Mục lục

Membership site là gì? Tại sao nên sở hữu Membership Site [year]

Membership site là gì? Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào thì việc thiết kế một Membership site chất lượng luôn giữ một vai trò quan trọng đối với việc phát triển và cải thiện doanh thu cho doanh nghiệp.

Nếu như bạn vẫn chưa sở hữu cho mình một Membership Site hoặc vẫn chưa biết đến các lợi ích của Membership site thì hãy đọc tiếp bài viết sau đây của ATPWeb để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé !

Membership Site Là Gì?

Membership là thành viên của một website. Những thành viên này có đặc điểm hơn với thành viên miễn phí (free) đó là họ có thể truy cập vào được những chủ để riêng tư. Việc xây dựng membership site để kiếm tiền online là hình thức có từ khá lâu trên mạng Internet.

Membership site là website có chứa những nội dung mà chỉ có thành viên mới có thể đọc/ xem được. Membership site là chiến lược marketing đi đường dài, giúp cho doanh nghiệp xây dựng phát triển theo thời gian.

Membership site là gì

Công Cụ Nào Hỗ Trợ Xây Dựng Member Ship Site

Sau đây là danh sách các công cụ hỗ trợ giúp bạn xây dựng Membership Site mình tham khảo được:

 • aMember.com
 • Profit Theme
 • OptimizedPress.com
 • fastmember.com
 • S2member.com
 • member.wishlistproducts.com
 • MagicMembers.com
 • WP-member.com
 • Membershipsitepro
 • Easymemberpro
 • Tipsandtricks-hq
 • Premium.wpmudev.org
 • Thrive Theme

Membership site là gì

Các Blogger hàng đầu tại Việt Nam cũng đang sử dụng Profits Theme để xây dựng các trang Membership về đào tạo Marketing Affiliate.
Để có thể sử dụng các công cụ trên các bạn phải tốn một khoản chi phí đầu tư. Điều này là cần thiết nếu bạn thật sự muốn đầu tư và thu lại lợi nhuận. Trong trường hợp muốn làm một membership đơn giản không để làm quen với việc quản trị Membership các bạn có thể sử dụng các công cụ miễn phí.

Hiện tại có rất nhiều công cụ miễn phí tuy nhiên vì là những công cụ miễn phí nên nó sẽ bị hạn chế một số tính năng nào đó, các bạn có thể tham khảo hai công cụ miễn phí sau để trải nghiệm những chức năng thú vị của Membership Tool đó là Paid Membership Pro và e2 Member. Đây là hai công cụ được cộng đồng blogger và marketers đánh giá khá cao, dù miễn phí nhưng chất lượng cũng có thể chấp nhận được. Nếu các bạn biết một tí về lập trình php thì e2 Members sẽ là một công cụ hữu ích.

Để quản lý một Membership Site hiệu quả bạn phải có các kiến thức về Marketing cũng như những kỹ năng cơ bản về Marketing Online hoặc các kỹ năng về lập trình. Vì vậy nếu muốn xây dựng một Membership thành công các bạn nên đầu tư tham gia các khóa học về Marketing Online hướng dẫn phát triển Membership Site khi bạn đã có ý tưởng kinh doanh Membership.

Giải pháp tốt nhất dành cho người sử dụng chính là sử dụng dịch vụ Thiết kế Website Membership của ATPWeb.

Membership site là gì

Lợi ích mà Membership Site đem lại cho doanh nghiệp là gì ?

Tăng trưởng doanh thu

Mỗi doanh nghiệp khi kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào đều muốn kiếm tiền nhiều hơn, thông qua Membership Site bạn có thể đã bán các khóa học trực tuyến , sách điện tử và các sản phẩm kỹ thuật số khác.

Membership Site có thể trở thành một nguồn thu nhập khác cho doanh nghiệp của bạn. Việc đa dạng hóa cho phép bạn dễ dàng xử lý các khoản lỗ hơn vì chúng được bù đắp bằng lợi nhuận.

Xây dựng độ tin cậy

Khi mọi người tin tưởng bạn cung cấp thông tin chính xác, có giá trị, họ sẽ không có lý do gì để tìm kiếm thông tin đó ở nơi khác.

Khi ai đó chấp nhận trả tiền cho bạn để đổi lấy các gói đăng ký thành viên, họ đã thể hiện lòng trung thành. Bây giờ bạn có cơ hội để nuôi dưỡng lòng tin ấy. Miễn là bạn không làm khách hàng thất vọng, họ sẽ tiếp tục trả tiền để truy cập nội dung của bạn.

Nhận được nhiều lưu lượng thông tin hơn

Khi bạn sở hữu một Membership Site, bạn sẽ tự động có quyền truy cập vào rất nhiều thông tin liên hệ của người tiêu dùng. Những địa chỉ email đó trở nên có giá trị cao khi bạn muốn tiếp thị các sản phẩm khác của mình.

Membership site là gì

Các tiện ích nổi bật của dịch vụ thiết kế Website Membership trọn gói tại ATPWeb:

 • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
 • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
 • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
 • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.
 • An toàn, bảo mật tuyệt đối: Website của bạn sẽ được được bảo vệ tuyệt đối với hàng rào “https://” và “SSL” tiêu chuẩn quốc tế giúp tránh được sự tấn công của virus, hacker.
 • Hỗ trợ tư vấn Marketing & bán hàng: Cung cấp cho Khách hàng những tư duy, kiến thức về Marketing và cách kinh doanh ngay trên Website.

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây