Mục lục

Đánh giá chi tiết phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice. Có nên sử dụng E-invoice không?

Nếu bạn và doanh nghiệp đang phân vân có nên sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice hay không hoặc nên chọn phần mềm hóa đơn điện tử (HĐĐT) nào tốt nhất thì đừng bỏ qua bài viết này. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn và doanh nghiệp đánh giá thật chi tiết về phần mềm HĐĐT E-invoice của ThaisonSoft.

1. Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice có tốt không?

Đánh giá phần mềm HĐĐT tốt cần dựa trên những tiêu chí cụ thể
Đánh giá phần mềm HĐĐT tốt cần dựa trên những tiêu chí cụ thể

1.1. Các tiêu chí đánh giá với một phần mềm HĐĐT tốt

Để đánh giá một phần mềm hóa đơn điện tử có tốt hay không, trước tiên bạn và doanh nghiệp phải dựa theo những tiêu chí cụ thể.

Thông thường, người dùng sẽ đánh giá chất lượng của một phần mềm hóa đơn điện tử dựa trên 04 tiêu chí sau:

Cung cấp bởi đơn vị phần mềm hóa đơn điện tử hợp pháp

Một phần mềm hóa đơn điện tử tốt thì trước tiên phải đảm bảo tính hợp pháp. Do đó, bạn và doanh nghiệp khi lựa chọn nên ưu tiên phần mềm HĐĐT được tạo ra và phát triển bởi nhà cung cấp uy tín, tuân thủ đầy đủ quy định pháp luật, đã được cấp phép hoạt động bởi cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và đáp ứng đầy đủ điều kiện của tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử theo Điều 23, Thông tư 68/2019/TT-BTC.

Chất lượng phần mềm hóa đơn điện tử

Tiêu chí thứ hai để đánh giá một phần mềm hóa đơn điện tử có tốt không là phải dựa vào chất lượng của phần mềm.

Theo đó, phần mềm hóa đơn điện tử tiêu chuẩn, chất lượng tốt phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của cơ quan thuế cả về nội dung và hình thức. Ngoài tích hợp đầy đủ các tính năng về hóa đơn điện tử như: Khởi tạo – xuất – phát hành – điều chỉnh – hủy bỏ – thay thế hóa đơn… thì phần mềm hóa đơn điện tử tốt còn phải dễ sử dụng; giảm thiểu tối đa các thao tác, thủ tục liên quan; tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo tính ổn định, bảo mật và lưu trữ dữ liệu lâu dài theo yêu cầu của cơ quan Thuế.

Tối đa hóa lợi ích cho doanh nghiệp

Thực tế, khi lựa chọn được phần mềm hóa đơn điện tử tốt của nhà cung cấp uy tín, doanh nghiệp sẽ nhận về nhiều lợi ích thiết thực, trong đó phải kể đến:

 – Tiết kiệm chi phí in ấn, vận chuyển, lưu trữ và bảo quản hóa đơn.

 – Tăng tính bảo mật, an toàn cho hóa đơn, đặc biệt đối với phần mềm hóa đơn điện tử có công nghệ bảo mật chống làm giả hóa đơn Blockchain hàng đầu.

 – Đảm bảo tính nhanh chóng, giúp người mua có thể nhận được hóa đơn tức thời, doanh nghiệp sử dụng nhờ đó rút ngắn thời gian thu nợ.

 – Sử dụng hóa đơn điện tử đồng nghĩa với việc doanh nghiệp giảm thiểu việc sử dụng hóa đơn giấy, góp phần bảo vệ môi trường.

Do đó, tiêu chí thứ ba để lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử tốt là phải chọn phần mềm tích hợp đa tính năng, gia tăng tối đa tiện ích cho doanh nghiệp khi sử dụng.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7

Bên cạnh việc kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm, bạn và doanh nghiệp nên lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử của nhà cung cấp có đáp ứng dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, đảm bảo các hoạt động hỗ trợ kỹ thuật đi kèm được cung cấp liên tục, đáp ứng các yêu cầu về chuẩn kết nối dữ liệu của Bộ Tài chính.

Với các nhà cung cấp hóa đơn điện tử đảm bảo dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, mọi phản hồi, vướng mắc của doanh nghiệp sẽ được tiếp nhận và xử lý lập tức, bất kể thời gian nào, nhờ đó giúp việc kinh doanh của doanh nghiệp không bị gián đoạn.

1.2. E-invoice đáp ứng đầy đủ tiêu chí với một phần mềm HĐĐT tốt

Căn cứ vào các tiêu chí trên, E-invoice hiện đáp ứng đầy các tiêu chí đối với một phần mềm hóa đơn điện tử tốt.

E-invoice đáp ứng đầy đủ tiêu chí với một phần mềm HĐĐT tốt
E-invoice đáp ứng đầy đủ tiêu chí với một phần mềm HĐĐT tốt

Thứ nhất, E-invoice là phần mềm hóa đơn điện tử của nhà cung cấp HĐĐT hàng đầu được Cục Thuế TP Hà Nội lựa chọn, cả ThaisonSoft và phần mềm HĐĐT E-invoice đã phải vượt qua các đánh giá, tiêu chí hết sức gắt gao từ Cục Thuế.

Thứ hai, ngoài việc tích hợp đầy đủ tính năng về hóa đơn theo quy định của pháp luật, phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice còn có giao diện thân thiện, đảm bảo đảm bảo tính ổn định cao, đáp ứng đúng quy định lưu trữ và là một trong những phần mềm tiên phong ứng dụng công nghệ bảo mật hàng đầu Blockchain vào hóa đơn điện tử.

Thứ ba, nhờ cung cấp đầy đủ tính năng hóa đơn điện tử, không ngừng cải tiến, cập nhật các công nghệ bảo mật mới nhất công nghệ bảo mật Blockchain, cho ra đời phiên bản app E-invoice dùng trên mobile,… E-invoice mang đến cho người dùng lợi ích và tính tiện ích tối đa khi sử dụng.

Thứ tư, với việc đề cao phương châm “Tin cậy – Tận tình – Chuyên nghiệp” phần mềm HĐĐT E-invoice luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7, hỗ trợ giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng bất cứ lúc nào.

2. E-invoice – phần mềm HĐĐT được Cục Thuế lựa chọn

Mới đây, trong bảng “Danh sách tham khảo các tổ chức cung cấp đã tham gia phối hợp Cục Thuế TP HN triển khai hóa đơn điện tử” cập nhật ngày 21/08/2020, ThaisonSoft với phần mềm HĐĐT E-invoice đã vượt qua các tiêu chí đánh giá gắt gao và xếp TOP đầu danh sách được Cục Thuế Hà Nội lựa chọn.

ThaisonSoft với phần mềm HĐĐT E-invoice được Cục thuế Hà Nội lựa chọn
ThaisonSoft với phần mềm HĐĐT E-invoice được Cục thuế Hà Nội lựa chọn

Với 18 năm kinh nghiệm phát triển và triển khai phần mềm HĐĐT cho nhiều doanh nghiệp lớn (FDI), ThaisonSoft là một trong những đơn vị đầu tiên được Tổng cục thuế thẩm định cho triển khai giải pháp hóa đơn điện tử từ 2011; phần mềm E-invoice hiện đã phục vụ trên 100.000 doanh nghiệp và được phổ biến nhất trong khối doanh nghiệp FDI với các thương hiệu hàng đầu: Aeon Mall, SamSung, CocaCola, Golden Gate, CGV,…

Không chỉ tích hợp đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn, phần mềm E-invoice của ThaisonSoft hiện còn được vận hành theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013, ứng dụng công nghệ bảo mật hàng đầu Blockchain, chống lại sự thay đổi, làm giả hóa đơn. Do đó, các doanh nghiệp có thể an tâm hơn khi lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice.

Mọi thắc mắc hay muốn được tư vấn muốn được tư vấn về phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice hoàn toàn miễn phí, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Địa chỉ: Số 15 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội

Tổng đài HTKH: 1900 4767 – 1900 4768

Tel : 024.37545222

Fax: 024.37545223

Website: https://einvoice.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây