Mục lục

Giải pháp phần mềm quản lý cho doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ 4.0 việc ứng dụng các phần mềm vào quá trình quản lý các hoạt động của doanh nghiệp là một giải pháp vô cùng hữu hiệu giúp hỗ trợ, nâng cao khả năng giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý doanh nghiệp ra đời với các tính năng mới mẻ, nổi bật riêng mang lại khả năng hỗ trợ người dùng theo những cách khác nhau. Do đó hiểu được tâm lý còn mơ hồ của khách hàng, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về phần mềm quản lý doanh nghiệp, giúp các bạn có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu và hỗ trợ công việc tốt nhất.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì

Phần mềm quản lý doanh nghiệp – ERP (Enterprise Resource Planning) là một hệ thống hỗ trợ hoạch định tài nguyên của một doanh nghiệp. Phần mềm quản lý doanh nghiệp tham gia hỗ trợ trong toàn diện các mặt từ quản trị kế toán, nhân sự, tài chính, hay bán hàng, thậm chí là hỗ trợ quản lý kiểm soát văn hóa của doanh nghiệp…Mọi quy trình hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp được diễn ra thuận lợi, thành công nhờ sự tham gia vận hành của phần mềm mang tới hiệu quả cao, sự liên kết chặt chẽ trong dây chuyền.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp tạo nên một hệ thống dữ liệu chặt chẽ giúp đảm bảo được sự chủ động trong mọi hoạt động của công ty, giúp mọi công việc được thực hiện dễ dàng, nâng cao được năng suất tới mức tối đa. Chính sự hiệu quả vượt trội này mà phần ERP ngày càng được tin tưởng đưa vào sử dụng hầu hết các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn.

Những lý do nên sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là một giải pháp tuyệt vời giúp hệ thống hóa toàn bộ quy trình, hoạt động tại các công ty, hỗ trợ ban lãnh đạo nắm bắt được thông tin chính xác, kịp thời và nhanh chóng nhất giúp việc sử dụng nguồn lực doanh nghiệp đạt hiệu quả tối đa. Ngoài ra, theo những chia sẽ từ Groove Technology Software Company, khách hàng tìm đến họ để xây một một hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp là do một số lý do khác ví dụ như:

  • Hỗ trợ ban lãnh đạo có cái nhìn tổng quan chung về toàn bộ tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp từ doanh thu, lỗ lãi trong kỳ, định mức tồn kho…. mà không cần phải tiêu tốn nhiều thời gian để tổng hợp thông tin từ các bộ phận riêng lẻ của công ty.

  • Phần mềm quản lý doanh nghiệp sẽ là một hệ thống lưu trữ thông tin dữ liệu khổng lồ, là căn cứ giúp các nhà quản lý doanh nghiệp có thể đưa ra các quyết định quản trị đúng đắn khi phát sinh những tình huống cần phải giải quyết nhanh.

  • ERP là sợi dây liên kết, kết nối các bộ phận, chi nhánh với nhau, giúp việc phân bổ, điều chỉnh nhân lực hay quy trình làm việc diễn ra thuận lợi hơn, tránh được tình trạng lãng phí nguồn nhân lực của công ty.

  • Giúp doanh nghiệp kiểm soát được tình hình biến động nhân sự của doanh nghiệp, đồng thời đánh giá được hiệu quả công tác tuyển dụng, đảm bảo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

  • Thông tin của phần mềm quản lý doanh nghiệp luôn được tổng hợp liên tục và tức thời, do đó ban lãnh đạo có thể đưa ra các chỉ đạo, quyết định kế hoạch và mục tiêu trong từng kỳ bám sát với khả năng đạt được trong thực tế…

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Mona ERP

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Mona ERP được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, sáng tạo phát triển đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu, đòi hỏi sát với thực tế của từng khách hàng riêng biệt. Đặc điểm nổi bật của Mona ERP là quá trình thay đổi dựa trên những yêu cầu thực tế của doanh nghiệp để hỗ trợ phát triển, nâng cấp phần mềm từng ngày từng giờ nhằm mang lại giá trị ứng dụng cao nhất, có hiệu quả sử dụng lý tưởng như yêu cầu.

Mona ERP tham gia hỗ trợ tối đa vào quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh thực tế của từng doanh nghiệp, duy trì được sự ổn định và có hiệu quả công việc tối ưu cho từng công ty. Ngoài những lợi ích tuyệt vời nhờ những chức năng tiện lợi thì Mona ERP còn có một mức giá vô cùng hợp lý và phải chăng, phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Microsoft Dynamic

Microsoft Dynamics 365 là sự hợp nhất các tính năng vượt trội của phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM vào phần mềm quản lý doanh nghiệp  ERP cùng với đó là phát triển bổ sung thêm các tính năng mới nhằm mục đích tạo ra những phần mềm phiên bản mới hoàn hảo hơn để hỗ trợ quá trình quản lý các hoạt động kinh doanh cụ thể của mỗi  doanh nghiệp như quy trình sales, chăm sóc khách hàng,quản trị tài chính, bảo hành bảo trì, quản lý thông tin dự án, Marketing bán hàng…

Microsoft Dynamics 365 cung cấp các ứng dụng hỗ trợ đa nền tảng từ iOS, Android đến cả Windows Phone. Microsoft Dynamics 365 có khả năng làm việc ở trạng thái offline, không cần kết nối dữ liệu và dữ liệu sẽ được phần mềm tự động đồng bộ hóa sau khi kết nối của thiết bị được thiết lập lại.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Oracle

Oracle JD Edwards EnterpriseOne là giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp phát triển dựa trên nền tảng điện toán đám mây. ERP Oracle cung cấp cho doanh nghiệp các ứng dụng và công cụ ERP hỗ trợ các công việc quản trị tài chính, quản trị nguồn nhân lực, phân phối và sản xuất kinh doanh. ERP Oracle phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp từ quy mô nhỏ, vừa đến lớn.

Các tính năng tuyệt vời của ERP Oracle bao gồm quản trị tài chính, quản lý thông tin dự án, quản lý vòng đời tài sản, quản trị  đơn hàng, quản lý quan hệ khách hàng, sản xuất kinh doanh, lập kế hoạch chuỗi cung ứng và hậu cần, báo cáo các số liệu và kinh doanh một cách thông minh hơn. Khác với các phần mềm quản lý doanh nghiệp khác, ERP Oracle còn mở rộng thêm các tính năng mới như: quản lý bất động sản, quản lý nguồn nhân lực, sức khỏe,  an toàn môi trường và quản trị các giao dịch hàng hóa.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp SAP Business One

SAP Business One là phần mềm quản lý doanh nghiệp phù hợp cho các ngành kế toán, sản xuất, bán lẻ và doanh nghiệp phân phối có  quy mô vừa và nhỏ. SAP được đánh giá là phù hợp với nhiều lĩnh vực và quy mô, có nền tảng dựa trên điện toán đám mây,  tích hợp các module  quản trị tài chính, quản lý quan hệ khách hàng (CRM), quản lý hàng tồn kho, quản lý bán hàng và vận hành trong một hệ thống của công ty. SAP Business One phủ sóng trên toàn cầu, hỗ trợ các giao dịch đa tiền tệ và đa ngôn ngữ, ngoài ra còn cung cấp một nền tảng hỗ trợ từ xa có thể thực hiện kiểm tra sức khỏe của hệ thống một cách tự động hóa, bảo trì cơ sở dữ liệu dựa trên một lịch trình đã lên kế hoạch trước, nâng cấp và tự động sửa lỗi khi phát hiện các vấn đề bất thường.

Open Bravo

Phần mềm quản lý doanh nghiệp OpenBravo hiện đang là phần mềm được hơn 6.000 cá nhân và tổ chức tin tưởng sử dụng. Open Bravo được phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở nên có thể hoạt động tốt trên bất kỳ trình duyệt web nào mà bạn có.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Open Bravo được phát triển dựa trên quy trình làm việc hiện đại, logic phù hợp với hoạt động vận hành và quản trị của các tổ chức doanh nghiệp cụ thể.

Trên đây là cái nhìn tổng quan về giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp cũng như top các phần mềm ERP được yêu thích ở cả trong và ngoài nước hiện nay. Tùy thuộc vào chức năng và khả năng đáp ứng của mỗi phần mềm riêng biệt. Nếu bạn chưa tìm được phần mềm phù hợp hãy chọn dạng thức xây dựng phần mềm riêng theo yêu cầu (custom software development services) tại công ty phần mềm uy tín https://groovetechnology.com/. Hy vọng doanh nghiệp của bạn đã có thể lựa chọn được một giải pháp quản lý doanh nghiệp một cách tổng thể và đem lại hiệu quả tốt nhất cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây