Hướng dẫn ẩn comment bình luận Facebook để tránh bị cướp khách

Kinh doanh online trên Facebook là một thị trường hấp dẫn nhưng có tính cạnh tranh cao. Các hoạt động tiếp cận khách hàng và quảng cáo mà bạn đã đổ tiền để thu về rất có thể sẽ bị cướp mất từ đối thủ cạnh tranh của mình. Tại sao phải ẩn comment bình luận Facebook? Bởi vì khách hàng có thói quen là comment bình luận trên Facebook thay vì inbox trực tiếp khi quan tâm sản phẩm/dịch vụ đó. Do vậy, các đối thủ cạnh tranh trực tiếp với bạn, sẵn sàng tìm hiểu và cướp khách từ bạn nếu comment bình luận trên Facbook đó không được ẩn đi.

Bài viết này, ATP Software sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn comment bình luận Facebook để tránh bị cướp khách. Đây là cách để các chủ shop và doanh nghiệp tránh các trường hợp “chộp giật” khách hàng từ đối thủ. Cùng tham khảo bài viết sau đây chủa ATP Software để cùng tìm hiểu chi tiết cách ẩn comment trên Fanpage, cách để bảo mật data khách hàng của bạn.

Ẩn comment bình luận Facebook để làm gì?

Khi bạn kinh doanh online trên Facebook thì quảng cáo Facebook, quảng cáo trên Fanpage là hoạt động cần thiết mà các chủ shop, doanh nghiệp cần thực hiện. Cũng từ đây mà bạn tiếp cận được các khách hàng tiềm năng của mình. Họ sẽ tương tác với các bài viết quảng cáo để nhận được tư vấn cũng như báo giá từ Fanpage của bạn. Nếu không ẩn comment bình luận thì đối thủ sẽ cướp khách của bạn từ các bài đăng có tương tác này.Ẩn comment bình luận của khách hàng trên các bài đăng của bạn là “giấu” đi những comment bình luận khách hàng của bạn. Tức là chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy các comment bình luận này. Hiện tại đang có rất nhiều doanh nghiệp đang áp dụng phương pháp này vào các chiến dịch quảng cáo của mình. Bởi vì cạnh tranh là điều không tránh khỏi trong thị trường kinh doanh rộng lớn có các nhóm các sản phẩm, dịch vụ giống nhau. Tùy đối thủ cạnh tranh và lợi nhuận của ngành hàng mà họ có nhiều thủ đoạn để lôi kéo và chiếm giữ khách hàng. Đừng để quảng cáo, target đúng tệp khách hàng nhưng sau đó lại bị cướp khách mất khiến bạn cảm thấy bất lực và tốn tiền vô ích.

Bạn có thể quảng cáo đúng tệp khách hàng, Target theo lĩnh vực với công cụ Simple Ads

Bị cướp khách hàng qua comment bình luận Facebook như thế nào?

Thật ra đây là hành vi không lành mạnh trong kinh doanh từ các đối thủ của bạn. Nhưng bạn sẽ không tránh khỏi điều này bởi thị trường kinh doanh online là một thị trường mở cho tất cả các ngành hàng. Do vậy, nếu các chiến dịch quảng cáo Facebook của bạn hiệu quả thì sẽ luôn có những “kẻ trực chờ” để lôi kéo khách của họ. Không mất nhiều chi phí nhưng vẫn đem được khách hàng về khiến các lượt tương tác ở các bài đăng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Các bạn chạy quảng cáo cho một sản phẩm trên Fanpage và target đúng tệp với công cụ Simple Ads. Lúc này bài viết đó sẽ có thật nhiều khách hàng có nhu cầu họ để lại các comment dạng như:

– Sản phẩm này giá bao nhiêu?

– Mẫu này còn không shop?

– Inbox tư vấn cho mình

– Có hỗ trợ trả góp sản phẩm không shop?

. . . Rất nhiều các comment thể hiện nhu cầu với sản phẩm như vậy

0
Chia Sẻ
0
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây