn FB giúp xây dựng kênh profile được tích hợp nhiều chức năng như tăng tương tác cho profile, lọc bạn bè không tương tác, auto kết bạn trên facebook , inbox cskh, tăng view khi livestream… Quá nhiều chức năng được tích hợp trong đây nên A/E trải nghiệm để quá trình tìm kiếm khách hàng của mình dễ dàng hơn nhé. Đây sẽ là phần mềm kết bạn FB hàng loạt hoàn toàn tự động mà ae không nên bỏ lỡ.

Chức năng phần mềm auto kết bạn simple facebook:

  • Auto add Friend với những người like/comment/share
  • Gửi inbox trên danh nghĩa cá nhân hoặc fanpage
  • Mời bạn bè xem livestream
  • Lọc bạn bè không tương tác
  • Đăng bài cùng 1 lúc trên nhiều account
  • Quét lời mới đã gửi và xóa những lời này

Phần mềm Auto kết bạn hàng loạt trên Facebook

Cách khai thác hiệu quả phần mềm kết bạn Simple Facebook

B1: Quét khách hàng tiềm năng trên group/fanpage/profile hoặc bạn bè của 1 profile nào đó và dùng phần mềm gửi kết bạn tự động, liên tục xây dựng và tương tác với tệp khách hàng mới này. Trước tiên chúng ta đăng nội dung hay bổ ích không nên bán hàng vì họ chưa biết bạn là ai ?

B2: Tiếp theo khi khách hàng đã biết đến bạn đây là quá trình chăm sóc kĩ hơn và giữ tương tác liên tục, phần mềm simple facebook có chức năng gửi tin nhắn tự động từ 1 nội dung bạn tạo ra, hãy chăm sóc khách hàng của bạn từng ngày nhé!

B3: Ở giai đoạn cuối này, lượng bạn bè sau khi chạy tool tự động kết bạn bây giờ khá lớn khoảng 4000 – 5000 bạn bè chúng ta cần lọc những người nào không tương tác và hủy đi để tiếp tục kết nối tệp khách hàng mới, tăng reach và tương tác cho profile

Phần mềm Auto kết bạn hàng loạt trên Facebook

(Nguồn: Tổng hợp)

Qua bài viết trên của ATPSOFTWARE đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về hữu ích. ATPSOFTWARE mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

ATPSOFTWARE – CUNG CẤP GIẢI PHÁP MARKETING ĐA KÊNH

Liên hệ:

0
Chia Sẻ
20
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây