EBH là phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử được nhiều doanh nghiệp tin dùng

Kê khai bảo hiểm xã hội nhanh chóng, chính xác là vấn đề muôn thuở của các doanh nghiệp. Hơn thế nữa, khi số lượng nhân sự ngày càng nhiều thì việc sử dụng phần mềm hỗ trợ là vô cùng cần thiết. eBH – Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử của Công ty Cổ phần Công nghệ Thái Sơn được đánh giá là một trong những phần mềm tiêu biểu được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. 

1. Vì sao các doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm kê khai BHXH điện tử?

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp kê khai BHXH theo phương pháp truyền thống, bằng cách đến trực tiếp các cơ quan BHXH làm thủ tục, giấy tờ. Với một nguồn dữ liệu khổng lồ, các doanh nghiệp dễ bị “ngộp” bởi việc kê khai sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian.

Kê khai BHXH điện tử mang đến nhiều lợi ích đặc biệt cho các doanh nghiệp trong thời đại số
Kê khai BHXH điện tử mang đến nhiều lợi ích đặc biệt cho các doanh nghiệp trong thời đại số

Ra đời từ năm 2015, BHXH điện tử là phương thức thuận tiện, giúp các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức không cần phải đến trực tiếp cơ quan BHXH để kê khai mà có thể kê ngay trên mạng Internet. Hình thức này đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp tìm hiểu, đăng ký sử dụng với những lợi ích đặc biệt sau:

– Đơn giản thủ tục kê khai BHXH, tiết kiệm thời gian

So với phương thức kê khai BHXH trực tiếp, kê khai BHXH điện tử giúp doanh nghiệp giảm bớt các thủ tục hành chính với cơ quan BHXH, tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức, nhân lực…

– Lấy kết quả tự động

Thay vì phải đến trực tiếp cơ quan BHXH để lấy kết quả với nhiều thủ tục phức tạp như trình giấy hẹn, giấy tờ tùy thân…, doanh nghiệp sẽ được trả kết quả tự động qua phần mềm.

 Dễ dàng quản lý, lưu trữ hồ sơ

Thực hiện kê khai BHXH điện tử, toàn bộ hồ sơ, giấy tờ sẽ được lưu trữ trên hệ thống phần mềm. Vì vậy, doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm, tra cứu hồ sơ, xóa bỏ nguy cơ hồ sơ bị thất lạc.

– Được hỗ trợ, giải đáp tận tình các vấn đề về nghiệp vụ, thông tin BHXH

Sử dụng phần mềm kê khai BHXH điện tử, người kê khai sẽ được tư vấn, hướng dẫn cả về nghiệp vụ và các thông tin BHXH tận tình, chi tiết để có thể dễ dàng hoàn thành công việc.

2. Giải pháp hàng đầu về phần mềm kê khai BHXH điện tử đến từ eBH

Phần mềm kê khai BHXH eBH là một sản phẩm thuộc hệ sinh thái chuyển đổi số cho doanh nghiệp do Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn cung cấp. eBH được triển khai theo mô hình I-VAN của Bảo hiểm xã hội Việt Nam và được BHXH Việt Nam chính thức ký hợp đồng triển khai sử dụng số 04092015/HĐ-BHXH-TSD vào ngày 07/09/2015.

eBH được triển khai theo mô hình I-VAN của Bảo hiểm xã hội Việt Nam
eBH được triển khai theo mô hình I-VAN của Bảo hiểm xã hội Việt Nam

Thương hiệu uy tín

Khi lựa chọn sử dụng một dịch vụ phần mềm, đánh giá khả năng của nhà cung cấp tiềm năng là tiêu chí ưu tiên nhất. Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động, phục vụ cho hơn 100.000 doanh nghiệp trên cả nước. Sử dụng dịch vụ của một thương hiệu uy tín chắc chắn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Hệ sinh thái giải pháp toàn diện 

ThaisonSoft cung cấp phần mềm và các giải pháp công nghệ thông tin phục vụ quản lý cho doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ công như: Hóa đơn điện tử, Thuế điện tử, Hải quan điện tử, Bảo hiểm xã hội điện tử,… mang đến một hệ sinh thái toàn diện, hỗ trợ doanh nghiệp thành công trên con đường chuyển đổi số.

Tính năng tiện lợi, thông minh

Với mục tiêu mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng trong việc hỗ trợ kê khai Bảo hiểm xã hội, phần mềm eBH mang đến nhiều tính năng tiện lợi, thông minh như:

 • Tích hợp phân hệ quản lý người lao động và quản lý hồ sơ kê khai BHXH

 • Tự động thông báo hồ sơ cần kê khai lên BHXH khi có sự thay đổi thông tin về người lao động

 • Hỗ trợ lập hồ sơ theo đúng quy định của cơ quan BHXH

 • Hỗ trợ ký điện tử và nộp hồ sơ qua mạng, kết xuất hồ sơ giấy để nộp trực tiếp

 • Nộp hồ sơ qua tổ chức I-VAN

 • Lưu trữ, tìm kiếm các hồ sơ đã lập

 • Tự động lấy kết quả trả về từ cơ quan BHXH

 • Tự động cập nhật phiên bản mới nhất (nếu có)

Tính năng tiện lợi, thông minh của phần mềm eBH giúp các doanh nghiệp thực hiện nghiệp vụ dễ dàng
Tính năng tiện lợi, thông minh của phần mềm eBH giúp các doanh nghiệp thực hiện nghiệp vụ dễ dàng

Để tìm hiểu thêm về phần mềm kê khai BHXH eBH và chương trình ưu đãi cho doanh nghiệp khi đăng ký sử dụng lần đầu, liên hệ ngay để được tư vấn.

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

 • Trụ sở: Số 11 – Đặng Thùy Trâm – Cầu giấy – Hà Nội

 • Tổng đài HTKH: 1900 4767 – 1900 4768

 • Tel : 024.37545222

 • Fax: 024.37545223

 

0
Chia Sẻ
0
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây