Kiếm tiền trên Amazon với cách hay nhất hiện nay

Kiếm tiền trên Amazon với cách hay nhất sau đây bạn cần nên biết để có thể tối ưu hóa các vấn đề và cí thể khai thác triệt để nhất các cách kiếm tiền với amazon.

Kiếm tiền trên Amazon với cách hay nhất trở thành Third-party Seller

Trên Amazon có không hề ít sản phẩm được bán bởi bên thứ 3. bằng cách này, bạn thậm chí không luôn phải sở hữu hay có mặt hàng trong tay mà chỉ cần tập trung chủ đạo vào thị trường ngách, tức là chỉ tập trung vào một nhóm đối tượng mục tiêu người tiêu dùng cụ thể, tập trung mọi nỗ lực để chiều lòng đối tượng này.

Kiếm tiền trên Amazon với cách hay nhất hiện nay
Kiếm tiền trên Amazon với cách hay nhất trở thành Third-party Seller

Với khâu vận tải bạn cũng không cần quá lo âucho dù ở bất cứ đâu, bất cứ đất nước nào thì Amazone đều hỗ trợ cả, việc của bạn là đăng ký một dịch vụ giúp đỡ của Amazon và không luôn phải lo âu về chu trình vận chuyểnchuyển phát với người tiêu dùngbằng cách này sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận tới 100 triệu người có khả năng mua hàng ở Bắc Mỹ, hơn 250 triệu khách hàng ở nhiều quốc gia khác.

>>>Xem thêm :HƯỚNG DẪN TĂNG LIKE FANPAGE NHANH VÀ HIỆU QUẢ

Làm Giàu Từ Amazon Liệu Có Hiệu Quả?

Dù kiếm tiền trên Amazon hay bất kỳ kênh nào trên thị trường, bạn phải chấp thuận bỏ công, bỏ sức và bỏ thời gian. toàn bộ những yếu tố trên sẽ quyết định việc tăng thu nhập có thật sự đạt kết quả tốt hay không. Đối với Amazon cũng cũng giống nhưtrước khi bắt đầu tìm cách tăng nguồn thu tại đây, bạn cần tìm hiểu cực kì nhiều về trang thương mại điện tử này.

Thứ nhất, bạn đã hiểu gì về Amazon? đây chính là trang tương mại điện tử bán lẻ hàng đầu trên thế giới. Những ngày gần đâycon người có khả năng thấy nền tảng này đang có xu hướng tiến sâu vào thị trường Việt Nam, đây là bước đà cực lớn dành cho mọi người muốn bán hàng kiếm tiền tại kênh này. tiếp tục càng sớm, bạn càng có nhiều trải nghiệm và tiềm năng hơn những người xung quanh.

Kiếm tiền trên Amazon với cách hay nhất tham gia chương trình Affiliate

Kiếm tiền trên Amazon với cách hay nhất bất cứ ai sở hữu một blog hoặc site cũng có thể tham gia vào chương trình liên kết trên Amazon. Về cơ bản, bạn có thể được thêm các đường link vào trang của mình hướng trực tiếp người dùng đến trang chứa mặt hàng trên website này. nếu người sử dụng nhấp chuột vào một trong các liên kết đó và mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được 4 – 10% thành quả đơn hàng.

Kiếm tiền trên Amazon với cách hay nhất
Kiếm tiền trên Amazon với cách hay nhất tham gia chương trình Affiliate

Bên cạnh đó, bạn cũng có khả năng làm thêm việc để có tiền bằng việc giành cho các bạn một khoản khích lệ khi chấp chuột vào các liên kết. Chẳng hạn, nếu bạn có một blog về chăm sóc thú, bạn có khả năng liên kết nó tới các mặt hàng có sự liên quan tới dịch vụ này trên Amazon và càng nhiều khách truy cập theo liên kết trên page của bạn thì khả năng có người mua hàng sẽ càng lớn.

>>>Xem thêm :BÍ QUYẾT QUẢNG CÁO CHO FACEBOOK TRONG LĨNH VỰC MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN

Đăng ký bán hàng trên Amazon

Khi truy cập vào site Amazon.com bạn sẽ thấy một liên kết khá đặc biệt ngay dưới khung tìm kiếm, đấy là “Sell”. Đúng như ngữ nghĩa, đây là nơi để bạn cộng tác với Amazon, trở nên bên thứ ba để đăng ký bán hàng tại website nổi tiếng này.

Hiện tại Amazon có hai gói dịch vụ cho bạn chọn lựa, một là “Sell as a Professional” (buôn bán chuyên nghiệp), hai là “Sell as Individual” (buôn bán cá nhân). sở dĩ việc chia ra như vậy vì mỗi gói lại có giới hạn và mức phí khác nhaunếu như bán số lượng lớn (trên 40 sản phẩm) bạn nên chọn gói trước tiên với 3,99$ mỗi tháng, nếu bán ít mặt hàng (dưới 40) thì bạn có thể chọn gói thứ hainhưng mức phí sẽ tính theo mỗi giao dịch là 0,99$.

Những chú ý khi kiếm tiền trên Amazon

Xác định đúng ngách (niche)

Khi kiếm tiền trên Amazon bằng các hình thức như POD, Dropshipping hay Affiliate, bước đầu tiên bạn cần làm là chọn lựa đúng ngách tiềm năng và thích hợp với nguồn tiềm lực.

Nếu không tập trung vào một ngách, gặp cái gì cũng bán thì bạn sẽ khó đến gần hơn được người có khả năng mua hànglãng phí tiền của, thời gian và công sức.

Cách tìm ngách thì bạn có thể xem xét thêm video dưới đây:

Có kỹ năng về tiếng Anh

Hiện tại Amazon chỉ giúp đỡ các ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, Hàn, Trung, Tây Ban Nha,…. do đó, để kiếm tiền trên Amazon, bạn phải biết tiếng anh nhất là kỹ năng đọc viết để có khả năng hiểu các thông tin và ăn nói với khách hàng.

Kựa chọn hình thức truyền bá phù hợp

Kiếm tiền trên Amazon với cách hay nhất khi kiếm tiền online trên Amazon, bạn sẽ phải chủ động truyền bá sản phẩm của mình để thu hút người sử dụng. Không phải vì Amazon có lượng traffic lớn mà bạn tưởng tượng chỉ ngồi chờ và hy vọng người sử dụng đến với mình.

Tròn House | Bí kíp "buôn may bán đắt" trên Amazon
Kựa chọn hình thức truyền bá phù hợp

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về kiếm tiền trên Amazon với cách hay nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn.

>>Xem thêm :Hướng dẫn cách bán hàng online trên Facebook chi tiết nhất

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( unica, compamarketing, … )

0
Chia Sẻ
6
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây