Top những mẫu Web bán hàng đẹp nhất

Nắm bắt được xu hướng sẽ giúp bạn tinh chỉnh được mẫu Web bán hàng của mình trở lên hiệu quả hơn. Khác biệt với đối thủ là con đường để khách hàng nhớ bạn hơn hàng nghìn website đối thủ. Dưới đây, ATP WEBsẽ chia sẻ với các bạn Top những mẫu Web bán hàng đẹp nhất.

Website bán hàng là gì?

Website bán hàng là những trang web cho phép người bán hàng, doanh nghiệp có thể hiện thỉ những sản phẩm cần bán và người mua, khách hàng có thể mua hàng một cách trực tuyến. Cụ thể, một trang web bán hàng cho phép người dùng có thể truy cập vào website để xem thông tin chi tiết các sản phẩm, dễ dàng tìm kiếm và đặt mua các sản phẩm có trên website mà người bán, doanh nghiệp cần kinh doanh.

Cách làm Website bán hàng là gì?

Tối ưu chuyển đổi đơn hàng

Xây dựng quy trình khách mua hàng phù hợp ngành hàng, các phương án tối ưu tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng với giao diện đẹp, chuẩn di động, CTA điều hướng người dùng, mua thêm sản phẩm, chốt đơn tại giở hàng, và thanh toán ngay.

Phát triển phần mềm bán hàng

Quản lý đơn hàng, quy trình bán hàng đơn giản. Tích hợp quản lý đa kênh từ Website, sàn TMĐT, bán qua MXH,… Web API móc nối các phần mềm quản lý khác để đồng bộ hóa doanh nghiệp

Quản trị đồng bộ Mạng xã hội

Quản trị tổng hợp toàn bộ các Social Mạng xã hội của doanh nghiệp trên cùng 1 hệ thống, quản lý Comment,
Chat, Đăng tải nội dung tự động lên các MXH, chiến lược Marketing với MXH

Marketing Online hiệu quả

Website chuẩn cấu trúc cho SEO Google, hệ thống liên kết công cụ: Facebook, Zalo, Chatbot, Livechat, Quảng cáo Google Shopping,… Hệ thống Analytics dữ liệu, phân tích và tối ưu các chiến dịch Marketing Online. Dễ dàng thực hiện Banner, Popup các chương trình khuyến mãi

Giải pháp tăng trưởng bán hàng

Hệ thống quản lý bán hàng đa kênh

Liên kết, tích hợp với các sàn Shopee, Lazada, Sendo, Tiki,… Đồng bộ Quản lý – checking sản phẩm trên website, trên sàn, Affiliate sàn dành cho cả khách hàng và người quản lý kinh doanh

Tích hợp đơn vị vận chuyển

Đồng bộ tích hợp, quản lý với các đơn vị vận chuyển: Giao hàng Nhanh, Giao hàng Tiết Kiệm, J&T, Ninja Van,… Web API tích hợp quản lý đồng bộ

Tích hợp cổng thanh toán

Tích hợp toàn bộ các cổng thanh toán Online Việt và Quốc tế bao gồm: Paypal, Visa, MasterCard, Ngân Lượng, Momo, Onepay, Zalopay, Viettelpay,…

ReMarketing – UPSALE HIỆU QUẢ

Không chỉ về mặt thẩm mỹ, Website hiệu quả giúp biến người truy cập thành đơn hàng thực sự. Mọi thứ được làm hoàn hảo nhất về hình ảnh và hiệu ứng, bố cục, font chữ, breadcum, các nút kêu gọi CTA cuốn hút

Top những mẫu Web bán hàng đẹp nhất

1. Mega Shop, giao diện website nội thất đẹp, thân thiện

Top Những Trang Web Bán Hàng Đẹp Nhất
Top Những Trang Web Bán Hàng Đẹp Nhất

2. Raw Camera, giao diện điện máy cho trải nghiệm mobile cực tốt

Top Những Trang Web Bán Hàng Đẹp Nhất
3. Thiết kế web bán cà phê chuyên nghiệp


4. Mẫu website bán hàng về mỹ phẩm, dụng cụ làm đẹp


5. Mẫu website bán hàng quần áo, thời trang

Các tiện ích nổi bật của dịch vụ thiết kế Web Bán Hàng Trực Tuyến trọn gói tại ATPWeb:

  • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
  • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
  • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
  • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.
  • An toàn, bảo mật tuyệt đối: Website của bạn sẽ được được bảo vệ tuyệt đối với hàng rào “https://” và “SSL” tiêu chuẩn quốc tế giúp tránh được sự tấn công của virus, hacker.
  • Hỗ trợ tư vấn Marketing & bán hàng: Cung cấp cho Khách hàng những tư duy, kiến thức về Marketing và cách kinh doanh ngay trên Website.

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0
Chia Sẻ
14
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây