Mục lục

Top 7 mẫu lời chào hàng online thu hút khách hàng [year]

Trong nghề bán hàng, với một lời chào hàng hay, đánh trúng tâm lý có thể giúp bạn chốt được đơn hàng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đây cũng là bước khá khó khăn sau khi các bạn đã định vị và tiếp cận được khách hàng mục tiêu của mình. Biết được điều này, tôi sẽ đưa ra Top 7 mẫu lời chào hàng online thu hút khách hàng dưới đây, mong rằng sẽ giúp AE Sales chốt được nhiều đơn hàng hơn cho mình.

Top 7 mẫu lời chào hàng online thu hút khách hàng

Chào hàng với câu hỏi xin được giúp đỡ

Chào anh! E thấy mình có quan tâm đến dịch vụ chăm sóc Website? Không biết e có thể hỗ trợ mình tư vấn Website được chứ!

Chào chị! E thấy mình có quan tâm đến SEO WEBSITE? Không biết mình biết đến sản phẩm bên e chưa, e hỗ trợ mình?

Bắt đầu lời chào hàng với những câu hỏi xin được giúp đỡ sẽ gây thiện cảm và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đây cũng là cách chào hàng thường thấy của những nhân viên bán hàng.

Chào hàng thông qua một lời đề xuất

Chào anh! E thấy mình đang SEO Website nhưng chưa được tốt lắm! E đề xuất mình dùng gói chăm sóc khách hàng Platium bên em. Mình thấy sao?

Chào anh! E thấy mình đang muốn phát triển fanpage! E đề xuất gói Combo Special bên e. Mình thấy sao?Một lời đề xuất khách đưa ra lựa chọn sẽ làm kích thích sự tò mò của khách hàng. Nếu như họ gặp đúng vấn đề, họ sẽ muốn biết giải pháp bạn đang đưa ra là gì. Như ở đây, vấn đề của khách hàng là “làm sao để phát triển Fanpage” => phương án “sử dụng gói Combo Special” => Khách hàng sẽ tò mò không biết gói này giúp mình được gì mà anh ta lại đề xuất.

Top 7 mẫu lời chào hàng online thu hút khách hàng

Chào hàng bằng lời khen

Website của a giao diện tuyệt vời thiệt! Anh chỉ cần dùng gói chăm sóc tối ưu SEO website bên e nữa là ngon rồi!
Fanpage của a tỷ lệ chuyển đổi tuyệt vời quá! Nếu a sử dụng gói quản lý Fanpage bên e để có thêm khách hàng mới nữa là siêu ngon!

Việc bạn tặng khách hàng một lời khen sẽ khiến việc chào hàng của bạn dễ dang hơn rất nhiều. Khách hàng cũng như bạn, họ luôn muốn nhận được những lời khen từ những người có chuyên môn hơn họ trong lĩnh vực đó. Lời khen thực sự là lời chào khiến khách hàng khó lòng từ chối.

Chào hàng thông qua dẫn chứng cụ thể

Chào a! Hiện tại bên e đang phát triển cả 200 Website. Vì vậy tụi e tự tin sẽ cung cấp cho a gói sản phẩm Website tốt nhất cho mình! A muốn e tư vấn thêm cho mình chứ!

Chào anh! với kinh nghiệm phát triển cả gần 100 cộng đồng, group, fanpage. Bên e có thể giúp mình phát triển kênh bán hàng Facebook hiệu quả? Nếu a muốn, e có thể tư vấn thêm cho mình.

Một lời chào hàng hết sức thực tế, có những dẫn chứng đầy thuyết phục sẽ giúp khách hàng tin tưởng và dễ dàng đón nhận sản phẩm của bạn hơn. Tuy nhiên, bạn cần đưa ra những dẫn chứng ngắn gọn và gây sốc nhé!

Top 7 mẫu lời chào hàng online thu hút khách hàng

Chào hàng thông qua hành động

Một lời chào hàng thông qua hành động là việc bạn gửi khách hàng trước một số thứ họ sẽ nhận đưuọc sau khi mua. Thông thường những sản phẩm này chỉ là mồi nhử của bạn, tuy nhiên khách hàng lại cảm thấy họ đang được nhận từ bạn và họ sẽ qua tâm đến dịch vụ khác của bạn.

VD: Mình tặng khách hàng một bảng phân tích những điểm cần tối ưu chuẩn SEO trên website của họ. Và từ đó có thể đưa ra những lời đề nghị thông qua việc họ hỏi mình làm sao đểcải thiện những chỉ số đó.

Dùng lời mời chào chương trình khuyến mãi

Chào anh! Bên e mới ra mắt gói dịch vụ PR? Nếu mua bây giờ, mình sẽ được tặng khóa học kinh doanh cùng với thẻ member ship site? A xem qua chứ!

Chào chị! Bên e đang có khuyến mãi mua 1 được 7 cho khóa học làm giàu! Anh chị muốn tham khảo qua chứ.
Khách hàng là những người luôn muốn nhân được nhiều hơn những gì họ bỏ ra. VIệc bạn khơi gợi 1 chương trình khuyến mãi bất ngờ sẽ gợi nên nhu cầu khách hàng về sản phẩm đó.

Tuy nhiên, bạn cần đưa ra những sản phẩm có liên quan và mang lại lợi ích cho khách hàng(Họ có thể sẽ rất cần). Đây là cách chào hàng khiến khách hàng của bạn khó lòng từ chối.

Top 7 mẫu lời chào hàng online thu hút khách hàng

Chào hàng bằng lời mời dùng thử

Chào anh! e thấy kênh bán hàng Facebook của mình chưa thực sự hiệu quả? E có gói dùng thử Combo special, e tặng mình dùng để cải thiện Website mình nhé!

Việc đề nghị một lời mời dùng thử là chiến thuật bán hàng hết sức khôn ngoan (Bạn cần tự tin rằng sản phẩm mình sẽ giúp ích cho khách hàng). Tuy nhiên, cách này chỉ có thể áp dụng cho một số ngành sản phẩm nhất định. Hãy cân nhắc nó nhé, và có tehẻ đây sẽ là key giúp bạn chốt được hàng đấy!

(Nguồn: Tổng hợp)

Qua bài viết trên của ATPSOFTWARE đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về hữu ích. ATPSOFTWARE mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

ATPSOFTWARE – CUNG CẤP GIẢI PHÁP MARKETING ĐA KÊNH

Liên hệ:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây