Mục lục

Những Quyển Sách Về Kinh Doanh Hay Nhất Mọi Thời Đại Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc xã hội phát triển không những đem lại lợi ích cho cuộc sống của mỗi cá nhân, mà nó còn mang lại nguồn kiến thức vô tận dưới hình thức của những quyển sách. Ngày nay, việc sản xuất 1 quyển sách không còn là việc quá khó khăn, đặc biệt là trong kinh doanh,  tuy nhiên, có những quyển sách đặc biệt nổi bật hơn cả, sự nổi bật ấy, là do nội dung, ý nghĩa mà quyển sách đó mang lại có giá trị bền lâu, hay nói cách khác những quyển sách này là những quyển sách hay trong mọi thời đại. Nếu đang tìm hiểu và trau dồi kinh nghiệm để chọn mua những quyển sách có thể khiến thời gian đọc sách của bạn giá trị hơn, thì bài viết này dành cho bạn đấy! Vì hôm nay, phanmematp.vn sẽ giới thiệu các bạn một số tựa sách kinh doanh hay mà các bạn không nên bỏ qua trong bài viết “Những Quyển Sách Về Kinh Doanh Hay Nhất Mọi Thời Đại Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua”.

Cha Giàu Cha Nghèo

Một quyển sách hỗ trợ bạn biết được nền tảng và chìa khóa để trở nên giàu có. Một quyển sách làm bàn đạp để bạn biết rằng, dấn thân vào con đường kinh doanh chính là khám phá một cuộc sống hoàn toàn mới.

Ba bài học mà bất kì doanh nhân nào trước khi khởi nghiệp cũng nên cần kiểm soát: Hãy bắt đồng chi phí bạn làm việc, đừng để cảm giác phá hủy nền tảng thành công và cần cung cấp kiến thức tài chủ đạo.

Bạn càng biết và nắm chắc 3 điều đó thì các xác suất thắng từ quyết định của bạn càng lớn.

Cha giàu, cha nghèo sẽ chỉ cho bạn nắm rõ được điều đấysẽ giúp bạn nhận ra bản thân trước thành quả của đồng tiền và quyết định năng lực kiếm tiền.

Tổng thể, đây chính là quyển sách hữu ích đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh của mình.

Xem thêm: Những Cách Giao Tiếp Trong Kinh Doanh Hiệu Quả Mà Bạn Nên Biết

Dạy Con Làm Giàu

Người giàu không làm việc vì tiền. Họ bắt tiền làm việc cho họ. Chấp thuận thất bại là bước đầu của thành công? Quyền lực của sự lựa chọn! Những bài học không hề có trong nhà trường.

Hãy bắt đầu từ hôm nay “để không có tiền vẫn tạo ra tiền”.

Bộ sách Dạy Con Làm Giàu là một trong các quyển sách bán hàng hay nhất bạn nên đọc trước hết nếu như có ý định bước chân vào con đường bán hàng. Bởi điều cốt yếu bạn phải cần nhớ rằng: “Người giàu không thực hiện công việc vì tiền.”

“13 phép tắc nghĩ giàu làm giàu” của Napoleon Hill

Cuốn sách “Think And Grow Rich” – 13 phép tắc nghĩ giàu làm giàu là một cuốn sách về buôn bán khá thực tế & không mang ý nghĩa hư cấu. Tác giả của cuốn sách muốn truyền tải điều đang diễn ra phổ quát nhất tới những ai chuẩn bị có thể học về các điều cần hành động & cách thực hiện chúng. Chiến thắng sẽ đến với ai có suy xét lạc quan “SUY NGHĨ THÀNH CÔNG” thất bại sẽ đến với người hờ hững bản thân  suy xét THẤT BẠI. Bất cứ bao giờ bạn cảm thấy tiêu cực trong cuộc sống hãy tóm cuốn sách này lên như một động lực sốc lại tinh thần để thường xuyên chiến đấu & thao tác.

“7 thói quen của người thành đạt” của Stephen R. Covey

Nếu muốn trở thành một người thành đạtđầu tiên bạn không nên bỏ lỡ cuốn sách về bán hàng hay này. Dù đây chính là cuốn sách kinh tế classic đã được xuất bản từ lâu nhưng nó vẫn được nhiều bạn đọc ham thích cho đến giờ. Các lý thuyết trong cuốn sách được tác giả diễn tả lại qua những mẩu chuyện nhỏ khiến người coi đơn giản hình dung và dễ dàng đi vào kỹ càng vào tâm trí.

7 thói quen mà tác giả Covey nhắc đến trong cuốn sách đó là: Chủ động, bắt đầu với kết thúc của suy xétsuy xét để luôn thắng lợi, là người trước tiên tìm kiếm sự đồng cảm và được thấu hiểucộng tác, và mài giũa công cụ (làm mới mình).

Xem thêm: Tổng hợp những tính cách của người thành công trong kinh doanh mới nhất 2020

“Từ tốt đến vĩ đại” – Jim Collins

“Từ tốt đến vĩ đại” là cuốn sách về bán hàng được bán chạy nhất trong 20 năm qua và luôn được gọi tên trong danh sách sách hay không thể bỏ qua. Sách nhỏ này không đơn thuần là câu chuyện của chủ đạo tác giả và group cộng sự đã tìm thấy cốt lõi tăng trưởng của tổ chức mà nó còn giúp bạn đọc giải đáp câu hỏi: “Vì sao một số công ty lại có sự thành vượt bậc còn vài số khác thì không?”

Tác giả cuốn sách muốn gửi đến những người trẻ đầy khát khao làm giàu và ước mơ lập nghiệp phân biệt được giữa doanh nghiệp có thành công lâu dài và những công ty chỉ đơn thuần là bán hàng tốt là ra sao. Tốt thôi chưa đủ doanh nghiệp bạn còn phải tồn tại và tiến triển lâu dài. Cuốn sách này cần thiết trong tủ sách bán hàng của những người thành công.

Hồng Quyên – Tổng Hợp

Tham Khảo: newshop, cafebiz, hbr

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây