Mục lục

4 Ý tưởng kinh doanh đồ cũ mang lại lợi nhuận cao

Kinh doanh online ngày nay đã không còn xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam. Cùng với sự xuất hiện của nhiều mặt hàng online, thị trường trở nên ngày càng khó khăn, việc bắt đầu một ý tưởng kinh doanh trở nên không hề dễ dàng như trước. Tuy nhiên, khổng hẳn là bạn không thể dành một miếng bánh nhỏ trên thị trường này, hãy cùng thử ngay với những ý tưởng kinh doanh đồ cũ siêu chất dưới đây nhé!

4 Ý tưởng kinh doanh đồ cũ mang lại lợi nhuận cao

Kinh doanh online giày cũ chính hãng

Ắt hẳn, bất cứ bạn trẻ nào cũng đều muốn có cho mình một đôi giày chính hãng vừa êm chân, vừa đẹp lại vừa sang. Tuy nhiên, việc bỏ ra số tiền vài triệu đồng có vẻ như vượt quá sức chi trả của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên. Do đó, giày chính hãng đã qua sử dụng sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những đối tượng này.
Thật tuyệt vời khi bạn dễ dàng sở hữu những đôi giày chất lượng chỉ với mức gía thấp hơn tới 3,4 lần so với giày mới.

Đây chính là mặt hàng bạn dễ dàng kinh doanh online và có rất nhiều khách hàng tiềm năng dễ tiếp cận. Nếu bạn thực sự bắt đầu kinh doanh online với mặt hàng này thì tôi sẽ cho bạn một số lời khuyên:

  • Nên có chút kiến thức về giày
  • Đầu tư vào hình ảnh, khách hàng rất quan tâm điều này ở mặt hàng của bạn
  • Kênh facebook, intasgram sẽ là 2 kênh dễ dàng cho bạn bắt đầu
  • Bạn nên có 1 shop nhỏ (Không quan trọng lắm về mặt tiền) để tạo uy tín đến khách hàng

4 Ý tưởng kinh doanh đồ cũ mang lại lợi nhuận cao

Kinh doanh đồ nội thất văn phòng cũ

Đồ nội thất văn phòng cũ là mặt hàng có volum tìm kiếm khá cao trên google, điều này cho thấy có rất nhiều khách hàng quan tâm đến mặt hàng này. Việc bỏ tiền ra mua nguyên bộ nội thất mới có vẻ khá tốn kém và gây lãng phí đối vưới một doanh nghiệp vừa, nhỏ hay một doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

Đây sẽ là mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận dành cho bạn. Tuy nhiên để bắt đầu kinh doanh online mặt hàng này, bạn cần xây dựng nền tảng Website cho mình nhiều hơn. Đa phần người dùng thường đặt mua online sản phẩm àny thông qua Website nhiều hơn là facebook.

4 Ý tưởng kinh doanh đồ cũ mang lại lợi nhuận cao

Kinh doanh sách truyện cũ

Kinh doanh sách truyện cũ sẽ là một ý tưởng không tồi cho những ai có chút đam mê về sách. Trên thực tế, có nhiều người mua sách về đọc xong thường có xu hướng cất đó, và không bao giừo đọc lại (Trừ những người yêu sách). Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thu gom những cuốn sách cũ với mức giá “tính theo kí” và sau đó bọc lại và bán.

Ưu điểm của mặt hàng này là không tốn quá nhiều chi phí cho việc đầu tư mua hàng, tuy nhiên bạn sẽ khá tốn công trong việc lên đơn hàng và giao. Bạn có thể bắt đầu ý tưởng nay hôm nay, có rất nhiều thị trường cho bạn tiêu thụ như diễn đàn, nhóm facebook về mua bán, trao đổi sách.

4 Ý tưởng kinh doanh đồ cũ mang lại lợi nhuận cao

Kinh doanh túi xách cũ

Hẳn những chị em luôn chết mê chết mệt với những chiếc túi sách hàng hiệu vài triệu đến vài chục triệu đồng từ các nhãn hiệu nổi tiếng như gucci, levi, chanel, hermès,… Tuy nhiên, thật sự khó khăn khi phải chi ra khoản tiền lớn như vậy!

=> Lúc này, những túi xách cũ hay sencond hand là giải pháp để giúp chị em thỏa mãn niềm ước ao của mình. Với một nguồn hàng tốt và đảm bảo, bạn sẽ dễ dàng thu về cả trăm đơn hàng từ những khách hàng tiềm năng này.

Việc bạn cần chú ý khi bắt đầu ý tưởng kinh doanh túi xách cũ là xây dựng được niềm tin, hãy cho khách hàng online biết bạn là một người có kinh nghiệm về đồ hiệu.

Trên đây là một vài ý tưởng kinh doanh đồ cũ dành cho bạn, nếu thấy hay hãy bắt đầu kinh doanh thử và review thành quả dưới post này nhé!

(Nguồn: Tổng hợp)

Qua bài viết trên của ATPSOFTWARE đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về hữu ích. ATPSOFTWARE mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

ATPSOFTWARE – CUNG CẤP GIẢI PHÁP MARKETING ĐA KÊNH

Liên hệ:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây