Mục lục

Top 5 cách kiếm tiền Facebook bền vững mới nhất

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay, người người, nhà nhà đều sử dụng và chọn làm nơi để kiếm tiền. Vậy có những cách kiếm tiền từ Facebook nào hiệu quả? Bạn hãy tham khảo bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 cách kiếm tiền Facebook bền vững mới nhất mang lại nguồn thu nhập ổn định. Xem ngay nhé!

Cách kiếm tiền Facebook tại sao lại được tìm kiếm nhiều như hiện nay?

Facebook là một loại hình phương tiện truyền thông phát triển mạnh mẽ, có hơn 1 tỷ thành viên tham gia, không chỉ để giải trí, kết nối, chia sẻ, giao lưu với bạn bè trên khắp thế giới mà đây còn là kênh mạng xã hội lý tưởng để kinh doanh và kiếm tiền online bằng cách thu thập nút “like, share”. Đây là cách kiếm tiền thường gặp trên các Fanpage Facebook.

Bên cạnh đó, số lượng người tham gia lớn, Facebook trở thành địa điểm lý tưởng cho các ứng viên tìm kiếm công việc tốt, mức lương hấp dẫn, cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh, kiếm tiền trên mạng hiệu quả, thu lợi nhuận cao.

Top 5 cách kiếm tiền Facebook bền vững mới nhất

Top 5 cách kiếm tiền Facebook bền vững mới nhất

Hiện có rất nhiều cách kiếm tiền trên Facebook. Nếu muốn có thu nhập cao hàng tháng thì bạn có thể chọn một trong những cách sau

Bán hàng trên Facebook

Đây là một trong những cách kiếm tiền trên FB phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn có “máu” kinh doanh và muốn tự làm chủ công việc kinh doanh của mình thì có thể chọn hình thức này.

Để kiếm tiền bằng Facebook thông qua hình thức bán hàng, đầu tiên bạn chọn sản phẩm, dịch vụ đang “hot” thu hút khách hàng, sau đó viết bài đăng lên trang cá nhân, Fanpage chính lấy tương tác. Khi khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn thì họ sẽ đặt hàng thông qua Facebook, từ đó bạn có doanh thu.

Ưu điểm của cách kiếm tiền trên Facebook này là không tốn phí thuê mặt bằng, nhân viên bán hàng,… giúp tối ưu được chi phí khi kinh doanh.

Dịch vụ mở khóa tài khoản quảng cáo từ Facebook

Tài khoản Facebook hiện nay thường xuyên bị khóa vì nhiều lý do khác nhau, đa phần là người mới không có kinh nghiệm mở khóa. Nếu biết mở khóa tài khoản thì đây cũng là cách để bạn kiếm tiền trên Facebook.

Dịch vụ này đòi hỏi bạn phải thật sự có kinh nghiệm để mở tài khoản quảng cáo Facebook, từ đó mới thu được tiền. Nếu không, bạn khó cạnh tranh với các đối thủ khác.

Bí Kíp Tạo Facebook Không Bị Khóa Mới NhấtTop 5 cách kiếm tiền Facebook bền vững mới nhất

Tạo group Facebook rồi bán kiếm tiền

Group Facebook hiện nay là công cụ tiếp cận người dùng một cách mạnh mẽ, bạn có thể tạo một nhóm về lĩnh vực gì đó, mời gọi bạn bè, người thân tham gia để lấy tương tác. Khi đã có số lượng nhất định, bạn sẽ bán group cho những người có nhu cầu để phát triển công việc của họ.

Nếu số lượng thành viên tham gia càng nhiều, bạn sẽ kiếm được càng nhiều tiền từ group Facebook.

Đăng bài PR trong group Facebook

Một số doanh nghiệp, cá nhân thường thuê nhân viên viết bài PR để đăng trong các group lớn. Bạn có thể thường xuyên bắt gặp các bài PR trong group kèm link rút gọn về sản phẩm, dịch vụ. Nếu group có đông thành viên thì bạn có thể đăng bài viết lên đó và nhận tiền.

Ưu điểm của cách kiếm tiền trên Facebook này là được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, muốn đăng bài nhận được sự thu hút cao thì bạn phải đặt mình vào vị trí của người đọc để đưa ra thông tin chân thực, phù hợp với nhu cầu của người đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ đang PR. Bên cạnh đó, bài viết cũng phải chứa từ khóa nổi bật để không bị trôi mất.

Đăng bài PR trong group Facebook không tốn nhiều thời gian, công sức hay phải bỏ ra tiền vốn. Có thể nói đây là cách kiếm tiền Facebook an toàn bạn nên lựa chọn.

Top 5 cách kiếm tiền Facebook bền vững mới nhất

Viết bài quảng bá sản phẩm bằng thương hiệu cá nhân trên Facebook

Viết bài quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nào đó bằng thương hiệu cá nhân trên Facebook khá khó, tuy nhiên mức thù lao nhận về cũng không hề thấp.

Cách kiếm tiền trên Facebook này khá đặc biệt, bạn chỉ cần có một tài khoản cá nhân được nhiều lượt theo dõi và kỹ năng viết bài quảng cáo tốt thì nội dung bạn đăng lên mới tiếp cận được nhiều người.

(Nguồn: Tổng hợp)

Qua bài viết trên của ATPSOFTWARE đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về hữu ích. ATPSOFTWARE mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

ATPSOFTWARE – CUNG CẤP GIẢI PHÁP MARKETING ĐA KÊNH

Liên hệ:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây