Mục lục

Affiliate Marketing là gì? Lợi ích của Website Affiliate Marketing [year]

Affiliate marketing đang trở thành hướng đi vững chắc cho nhiều doanh nhân, bloggers và người sáng tạo nội dung. Ý tưởng này là cách hấp dẫn để kiếm tiền online. Tuy nhiên, bạn không nên nhảy vào khi chưa có kế hoạch gì hoặc chưa biết affiliate marketing là gì ?
Trong bài viết này, ATPWEB  sẽ cung cấp cho bạn Affiliate Marketing là gì? Lợi ích của Website Affiliate Marketing.

Affiliate Marketing là gì?

Affiliate marketing hay còn được gọi với cái tên thuần Việt là “tiếp thị liên kết”. Đây là dạng tiếp thị sản phẩm được bắt đầu sử dụng ở những năm 90 của thế kỷ trước. Affiliate marketing là hoạt động cung cấp dịch vụ quảng cáo, tiếp thị thông qua liên kết. Tức là bạn sẽ tạo ra một website ở đó chứa những liên kết sản phẩm của doanh nghiệp khác. Khi khách hàng click vào liên kết đó và chọn mua, bạn bán được bất kỳ sản phẩm nào của doanh nghiệp, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ doanh nghiệp đó.

Với sự phát triển của nền tảng mua sắm online như hiện nay, Affiliate marketing thực sự là một công cụ hữu hiệu giúp bạn kiếm tiền mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí đầu tư. Dù mới được áp dụng trên thị trường Việt Nam, nhưng sự thành công của các website Affiliate marketing như Lazada, Shopee… đã cho thấy Việt Nam là một thị trường tiềm năng và trong tương lai gần, nhất định Affiliate marketing sẽ còn phát triển hơn nữa.

Hướng Dẫn Làm Website Affiliate đơn giản cho người mới

Lợi ích của Website Affiliate Marketing đem lại

Chi phí thấp hơn các phương pháp quảng cáo thông thường

Internet rất khác các ấn phẩm quảng cáo thông thường với giá rẻ. Quảng cáo của bạn có thể truy cập trong một thời gian dài, nội dung có thể thay đổi. Mà không cần phải yêu cầu một ai đó để làm điều đó cho bạn (nếu bạn sử dụng một hệ thống quản lý nội dung – CMS). Và bạn có thể có khả năng tiếp cận với một đối tượng rộng lớn hơn.

Đây không phải là để nói rằng bạn không nên sử dụng các hình thức khác của việc quảng cáo. Tất cả các bạn có thể sử dụng nó để thu hút người truy cập vào trang web của bạn và tìm hiểu về công ty của bạn.

Ngoài nhưng lợi ích của website nói trên thì chúng còn có khả năng mở ra cách thức giao tiếp giữa các khách hàng tiềm năng và một người bán hàng.

Thị trường mở rộng

Internet đã cho phép các doanh nghiệp ở bất cứ vị trí địa lý nào đều có thể bỏ qua các rào cản và trở nên dễ tiếp cận. Từ bất cứ quốc gia nào trên thế giới của một khách hàng tiềm năng có truy cập Internet cũng có thể biết đến bạn.

Đa dạng hóa Doanh thu

Thiết kế website không phải chỉ là một phương tiện truyền thông đại diện cho công ty của bạn. Nó là một hình thức của phương tiện thông tin mà từ đó mọi người có thể thu được thông tin. Bạn có thể sử dụng phương tiện truyền thông này để bán không gian quảng cáo cho các doanh nghiệp khác.

Phục vụ 24/7 và 365 ngày

Khi bạn đóng cửa hàng hoặc nghỉ, lợi ích của website như một công cụ hữu ích để cung cấp thông tin mọi nơi mọi lúc. Nó tự phục vụ khách hàng của bạn như một nhân viên tận tâm mà không kêu ca gì!

Giới thiệu hình thức Affiliate Marketing

Lợi ích của website là sự thuận tiện

Nó được thêm rất nhiều thuận lợi cho một người nghiên cứu một sản phẩm trên Internet hơn. Là để có được trong một chiếc xe, lái xe và tìm một nơi nào đó. Hoặc yêu cầu một ai đó để có thông tin về một sản phẩm

Các khách hàng tiềm năng có thể truy cập vào trang web của bạn bất cứ khi nào. Họ muốn một cách riêng tư và thoải mái, không có những căng thẳng tồn tại trong thế giới thực.

Thêm giá trị gia tăng và hài lòng

Trang web của bạn có thể tăng thêm giá trị trong các mặt khác. Bởi có lời khuyên, tư vấn và nội dung quan tâm chung chung. Bạn có thể cung cấp cho khách hàng. Điều này cũng sẽ giúp khách hàng nhớ bạn tốt hơn.

Cải thiện tin cậy

Một trang web sẽ cho bạn cơ hội để thông báo cho các khách hàng tiềm năng. Về những gì bạn đang có và tại sao bạn xứng đáng được họ tin tưởng. Trong thực tế, nhiều người sử dụng Internet nghiên cứu trước khi mua hàng để họ có thể xác định cho mình cái mà họ cần mua. Internet cũng cho phép các khách hàng của bạn làm tiếp thị cho bạn.

Cơ hội tăng trưởng

Một trang web phục vụ như một nơi tuyệt vời để giới thiệu tiềm năng cho các nhà đầu tư. Để hiển thị những gì họ được nếu đầu tư, những gì đã đạt được và những gì nó có thể đạt được trong tương lai.

Giới thiệu hình thức Affiliate Marketing

Dễ dành nhận thông tin phản hồi

Khách hàng có thể nhanh chóng và dễ dàng đưa ra ý kiến phản hồi về sản phẩm của bạn. Hoặc các phương pháp tiếp cận thị trường.

Nghiên cứu thị trường giá rẻ

Bạn có thể sử dụng các tính năng trên trang web của bạn như là phiếu thăm dò ý kiến người truy cập. Các cuộc điều tra trực tuyến. Và các số liệu thống kê của trang web của bạn để tìm hiểu những gì khách hàng muốn. Để xác định xem bạn có thể cải thiện sản phẩm của bạn và cách thức kinh doanh của bạn.

Số liệu thống kê trang web hiển thị cho bạn có bao nhiêu lưu lượng truy cập trang web của bạn nhận được, làm thế nào người truy cập được vào trang web của bạn và ở đâu, người truy cập là từ đâu. Do đó lợi ích của website thật sự rất tuyệt vời

Cách thực hiện Website Affiliate Marketing hiệu quả

Nếu chưa biết phải thực hiện Affiliate marketing như thế nào cho hiệu quả, chưa biết bắt đầu từ đâu thì bạn đừng nên bỏ qua một vài gợi ý làm Affiliate marketing hiệu quả đã được nhiều người áp dụng và thành công dưới đây.

Trước khi bắt đầu bạn phải chọn được một affiliate có uy tín trên thị trường. Nếu không bạn sẽ khó lòng nhận được khoản hoa hồng xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Bạn có thể tham khảo: Shopee Affiliate Program, KTcity Affiliate, Adflex CPO…

 • Lựa chọn sản phẩm để PR: Chỉ chọn những sản phẩm mà bạn cho rằng chúng có chất lượng tốt, đang được nhiều đối tượng khách hàng quan tâm và chúng có khả năng sẽ đem đến cho bạn nguồn hoa hồng lớn.
 • Xây dựng chiến lược Affiliate marketing hiệu quả: Chỉ giới thiệu hay review sản phẩm hay, thú vị thôi là chưa đủ, muốn thu về lượng quan tâm đông đảo bạn phải sử dụng cách chiến thuật SEO, sử dụng quảng cáo trên các trang mạng xã hội lớn.

Hãy nhớ luôn không ngừng update xu hướng để tìm được sản phẩm có lượng khách hàng quan tâm nhiều nhất và có thể tiếp thị liên kết thành công nhất bạn nhé!

Affiliate marketing hiện đang rất thịnh hành trên thị trường marketing online ở Việt Nam. Nếu bạn muốn khởi nghiệp nhưng không có nhiều chi phí đầu tư lại có sẵn trong tay khả năng tin học, tạo dựng content thì đừng ngần ngại đến với Affiliate marketing. Mong rằng những thông tin về Affiliate marketing mà bài viết cung cấp đã giúp ích cho bạn.

Top Website Membership quản lý thành viên tốt nhất

Vì sao nên thiết kế Website Affiliate Marketing tại ATP Web?

 • 400+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn
 • Thiết kế Website Affiliate Marketing tại ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất
 • Quản trị website dễ dàng thân thiện: chúng tôi phát triển một hệ thống quản lý đơn giản, logic và cho phép bạn kiểm soát và quản lý toàn diện.
 • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo

Thiết Kế Website Trung Tâm Tiếng Anh

Các tiện ích nổi bật của dịch vụ thiết kế Website Affiliate Marketing trọn gói tại ATPWeb:

 • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
 • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
 • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
 • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.
 • An toàn, bảo mật tuyệt đối: Website của bạn sẽ được được bảo vệ tuyệt đối với hàng rào “https://” và “SSL” tiêu chuẩn quốc tế giúp tránh được sự tấn công của virus, hacker.
 • Hỗ trợ tư vấn Marketing & bán hàng: Cung cấp cho Khách hàng những tư duy, kiến thức về Marketing và cách kinh doanh ngay trên Website.

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây