Mục lục

MOR Software – Đối tác hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phần mềm tiên tiến

Trong thời đại công nghệ phát triển đến mức chóng mặt thì việc quản lý hoạt động bằng các phương thức thủ công đã trở nên lỗi thời và tiêu tốn khá nhiều thời gian. Các doanh nghiệp hiện nay hầu hết đã chuyển sang tích hợp những phần mềm, ứng dụng thông minh để nâng cao hiệu suất làm việc. Và MOR Software – một trong những công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam là đối tác thường được nhắc đến đầu tiên trong mỗi cuộc khảo sát.

1. Tổng quan về MOR Software

MOR Software là một công ty phát triển phần mềm tiên tiến, được thành lập vào năm 2016. Hơn 6 năm hoạt động trên thị trường, đến nay công ty này đã trở thành tiêu điểm đứng đầu trong ngành công nghiệp công nghệ thông tin tại Việt Nam.

MOR đã cung cấp các giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp và tổ chức trên khắp thế giới, bao gồm Salesforce, phần mềm quản lý không gian làm việc và phát triển ứng dụng web và di động. Công ty luôn đặt khách hàng là trọng tâm và tập trung vào việc cung cấp các giải pháp phần mềm tiên tiến nhất để giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu quả và nâng cao năng suất làm việc.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao là một trong những niềm tự hào mà MOR có được. Nhờ có các nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp mà các sản phẩm và dịch vụ luôn đảm bảo về chất lượng, đáp ứng được các nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Cũng từ đó, MOR đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng và trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều tổ chức ở Việt Nam và khắp thế giới.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, luôn tạo điều kiện để nhân viên hoàn thiện bản thân chính là một trong những yếu tố thúc đẩy năng suất hoạt động của toàn công ty. MOR Software cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa và đào tạo để tăng cường sự đoàn kết và sáng tạo của đội ngũ nhân viên.

2. Những cột mốc đáng nhớ của MOR Software

Kể từ khi thành lập vào năm 2016 MOR Software đã đạt được một số cột mốc đáng nhớ. Thuở ban đầu, công ty chỉ đơn giản một nhóm nhỏ các nhà phát triển phần mềm đam mê và ước mơ cung cấp các giải pháp công nghệ chất lượng cao cho khách hàng trên toàn thế giới.

3 năm sau, quy mô công ty đã mở rộng hơn rất nhiều. Cụ thể năm 2017, MOR thành lập pháp nhân mang tên MOR Asia tại Tokyo, Nhật Bản. Năm 2018 và 2019 lần lượt phát triển văn phòng đầu tiên tại Hà Nội và Đà Nẵng. Việc mở rộng này đã cho phép MOR Software được tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và chạm đến những công nghệ tân tiến nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đồng thời, MOR Software còn ra mắt Spaceshare – một giải pháp quản lý không gian làm việc hiệu quả, được thiết kế để giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa không gian văn phòng và nâng cao trải nghiệm của nhân viên. Thành tựu này lại một lần nữa đánh dấu bước mở rộng đáng kể trong các sản phẩm của công ty chứng tỏ cam kết của MOR Software trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ đổi mới, đáp ứng nhu cầu tiến hóa của khách hàng.

Kể từ năm 2020, MOR đã xuất sắc đạt được danh hiệu Sao Khuê liên tiếp 3 năm liền trong lĩnh vực “Dịch vụ xuất khẩu phần mềm”.  Trong đó năm 2021, MOR đã đạt chứng nhận ISO 9001:2015 và chứng nhận tiêu chuẩn quốc về quản lý chất lượng ISO 27001:2013. Thành tựu này đã củng cố thêm uy tín của công ty giúp MOR trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm con đường tăng tốc trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ.

Nhìn chung, các cột mốc của MOR Software đã thể hiện được cam kết của công ty đối với sự sáng tạo, hợp tác, cũng như sự tận tâm của công ty trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu, thúc đẩy sự phát triển và thành công cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

3. Vì sao nên chọn MOR Software?

Thứ nhất, MOR Software có hiểu biết sâu rộng về các công nghệ mới nhất và xu hướng của ngành, cho phép công ty cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. Công ty có đội ngũ kỹ sư phần mềm giàu kinh nghiệm luôn cập nhật sự phát triển của ngành, đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được các giải pháp phần mềm hiện đại và hiệu quả nhất.

Thứ hai, việc luôn bảo mật thông tin trong tất cả các giao dịch chính là cách mà MOR xây dựng được lòng tin đối với các khách hàng của mình. Công ty luôn chú trọng đến sự hợp tác và giao tiếp, đồng thời làm việc chặt chẽ với khách hàng để đảm bảo rằng các dự án được hoàn thành đúng thời hạn, trong phạm vi ngân sách và duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Thứ ba, MOR Software cung cấp đa dạng dịch vụ phần mềm, quy mô phát triển ra quốc tế, tối ưu hóa giải pháp làm việc trên nền tảng kỹ thuật số của từng doanh nghiệp. Điều này còn cho phép khách hàng tiếp cận được với những ứng dụng tiên tiến, mở rộng kiến thức chuyên môn về công nghệ thông tin từ đối tác uy tín nhất.

MOR Software luôn hướng đến việc phát triển các giải pháp phần mềm tiên tiến nhất và nâng cao năng lực cạnh tranh của khách hàng trong thị trường ngày càng khốc liệt. Đây cũng chính là niềm tự hào của ông Lê Mạnh Hưng – đại diện bộ phận AI & Blockchain và COO Trần Xuân Duy – đại diện bộ phận Digital Transformation khi đồng hành cùng MOR suốt một chặng đường đến tận bây giờ. Đến với MOR Software, khách hàng sẽ  luôn được cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đạt được sự thành công và phát triển bền vững trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

MOR Software – Software Outsourcing Company in Vietnam

Địa chỉ: 237 Đường Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Phone: 02866831798

Email: business@morsoftware.com

Webisite: https://morsoftware.com/

#MOR_Software, #Software_Outsourcing_Company_in_Vietnam, #IT_company

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây