Mục lục

Kiếm tiền online với Simple Facebook bằng cách nào?

Kiếm tiền trên mạng là xu hướng nhiều người Việt Nam đang sử dụng để bán các hàng hóa dịch vụ đến những người sống trên mọi miền tổ quốc cũng như ra ngoài quốc tế. Có rất nhiều cách kiếm tiền online hiện nay và trong nội dung bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn bán hàng online với công cụ Simple Facebook.

Simple Facebook là công cụ gì?

Nói đến các phần mềm bán hàng online là phải kể đến công cụ tên là Simple Facebook. Đây là công cụ do ATP Software phát triển với mục đích hỗ trợ những người đang bán hàng trên Facebook cá nhân có thể nhanh chóng tìm kiếm và kết bạn tự động đến những người khách hàng của mình.

Việc kết nối liên tục ngày qua ngày như vậy sẽ giúp cho bạn xây dựng một danh sách bạn bè khoảng 5000 người trên một tài khoản.Và bạn có thể bán một sản phẩm nào đó cho danh sách bạn bè này.

Tại sao bán hàng Facebook là phải có tệp 5000 bạn tiềm năng?

5000 bạn bè trên một tài khoản Facebook là con số không hề nhỏ nếu đem đi so sánh với các kênh bán hàng khác chẳng hạn một cửa hàng ở ngoài đường bạn cũng không thể nào có 5000 người quan tâm đến cửa hàng ngay được. Vì vậy việc có được một danh sách những người tiềm năng có khả năng mua hàng của bạn là cực kỳ quan trọng, và điều đó hoàn toàn có thể thực hiện được với kênh bán hàng trên Facebook cá nhân.

Bạn nên thay đổi tư tưởng sử dụng Facebook cá nhân của mình chỉ để giao lưu chat chit với bạn bè mà hãy sử dụng nó (hoặc tạo thêm tài khoản khác) để kết nối với những người bạn mới – những người khách hàng tiềm năng. Việc của bạn lúc này là làm sao tìm ra được sản phẩm mà 5000 bạn bè này có nhu cầu mua online, vậy thì câu chuyện lúc này bạn phải tìm ra một thứ hàng hóa mà bạn am hiểu và cung cấp nó cho khách hàng qua trang cá nhân.

Một công thức mà ai cũng biết trong kinh doanh đó là tăng doanh thu bằng cách tăng lượng khách hàng tiềm năng, vì vậy để tăng doanh thu tăng đơn hàng bạn phải liên tục kết nối với khách hàng mới, nếu một tài khoản Facebook là chưa đủ, thì bạn có thể tạo thêm vài tài khoản Facebook nữa để có thể x2 x3 lượng khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

huong dan su dung simple facebook

Cách kiếm tiền online với Simple Facebook

Như đã nói ở trên, để nhanh chóng có được 5000 bạn bè trên các tài khoản Facebook bạn phải liên tục kết bạn mới mỗi ngày trên Facebook. Bạn phải biết được khách hàng của mình đang thực sự ở đâu trên mạng và tiếp cận họ.

Simple Facebook sẽ giúp bạn làm việc tìm kiếm và kết nối tự động đó. Phần mềm sẽ giúp bạn

  • Quét thông tin user khách hàng trên Facebook (lọc uid, sdt, email, tên năm sinh vị trí)
  • Kết bạn tự động
  • Nhắn tin tự động
  • Xóa hủy kết bạn tự động
  • Tương tác tự động

Những tính năng này vừa giúp bạn kết nối khách hàng mới, vừa chăm sóc lại khách hàng cũ để tăng nhận diện.

Bạn cần kiên trì sử dụng công cụ mỗi ngày để nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn.

Và khi bạn đã có danh sách tài nguyên khách hàng 5000 người bạn trên Facebook (hoặc hơn nhờ có nhiều tài khoản Facebook) thì bạn có thể kiếm tiền online bằng những cách sau đây:

  • Bán một sản phẩm mà 5000 người bạn này có nhu cầu
  • Làm dịch vụ nào đó cho 5000 người bạn này
  • Thu thập thông tin SĐT, Email của 5000 người bạn để chạy quảng cáo Facebook, SMS, Email..

Trên đây là những gợi ý kiếm tiền online bằng công cụ Simple Facebook, để bán hàng tốt trên trang cá nhân có thể bạn cần học khóa học Hướng dẫn bán hàng qua trang cá nhân do ATP Software thực hiện bên dưới. Chúc bạn thành công!

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây