Đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử phổ biến hiện nay

   Vượt qua nhiều tiêu chí khắt khe của Cục Thuế, Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn (ThaisonSoft) được lựa chọn để phối hợp triển khai hóa đơn điện tử với phần mềm HĐĐT E-invoice.

Đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
Đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

ThaisonSoft – Đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử phổ biến hiện nay

Với hơn 18 năm hình thành và phát triển, Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp phần mềm và các giải pháp công nghệ thông tin phục vụ cho quản lý doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ công như: Hóa đơn điện tử, Hải quan điện tử, Thuế điện tử, Bảo hiểm xã hội điện tử,…

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice của ThaisonSoft tuân thủ chặt chẽ các quy định pháp luật về hóa đơn điện tử. Ngoài cung cấp đầy đủ nghiệp vụ về hóa đơn, E-invoice mang đến cho người sử dụng nhiều tính năng ưu việt, tiện ích vượt trội, hỗ trợ đáng kể trong cải tiến công việc về hóa đơn cho kế toán, thúc đẩy nâng cao hiệu quả quy trình vận hành doanh nghiệp.

5 Lý do doanh nghiệp lựa chọn ThaisonSoft khi triển khai hóa đơn điện tử

Điều gì khiến các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn ThaisonSoft làm đối tác đồng hành khi triển khai hóa đơn điện tử?

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử hàng đầu được Cục Thuế lựa chọn

Trong danh sách nhà cung cấp hóa đơn điện tử  đã tham gia, đánh giá, triển khai và phối hợp triển khai hóa đơn điện tử do Cục Thuế TP Hà Nội công bố ngày 5/3/2021, Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn là đơn vị đầu tiên được Cục Thuế lựa chọn.

ThaisonSoft - Nhà cung cấp HĐĐT được cục thuế lựa chọn.
ThaisonSoft – Nhà cung cấp HĐĐT được cục thuế lựa chọn.

Để liên tiếp đứng đầu trong danh sách đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử của Cục Thuế, ThaisonSoft cùng với phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice không ngừng hoàn thiện tính năng sản phẩm, tuân thủ quy định pháp luật nhằm vượt qua các tiêu chí khắt khe do Cục Thuế đề ra.

E-invoice – Phần mềm hóa đơn điện tử phổ biến nhất trong doanh nghiệp FDI

Với nhiều tính năng ưu việt, tiện ích vượt trội, phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice do ThaisonSoft cung cấp được các thương hiệu FDI lớn tại Việt Nam tin tưởng và lựa chọn như: AEON MALL, Coca Cola, Grab, CGV, Samsung, Lotte, KFC,…

Trong quá trình triển khai E-invoice, ThaisonSoft sẽ tư vấn, xây dựng giải pháp phù hợp với đặc thù riêng của từng doanh nghiệp. Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice dễ dàng tích hợp với các phần mềm sẵn có của doanh nghiệp như phần mềm kế toán, ERP, SAP, CRM,… nhằm tạo nên hệ thống đồng bộ về dữ liệu. Vì vậy, E-invoice dễ dàng phù hợp với đa dạng mô hình doanh nghiệp, từ các thương hiệu lớn đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Lợi ích thiết thực E-invoice mang lại cho doanh nghiệp

Bên cạnh tiêu chí về đơn vị cung cấp, ThaisonSoft được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi những lợi ích thiết thực khi triển khai phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice:

  • Tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian.

  • Hạn chế tối đa sai sót xảy ra trong quá trình lập hóa đơn.

  • Đa dạng phương thức gửi hóa đơn cho khách hàng: email, SMS, in ra giấy để gửi cho khách hàng,…

  • Hỗ trợ nhiều mẫu báo cáo, thống kê để phục vụ kê khai thuế.

  • Thiết kế mẫu hóa đơn điện tử nhằm gia tăng tính chuyên nghiệp, góp phần tạo dấu ấn thương hiệu.

Đặc biệt, kế thừa nền tảng ưu việt của phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice, ThaisonSoft đã nghiên cứu và phát triển phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice phiên bản Mobile App. Phiên bản mới này giúp doanh nghiệp có thể đăng nhập và sử dụng mọi lúc, mọi nơi, theo dõi và quản lý hóa đơn chủ động và chặt chẽ hơn, không bị gò bó về không gian và thời gian.

An toàn thông tin, tối đa bảo mật

An toàn, bảo mật là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử. Đặc biệt là với các nghiệp vụ về hóa đơn, các thông tin doanh nghiệp sử dụng có liên quan trực tiếp đến tình hình kinh doanh, thông tin khách hàng, giá cả,…

E-invoice vận hành theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013.
E-invoice vận hành theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013.

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice được áp dụng công nghệ bảo mật Blockchain, vận hành theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013, đảm bảo an toàn thông tin, tối đa bảo mật dữ liệu cho doanh nghiệp.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng Tin cậy – Tận tình – Chuyên nghiệp 

Với 5 trung tâm hỗ trợ khách hàng 24/7 trên toàn quốc, doanh nghiệp sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice sẽ được hỗ trợ, tư vấn trong toàn bộ quá trình triển khai và sử dụng. Lấy phương châm “TIN CẬY – TẬN TÌNH – CHUYÊN NGHIỆP” làm “kim chỉ nam” khi hỗ trợ khách hàng, ThaisonSoft cam kết sẽ đồng hành, hỗ trợ, giải quyết mọi vấn đề phát sinh khi khách hàng yêu cầu.

Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký sử dụng E-invoice 

Đồng hành cùng doanh nghiệp trên lộ trình chuyển đổi sang hóa đơn điện tử, Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn dành tặng Quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt khi đăng ký sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice ngay:

  • Miễn phí 100 số hoá đơn điện tử.

  • Miễn phí mẫu hoá đơn, chọn mẫu trong kho mẫu có sẵn.

  • Miễn phí 100% phí tư vấn thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử với cơ quan thuế.

  • Miễn phí dùng thử 2 tháng đối với sản phẩm: Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử eBH để trải nghiệm dịch vụ.

  • Miễn phí dùng thử 2 tháng đối với sản phẩm: Phần mềm Kê khai và Nộp thuế điện tử ETAX để trải nghiệm dịch vụ.

Ưu đãi đặc biệt cho Quý khách hàng đăng ký sử dụng E-invoice. 
Ưu đãi đặc biệt cho Quý khách hàng đăng ký sử dụng E-invoice. 

Với kinh nghiệm triển khai hóa đơn điện tử cho nhiều loại hình, quy mô doanh nghiệp, Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn cam kết sẽ hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi hóa đơn điện tử kịp thời, hiệu quả, đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng.

Để được tư vấn chi tiết hơn về phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice và đăng ký nhận ưu đãi sớm nhất, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Công ty phát triển Công nghệ Thái Sơn

Trụ sở chính: 15 Đặng Thùy Trâm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (024.37545222).

Văn phòng TP.HCM: 33A Cửu Long, phường 2, Tân Bình, TP.HCM (028.35470355)

Văn phòng Bình Dương: B4-08 Cao ốc BICONSI, Bình Dương (0274.3848886)

Văn phòng Đồng Nai: 93/75 Đồng Khởi, Tân Phong, TP.Biên Hoà (0251.8871868)

Văn phòng Đà Nẵng: Tầng 4 toà EVNGENCO 2, 143 Xô Viết Nghệ Tĩnh (0236.3868363)

 

0
Chia Sẻ
1
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây