Mục lục

Cách kết nối máy in với máy tính Win 10 đơn giản

Với những người dùng máy tính làm việc văn phòng thì việc kết nối máy in với máy tính là rất cần thiết để phục vụ nhu cầu in ấn tài liệu nhanh chóng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chính xác cách kết nối máy in và máy tính thế nào. Do vậy, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết Cách kết nối máy in với máy tính Win 10 đơn giản

Cách kết nối máy in với máy tính Win 10 đơn giản

Với máy in sử dụng kết nối Wifi

Nếu thiết bị máy in có thể kết nối với máy tính Windows 10 qua Wifi thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Người dùng mở mục Start (Biểu tượng Windows) >> chọn mục Cài đặt >> Thiết bị >>Máy in và máy quét.

Bước 2: Chọn mục thiết bị Máy in và máy quét rồi đợi thiết bị quét các máy in gần đó rồi chọn tên máy in muốn kết nối và chọn mục Thêm thiết bị.
Với máy in kết nối qua cáp USB

Với máy in kết nối với máy tính qua cáp USB

Bước 1: Người dùng cần kết nối máy tính với thiết bị máy in bằng dây cáp USB, thường đi kèm thiết bị máy in từ khi xuất xưởng.

Bước 2: Trên máy tính được kết nối bạn chọn Menu Start (biểu tượng Windows ở góc trái cuối màn hình). Tại đây bạn chọn mục Cài đặt >> Thiết bị >> chọn Máy in và máy quét.

Bước 3: Tìm trong danh sách thiết bị Máy in & Máy quét xem thiết bị máy in bạn muốn sử dụng được cài đặt hay chưa. Trường hợp nếu không thấy thiết bị của mình thì hãy chọn mục Thêm máy in hoặc máy quét tương ứng.

Bước 4: Đợi thiết bị hoàn tất do tìm máy in khả dụng tương thích, bạn chọn tên thiết bị rồi nhấn Thêm để hoàn tất kết nối.

Cách kết nối máy in với máy tính Win 10 đơn giản

Cách cài đặt Driver máy in với máy tính Win 10

Sau khi hoàn tất cách kết nối máy in với máy tính Win 10 bằng dây cáp bạn cần thiết lập cài đặt Driver cho máy theo các bước sau:

Bước 1: Tìm xem model máy in cần dùng là gì, thường thông tin model sẽ được chi ở mặt trước hoặc sau máy, cùng với tên máy. Ví dụ: Máy in Canon 2900, Epson L805, HP 1020…

Bước 2: Sau khi biết được model máy bạn vào trang chủ của thương hiệu máy in để tải bản driver phù hợp về máy tính đang được kết nối.

Bước 3: Trường hợp người dùng không nhớ rõ thương hiệu trang web máy in thì có thể tìm kiếm bằng cách gõ cấu trúc sau vào mục tìm kiếm trên Google: “Driver + tên máy in + số bit” – Ví dụ: Driver Epson L805 64bit. Số bit ở đây căn cứ vào số bit trên hệ điều hành máy tính của bạn. Thông thường máy tính sẽ có 2 phiên bản 32bit hoặc 64bit.

Bước 4: Sau khi tải bản Driver về máy tính thành công, người dùng tiến hành giải nén file tải về và tìm kiếm file định dạng Setup.exe rồi nhấn đúp chuột trái vào file đó để tiến hành cài đặt. Nhấn chọn Yes hoặc Next cho khi hoàn thành cài đặt. Thông thường với máy tính Win 10 sẽ hỗ trợ cài đặt Driver luôn trong quá trình kết nối.

Các tiện ích nổi bật của dịch vụ Thiết Kế Website Bán Hàng trọn gói tại ATPWeb:

  • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
  • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
  • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
  • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.
  • An toàn, bảo mật tuyệt đối: Website của bạn sẽ được được bảo vệ tuyệt đối với hàng rào “https://” và “SSL” tiêu chuẩn quốc tế giúp tránh được sự tấn công của virus, hacker.
  • Hỗ trợ tư vấn Marketing & bán hàng: Cung cấp cho Khách hàng những tư duy, kiến thức về Marketing và cách kinh doanh ngay trên Website.

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây