Có nên dùng bản crack Simple Facebook không? Lợi và hại khi sử dụng crack

Có nên sử dụng bản Simple Facebook crack hay không, dùng có đảm bảo an toàn tài khoản Facebook. Câu trả lời nằm trong bài viết.

Phần mềm Crack là gì?

Phần mềm bị crack là phần mềm trả phí được các chuyên viên bẻ khóa (cracker) để được sử dụng miễn phí mà không cần phải trả một khoản phí cho đơn vị phát triển.

Crack là một hành vi vi phạm bản quyền. Ở Việt Nam nó hoàn toàn công khai.
Một phần mềm có bản quyền luôn yêu cầu người sử dụng phải trả tiền để có bản full đầy đủ của phần mềm đó. Khi mua phần mềm bạn sẽ được cung cấp các mã để kích hoạt phần mềm hoạt động bình thường với đầy đủ các tính năng.
Để quảng cáo, các công ty cho xuất để người dùng tải miễn phí dưới dạng trial (dùng thử) trong một số lần hay một thời gian định trước. Quá hạn, phần mềm sẽ yêu cầu người sử dụng nhập key code để tiếp tục sử dụng phần mềm (để có key code người dùng phải bỏ tiền ra mua).

Ở Việt Nam, giá phần mềm quá cao so với khả năng của người sử dụng, không phải ai cũng có điều kiện để mua phần mềm về xài (phần mềm thông dụng như bộ Office, hệ điều hành Window có giá từ vài chục đến vài trăm USD). Cho nên họ chọn cách Crack.

Có rất cách crack khác nhau. Crack bằng key code có sẵn, crack bằng patch, crack bằng chép đè file exe chính, crack sẵn trước rồi đóng gói lại thành file cài đặt mới,…
Crack phần mềm thông dụng là siêu lợi nhuận. Ví dụ bạn mua phần mềm vài trăm đô. Sau khi crack và sao chép ra hàng loạt đĩa khác nhau, mỗi đĩa với giá dao động từ 6.000đ-20.000đ bạn sẽ thu lại một số tiền rất lớn.
Các đĩa phần mềm 8.000đ bán ở TPHCM tất cả đều là sao chép lậu.
Việc này gây hại rất lớn cho nhà cung cấp sản phẩm nhưng lại mang đến cái lợi cho người sử dụng và cracker.
Ngoài ra, các thủ thuật crack, các key code, phần mềm crack còn được chuyền nhau trên internet.

Các điều nêu trên là ở phần mềm có bản quyền, ngoài ra còn có các phần mềm free miễn phí hoàn toàn.
Nghĩa là bản cài đặt và sử dụng bình thường, không cần crack gì cả.

Ví dụ các phần mềm có chức năng tương đương giữa có bản quyền và free.
* Trình duyệt web: Internet Explorer là có bản quyền, Firefox, Opera là free.
* Hệ điều hành: Windows là có bản quyền, Linux là free.
* Các đĩa game có dung lượng lớn hoặc trung bình là có bản quyền. Nhiều game nhỏ là free.
* Yahoo Messenger là phần mềm free.
* Paltalk phân cấp người dùng, có loại là free (ít tính năng), có loại phải trả phí để sử dụng hết tính năng.

Có nên dùng bản crack của Simple Facebook?

Simple Facebook là một công cụ kết bạn tự động giúp tăng khách hàng tiềm năng hỗ trợ bán hàng online trên Facebook. Đây là phần mềm có bản trial bạn được sử dụng miễn phí trong 5 giờ sau khi cài đặt. Và sau khoảng thời gian đó, để phần mềm được kích hoạt tiếp bạn phải liên hệ với nhà phát triển là công ty ATP Software để mua bản quyền phần mềm.

Tuy nhiên có nhiều người vì điều kiện của mình hoặc có ý định không tốt đã crack phần mềm Simple Facebook để chia sẻ cho nhiều người cùng sử dụng. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến ATP Software vì công ty không thể đảm bảo chất lượng phần mềm cho khách hàng cũng như không giải quyết các vấn đề như lộ thông tin tài khoản, dính virus khi sử dụng bản crack.

Vậy có nên sử dụng bản Simple Facebook Crack hay không?

Câu trả lời nằm ở bạn! Nếu bạn muốn bảo mật thông tin của mình hoặc cần được hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bản trả phí chính gốc của ATP Software để được hỗ trợ tốt nhất về cách sử dụng cũng như cập nhật fix lỗi thường xuyên.

Có nguy cơ khi sử dụng các phần mềm crack

Phần mềm crack khi sử dụng người dùng phải chấp nhận sẽ bị lộ thông tin cá nhân hay tiềm ẩn các nguy cơ nguy hại khác như hack tài khoản ngân hàng, DDOS, đánh cắp thông tin,...

Ngoài ra khi phát hiện các sản phẩm Simple Facebook crack trên thị trường, ATP Software hoàn toàn có thể vá lỗi lỗ hỏng đó để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của ATP Software.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0
Chia Sẻ
3.8k
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây