Hướng dẫn kinh doanh ngành hàng thời trang giày dép cho newbie từ A-Z

Ngày nay với nhu cầu ăn ngon mặc đẹp của người dân, thì việc kinh doanh ngành hàng thời trang nói chung hay kinh doanh giày dép nói riêng trở nên rất hot và thu được khá nhiều lợi nhuận. Nếu bạn là người đang bắt đầu tìm hiểu để kinh doanh giày dép, hãy tham khảo các gợi ý cũng như kinh nghiệm dưới đây nhé.

Kinh doanh giày dép cần bắt đầu từ đâu??

Giày dép là vật dụng cần thiết và không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Vì vậy việc kinh doanh giày dép đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Kinh doanh là một trong những hoạt động phổ biến và diễn ra rộng rãi hiện nay, đặc biệt là khi xã hội ngày càng phát triển. Giày dép là mặt hàng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng bởi đây là sản phẩm gắn liền với cuộc sống hằng ngày của mỗi người. Vậy kinh doanh giày dép cần bắt đầu từ đâu ? Bài viết sau tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Lý do nên lựa chọn kinh doanh giày dép

MẪU TỦ KỆ SHOP GIÀY DÉP TÚi XÁCH AEKTX40

Giày dép là một thành phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người dù bất cứ người đó làm ở ngành nghề, lĩnh vực nào, ở độ tuổi, giới tính nào đi nữa.

Giày dép giúp bạn hoàn thiện được bộ trang phục của người mặc dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Đặc biệt giầy dép giúp chúng ta bảo vệ được đôi bàn chân, bảo vệ sức khỏe và giúp người dùng tự tin, thoải mái ở mọi thời điểm, mọi hoàn cảnh khác nhau.

Kinh doanh giày dép cần bắt đầu từ đâu

Dù kinh doanh bất cứ lĩnh vực, sản phẩm nào để đạt được sự thành công trước khi bắt đầu thực hiện bạn cũng đều cần phải tìm hiểu thật kỹ để có thể chuẩn bị tốt nhất cho những công việc cần thiết khi đi vào kinh doanh. Vì vậy để kinh doanh giày dép bạn cần phải tìm hiểu, chuẩn bị:

Chuẩn bị vốn

Đây là vấn đề được quan tâm đầu tiên bởi bất cứ hoạt động kinh doanh nào thì cũng đều cần phải có vốn. Với kinh doanh giày dép, vốn sử dụng trong việc kinh doanh tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn hình thức hình doanh ( kinh doanh online hay mở cửa hàng hoặc kết hợp cả hai), số lượng và chất lượng sản phẩm mà mức vốn cần có là khác nhau.

Lời giải cho việc thiết kế shop giày dép đẹp ấn tượng

Tìm  hiểu, xác định mặt hàng và đối tượng hướng đến

Không chỉ riêng kinh doanh giày dép mà bất cứ sản phẩm nào bạn cũng cần phải tìm hiểu xem đối tượng khách hàng cần phải hướng đến là ai, nhu cầu sử dụng sản phẩm đó như thế nào, giá cả sản phẩm phù hợp…..

Tuyển cộng tác viên bán hàng online triết khấu 25% - Xưởng Giày

Khi đã xác định được đối tượng khách hàng bạn sẽ dễ dàng xác định được sản phẩm và chất lượng, giá cả của sản phẩm để đáp ứng nhu cầu sử dụng của phần lớn khách hàng mà bạn muốn hướng đến. Bạn cũng nên tham khảo thị trường để có thể tìm kiếm, lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với đông đảo đối tượng khách hàng khác nhau.

Với kinh doanh giày dép bạn cần xác định rõ khách hàng bạn hướng đến là nam hay nữ, người lớn hay trẻ nhỏ. Từ đó bạn sẽ xác định được sản phẩm mà mình muốn kinh doanh giày dép nam hay nữ, trẻ em hay người lớn, giày thể thao hay công sở….để từ đó bạn sẽ

Tìm nguồn cung cấp hàng uy tín, chất lượng

Đây là vấn đề vô cùng quan trọng quyết định đến việc sản phẩm của bạn có thu hút được sự quan tâm của khách hàng hay không? Nếu bạn không tìm được nguồn nhập hàng chất lượng thì việc kinh doanh của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Trong kinh doanh giày dép bạn có thể tìm kiếm, tham khảo các nguồn nhập hàng tại các chợ đầu mối, các công ty hay hàng nước ngoài…. tùy thuộc vào chất lượng của sản phẩm.

Đầu tư cho cơ sở kinh doanh

Top 10 shop giày nữ đẹp ở Nghệ An 'đến là mê ngay'

Dù bạn kinh doanh theo hình thức online hay mở cửa hàng thì việc đầu tư cho cơ sở kinh doanh là việc làm vô cùng cần thiết.

Nếu bạn lựa chọn hình thức kinh doanh online bạn cần tạo ra một trang web riêng cho sản phẩm của mình để có thể quảng bá, giới thiệu về sản phẩm để mọi người có thể theo dõi. Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của mạng xã hội như zalo, facebook thì việc kinh doanh online cũng là một trong những hình thức được nhiều người lựa chọn.

Một số phần mềm áp dụng kinh doanh online hiệu quả

Simple Facebook : Hỗ trợ kết nối tệp khách hàng mới, khách hàng tìm năng trên facebook , …..

Simple Account : Hỗ trợ nuôi nick , tự động tương tác, xây dựng group bán hàng hiệu quả , tự động đăng bài lên các group,….

Simple Zalo: hỗ trợ anh chị xây dựng bán hàng bên kênh zalo hiệu quả , gửi tin nhắn full danh sách bạn bè zalo , chạy kết bạn full 2000 bạn bè chỉ cần có tệp uid or tệp số điện thoại có sẵn ,…

Xem thêm : Một số phần mềm hỗ trợ kinh doanh online hiệu quả

Nếu bạn lựa chọn cho mình một cửa hàng kinh doanh nhỏ cần trang trí một cách gọn gàng, đẹp mắt từ kệ để giày dép đến nơi ngồi thử sản phẩm để có thể gây án tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Kết luận

Như vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh giày dép cần bắt đầu từ đâu. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với khách hàng. Nếu ai có nhu cầu có thể tham khảo tại

Nguồn: Tuyensi.vn

0
Chia Sẻ
7
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây