Hướng dẫn cách làm mờ ảnh online đơn giản, nhanh chóng

Các phần mềm chỉnh sửa ảnh hay dịch vụ sửa ảnh online đều có chức năng làm mờ chi tiết ảnh. Bạn có thể làm mờ ảnh online bằng Photoshop Online hoặc bằng Image Blur cũng khá hiệu quả, phù hợp khi cần che mặt nhân vật trong ảnh, che thông tin nhạy cảm không muốn người khác xem được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc Cách làm mờ ảnh online đơn giản, nhanh chóng.

Cách làm mờ ảnh online đơn giản, nhanh chóng

Làm mờ ảnh online bằng Photoshop Online

Để sử dụng cách làm mờ phông nền ảnh online online này, đầu tiên hãy truy cập vào giao diện của phần mềm tại photopea.com. Bạn có thể dùng máy tính hoặc điện thoại thông minh để truy cập.

Sau khi giao diện của Photoshop Online hiện ra, hãy nhấn vào nút file ở góc trên cùng bên trái và chọn open. Sau đó truy cập vào khu vực lưu trữ hình ảnh cần làm mờ trên máy tính và tải ảnh lên.

Sau đó bạn hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng làm mờ hình giọt nước và chọn Blur Tool để làm mờ nhẹ hoặc Smudge tool để chà mờ (làm mờ nhẹ là vẫn còn nhận ra, còn chà mờ là hầu như không nhận ra được chủ thể làm mờ). Ví dụ lúc này mình chọn Blur Tool.

Bạn chú ý thanh công cụ ở phía trên, hàng thứ 2 sẽ cung cấp 2 chức năng là độ mạnh và độ rộng của công cụ làm mờ. Bạn hãy chọn theo ý muốn và tô vào những khu vực muốn làm mờ. Xem hình minh họa.

Khi đã chỉnh sửa xong, bấm chọn File – export as để lưu ảnh. Bạn có thể chọn định dạng file ảnh mà mình mong muốn (PNG, JPEG…) và lưu vào máy tính của mình.

Hướng dẫn cách làm mờ ảnh online đơn giản, nhanh chóng

Sử dụng Image Blur làm mờ ảnh online

Đây là 1 trang web hỗ trợ làm mờ nền ảnh online miễn phí trên cả 2 thiết bị máy tính và điện thoại thông minh. Bạn không cần phải đăng ký tài khoản để sử dụng. Điều duy nhất bạn cần làm là đăng nhập vào website theo địa chỉ sau: imageblur.io

Sau khi truy cập thành công, giao diện chính sẽ có nút choose file để cho phép bạn tải ảnh lên từ máy tính hoặc kéo ảnh thả vào khu vực chỉnh sửa.

Tiếp theo, bạn chọn khu vực muốn làm mờ bằng cách kéo vùng ảnh muốn làm mờ bên trong chính.

Bạn có thể dễ dàng di chuyển lên xuống, mở rộng thu hẹp để điều chỉnh vùng chọn lựa. Xem ảnh minh họa bên dưới.

Sau khi chọn được vùng ảnh muốn làm mờ, bạn hãy quay lại thanh công cụ trên cùng, chọn nút Blur it ở góc bên phải màn hình. Hệ thống sẽ tự động làm mờ vùng được bạn chọn. Bạn có thể nhấn nút continue để tiếp tục quá trình làm mờ hoặc nhấn nút download để tải ảnh hoàn thiện về máy tính.

Đối với công cụ làm mờ ảnh online này, bạn không thể tùy chọn các chức năng tăng giảm vùng làm mờ. Sau lần đầu tiên làm mờ, nếu chưa ưng ý bạn có thể lặp lại thao tác làm mờ đến khi nào cảm thấy hài lòng thì download ảnh về máy tính.

Chỉnh sửa ảnh mờ đi bằng Face

Đây cũng là website cung cấp công cụ làm mờ ảnh online miễn phí mà không cần đăng ký. Đề bắt đầu, hãy truy cập vào địa chỉfacepixelizer.com của Face. Khi giao diện website hiện ra, hãy kéo ảnh muốn làm mờ vào ô Drop image files here như hình bên dưới.

Đối với ảnh chân dung, hệ thống có thể tự phát hiện và làm mờ khuôn mặt bằng công cụ Pixelize, Blur hoặc GF (Guy Fawkes).

Hoặc bạn có thể dùng Manual để tự chọn khu vực làm mờ như hình bên dưới. Sau khi đã làm mờ xong hãy nhấn Save Images để lưu file chỉnh sửa hoàn tất vào máy tính. Vì sử dụng trình kéo thả nên giao diện website không thân thiện với thiết bị di động, do đó công cụ này chỉ phù hợp với người dùng máy tính mà thôi

Làm mờ ảnh bằng Pinetools Censor Photo

Truy cập vào địa chỉ trang webhttps://pinetools.com/blur-image để tiến hành làm mờ ảnh online. Đầu tiên chọn tệp ở tab INPUT IMAGE để tải ảnh cần làm mờ lên.

Bạn có thể pixel hóa, làm mờ hoặc “phong tỏa” hoàn toàn khu vực mà mình mong muốn. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ làm mờ ảnh online này để thay đổi hình dạng thành hình chữ nhật hay hình elip đồng thời thay đổi kích cỡ của khu vực cần làm mờ. Để tiến hành làm mờ hãy chọn Blur, Pixelate hoặc Solid Color và di chuyển thanh trượt để đặt mức độ làm mờ mà mình mong muốn.

Hướng dẫn cách làm mờ ảnh online đơn giản, nhanh chóng

Các tiện ích nổi bật của dịch vụ Thiết Kế Website Bán Hàng trọn gói tại ATPWeb:

  • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
  • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
  • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
  • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.
  • An toàn, bảo mật tuyệt đối: Website của bạn sẽ được được bảo vệ tuyệt đối với hàng rào “https://” và “SSL” tiêu chuẩn quốc tế giúp tránh được sự tấn công của virus, hacker.
  • Hỗ trợ tư vấn Marketing & bán hàng: Cung cấp cho Khách hàng những tư duy, kiến thức về Marketing và cách kinh doanh ngay trên Website.

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0
Chia Sẻ
5
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây