Mẫu kịch bản tổ chức year end party đặc sắc, mới lạ

Year End Party là một trong những sự kiện quan trọng được tổ chức thường niên bởi các công ty, doanh nghiệp. Đây là dịp giúp kết nối mọi người với nhau, tập thể công ty được gặp gỡ, vui chơi và chúc mừng những thành tựu đã đạt được trong một năm đã qua. Đồng thời sự kiện giúp tạo cảm hứng cho một năm mới tiếp tục đạt được những thành công. Hãy cùng tham khảo mẫu kịch bản tổ chức year end party, góp phần làm nên một sự kiện đặc sắc và trọn vẹn.

Chuẩn bị trước khi lên kịch bản Year End Party

Trước khi lên kịch bản chi tiết cho sự kiện đặc biệt này của công ty, bạn cần phải chuẩn bị trước một số việc sau đây.

Chọn ý tưởng tổ chức sự kiện

Sự độc đáo và mới lạ chính là yêu cầu chung cho ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm, qua đó thể hiện được thông điệp động viên tới toàn thể công ty. Ý tưởng tổ chức buổi tiệc cần thể hiện được đặc trưng và cá tính riêng của doanh nghiệp. Một ý tưởng tuyệt vời sẽ tạo nên sự hoàn chỉnh của buổi lễ từ hình thức đến nội dung.

Bạn có thể tham khảo những ý tưởng mới lạ từ một đơn vị tổ chức year end party có uy tín, góp phần tạo nên sự ấn tượng của buổi tiệc cuối năm.

Lên danh sách khách mời và nhân viên tham dự

Việc lên danh sách những người tham dự là bước chuẩn bị quan trọng trong công tác tổ chức year end party. Nhờ vào việc này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp với số lượng người cũng như dự trù chi phí sẽ phải bỏ ra cho sự kiện. Tránh việc số lượng khách đông nhưng địa điểm tổ chức không đủ chỗ ngồi hoặc phần tiệc bị thừa do số lượng người ít nhưng lượng suất ăn đặt làm trước lại quá nhiều.

Lựa chọn địa điểm tổ chức

Year end party là một sự kiện đặc biệt của công ty, nên địa điểm tổ chức nên ở một trung tâm hội nghị hoặc một khách sạn lớn. Tuy nhiên, thời điểm cuối năm cũng là mùa cao điểm cho việc đặt các địa điểm tổ chức year end party của các doanh nghiệp. Do đó, việc đặt trước địa điểm tổ chức từ một đến hai tháng sẽ giúp công ty của bạn không bị lỡ kế hoạch tổ chức sự kiện này.

Tổ chức year end party tại một địa điểm sang trọng

Lên kịch bản cho sự kiện

Hãy cùng tham khảo một kịch bản tổ chức year end party.

Tiếp đón khách mời tham dự sự kiện

Việc hướng dẫn và sắp xếp cho khách mời khi đến sự kiện là thủ tục rất quan trọng trong year end party. Bạn cần phải bố trí đội lễ tân tại khu vực cửa ra vào nơi tổ chức sự kiện. Điều này giúp việc đón tiếp và hướng dẫn khách mời về thủ tục check in được nhanh chóng và kịp thời.

Mở màn sự kiện

Sau khi người tham dự cùng các khách mời đã góp mặt đầy đủ, sự kiện sẽ được chính thức được mở màn bằng một tiết mục văn nghệ. Tiết mục này có thể là hát, nhảy, do ca sĩ hoặc nhóm nhảy chuyên nghiệp biểu diễn, hoặc nhân viên công ty có thể tự dàn dựng tiết mục để tạo điểm nhấn cho year end party.

Sau văn nghệ mở màn, người dẫn chương trình sẽ giới thiệu các đại biểu tham dự, đồng thời tuyên bố khai mạc sự kiện.

Văn nghệ mở màn year end party

Nghi thức chúc mừng

Lúc này, MC sẽ giới thiệu và mời đại diện ban lãnh đạo công ty lên phát biểu về các thành tích đạt được trong năm qua của công ty và các định hướng phấn đấu trong năm tơi của công ty. Sau đó, ban lãnh đạo sẽ chúc mừng, tặng hoa các cá nhân, đội nhóm đã có những thành tích và đóng góp to lớn cho công ty trong năm qua. Sau đó, tất cả mọi người cùng đứng lên vỗ tay chúc mừng.

Nâng ly chúc mừng cho thành tựu của công ty trong năm qua

Dự tiệc

Hoạt động này góp phần gắn kết tất cả thành viên của công ty trong sự kiện. Mọi người cùng quây quần quanh bên bàn tiệc và vui vẻ giao lưu, chúc mừng nhau.

Tổ chức các trò chơi và biểu diễn văn nghệ

Bên cạnh hoạt động tiệc tùng, các hoạt động trò chơi như bốc thăm may mắn cũng giúp tạo nên sự thú vị cho buổi tiệc cuối năm, giúp tạo cảm giác hào hứng cho các nhân viên và khách mời tham dự. Một phần không thể thiếu trong sự kiện đó là các tiết mục biểu diễn của các ca sĩ, nhóm nhảy chuyên nghiệp, góp phần tạo nên sự khuấy động cho sự kiện và tạo hứng thú cho các khách mời.

Không chỉ vậy, các nhân viên có thể chuẩn bị trước hoặc đăng ký ngẫu hứng các tiết mục văn nghệ, giúp không khí của year end party trở nên sôi động và thoải mái hơn.

Bế mạc year end party và tặng quà

Sau lời cảm ơn từ đại diện công ty đến các khách mời đã đến dự year end party, người dẫn chương trình sẽ kết thúc sự kiện bằng một lời chúc, sau đó bộ phận lễ tân tiễn khách, trao quà tặng cho khách mời.

Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ tổ chức Year End Party

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng một buổi Year End Party trọn vẹn và để lại nhiều cảm xúc. Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm trọn gói của công ty tổ chức sự kiện Á Châu.

Tư vấn kịch bản, ý tưởng, chọn địa điểm và lên kế hoạch miễn phí cho quý khách là cam kết của công ty tổ chức sự kiện Á Châu. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tổ chức Year End Party.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 253 Ngõ Văn Chương, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0938 859 998 hoặc 0939 619 998

Email: achausukien@gmail.com

Website: https://sukienachau.com

Fanpage: https://www.facebook.com/sukienachau

 

0
Chia Sẻ
8
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây