Mục lục

Custom Flag-  Hình thức quảng cáo giá rẻ cho các doanh nghiệp

Custom flag hay còn được biết đến là cờ tùy chỉnh được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Các doanh nghiệp có thể tận dụng loại cờ này để có thể quảng bá hình ảnh hoặc sản phẩm của công ty đến với công chúng. Vậy đặc điểm cờ tùy  trong quảng cáo là gì? Lợi ích của là cờ này như thế nào? Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Đặc điểm của custom flag

Custom flag (cờ tùy chỉnh) là những lá cờ được đặt làm theo yêu cầu. Khi một cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn sở hữu một lá cờ độc đáo cho riêng mình thì họ có thể đặt làm theo yêu cầu từ các công ty sản xuất loại cờ này. Trên lá cờ mà bạn đặt có thể hiển thị khẩu hiệu, biểu tượng theo ý muốn của bạn.

Hiện nay thì loại cờ này được các doanh nghiệp rất ưa chuộng. Bởi vai trò tiếp thị và quảng cáo sản phẩm nhanh chóng giá rẻ của nó. Bạn có thể thường thấy các đoàn người đạp xe quanh các con phố có gắn là cờ trên xe để giới thiệu sản phẩm đến với công chúng.

Custom flag 3
Custom flag- phương tiện quảng cáo giá rẻ

Có rất nhiều loại cờ khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên thông thường có 3 loại phổ biến nhất như:

  • Cờ phướn: Đây là loại cờ rất được ưa chuộng hình chữ nhật có chiều dài gấp đôi chiều rộng. Các tỉ lệ cờ thông thường bao gồm: 40×80 cm, 50×100 cm, 60×120 cm,…

  • Cờ giọt lệ: Đúng như tên gọi thì thiết kế của loại cờ này tựa như giọt lệ. Cờ này thường có hai loại chính là cờ giọt lệ đơn và cờ giọt lệ hai mặt có thể xoay trong gió. Người ta hay sử dụng cờ này trong các buổi triển lãm hay các sự kiện quan trọng.

  • Cờ cánh buồm: Đây là loại cờ được sử dụng phổ biến nhất trong hoạt động quảng cáo xúc tiến sản phẩm của doanh nghiệp. Cờ này có hình dáng như một cánh buồm có thể là hình tam giác, hình thang hoặc là hình vuông. Thiết kế thông thường của cờ cánh buồm rất bắt mắt nên rất thu hút mọi người chú ý.

Lợi ích của custom flag trong quảng cáo

Như chúng tôi đã đề cập thì custom flag là một trong những phương tiện quảng cáo rất được ưa chuộng bởi nhiều lợi ích khác nhau. Sau đây là một số điểm nổi trội của loại cờ này mà bạn nên biết:

  • Cờ tùy chỉnh phương tiện quảng cáo giá rẻ:

Khi nói đến lợi ích của loại cờ này trong quảng cáo thì không thể bỏ qua yếu tố này. Nếu như mỗi giây quảng cáo trên sóng truyền hình mất hàng triệu đồng thì khi sử dụng cờ tùy chỉnh lại rẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp có nguồn vốn còn hạn chế thì lựa chọn cờ tùy chỉnh là vô cùng sáng suốt. Bạn có thể vừa hạn chế được ngân sách cho quảng cáo nhưng vẫn giới thiệu được sản phẩm của mình đến người tiêu dùng.

Custom flag 2
Cờ tùy chỉnh tiện lợi chi phí thấp
  • Custom flag có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của doanh nghiệp:

 Bạn chỉ cần lên ý tưởng cho thiết kế, thông điệp hay sản phẩm bạn muốn truyền tải đến trên lá cờ. Và các công ty sẽ sản xuất theo tất cả những mong muốn mà bạn đưa ra. Vì vậy với cờ tùy sẽ là phương tiện truyền tải tốt, giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn.

Custom flag 1
Custom flag có thể tùy chỉnh theo yêu cầu
  • Cờ tùy chỉnh rất bền:

Loại cờ này thường được sản xuất bằng vải polyester. Loại vải này không chỉ cho lên màu đẹp mà còn có độ bền rất cao. Lá cờ có thể hoạt động ngoài trời bất kể mưa nắng và có thể sử dụng quanh năm.

  • Cờ tùy chỉnh giúp tận dụng được không gian để quảng cáo:

Thay vì việc in những tấm poster có thể chiếm nhiều không gian thì custom flag lại hoàn toàn trái ngược. Lá cờ được thiết kế đi lên theo chiều dọc cho nên sẽ chiếm rất ít không gian quảng cáo. Hơn nữa còn có thể di chuyển loại cờ này một cách thuận tiện và việc lắp ráp cũng rất đơn giản.

Custom flag sẽ là công cụ quảng cáo giá rẻ tiện lợi cho các doanh nghiệp kinh doanh. Với chi phí thấp các công ty vẫn có thể quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả đến người tiêu dùng. Và hiện nay cũng có rất nhiều doanh nghiệp đã và đang thành công với chiến dịch quảng cáo này. Lưu ý những chia sẻ của chúng tôi để có thể nâng cao khả nâng cao khả năng tiếp thị của công ty bạn nhé!

Theo nguồn: https://blog.gearment.com/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây