Mục lục

Chi tiết tính năng và bảng giá dịch vụ thiết kế Website của ATPWeb

Để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb, team đã viết ra chi tiết các chức năng và bảng giá tham khảo cho từng gói để khách hàng dễ dàng ra quyết định.

Anh/chị khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ đội ngũ để được giải đáp chi tiết hơn.

Giới thiệu về đơn vị dịch vụ thiết kế web ATPWeb

NHỮNG KHÁC BIỆT LỚN TRONG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI CỦA ATPWEB.VN

ATPWeb là dự án được ATP Software phát triển nằm trong mục tiêu đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ để phục vụ nhiều hơn cho khách hàng kinh doanh online.

Bên cạnh việc cung cấp các bộ công cụ Marketing online trên Facebook, Zalo, Instagram,… thì website là mảnh ghép cuối cùng còn thiếu trong hệ sinh thái sản phẩm của ATPSoftware.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực Digital marketing, hơn 40.000 khách hàng đã liên hệ tư vấn và sử dụng các giải pháp marketing của ATP Software. “Lắng nghe” nhiều câu chuyện thực tế, từ trải nghiệm đến những kinh nghiệm của đội ngũ và khách hàng, ATP Software rất tự tin khi tạo ra dự án ATPWeb để giúp khách hàng có được một cửa hàng trực tuyến bán hàng 24/7.

Việc sở hữu hơn 50 website vệ tinh có thứ hạng cao về đầy đủ các lĩnh vực như xe cộ, giải trí, thể thao, kiến thức kinh doanh, việc làm,.. và các website này được ATPWeb xây dựng kỹ lưỡng, đầu tư về mặt nội dung lẫn chất lượng web cộng với kinh nghiệm marketing đa kênh thu hút traffic về website chính ATPSoftware.vn. Đội ngũ tin rằng chúng tôi có thể giúp cho những ai đang kinh doanh online có thể sở hữu một website mạnh tương tự cùng với những kiến thức, tư duy về marketing được đội ngũ sharing miễn phí!

Tính năng và bảng giá dịch vụ thiết kế Website của ATPWeb

Gói dịch vụ thiết kế web cơ bản – Simple Web

Simple Web là dịch vụ xây dựng website cơ bản dành cho những cá nhân kinh doanh và các doanh nghiệp nhỏ muốn tiết kiệm chi phí tối đa để sở hữu website nhằm mục đích kinh doanh hoặc làm thương hiệu.

Với Simple Web, website của khách hàng sẽ được tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản của một website theo xu hướng mới trên thế giới.

Chi phí: 5.000.000đ (bao gồm chi phí xây dựng webste và hỗ trợ CSKH trọn đời)

Gói dịch vụ thiết kế web nâng cao – Pro Web

Pro Web là gói dịch vụ nâng cao về thiết kế website cho khách hàng, với gói dịch vụ này khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiều option về mẫu giao diện website cũng như xây dựng các tính năng chuyên biệt riêng cho website.

Các tính năng như:

  • Giao diện Onpage/tin tức/cửa hàng/ theo yêu cầu
  • Tối ưu tốc độ tải trang dưới 3 giây
  • Slide chạy tự động
  • Phối màu gradient
  • Hiệu ứng chuyển cảnh animation
  • Tối ưu SEO page, blog, post,..
  • Tích hợp cửa hàng dành cho website bán hàng
  • Tích hợp trang tin tức chuyên nghiệp
  • Tích hợp trang dự án, trang thanh toán
  • Và các tính năng khách hàng yêu cầu

Lưu ý: Nếu các yêu cầu tính năng của khách hàng cần thời gian để xử lý, ATPWeb sẽ tính thêm phụ phí.

Chi phí: 7.500.000đ (bao gồm phí dịch vụ thiết kế web và bảo trì CSKH trọn đời)

Gói dịch vụ thiết kế web cao cấp – Big Web

Big Web là gói dịch vụ thiết kế website cao cấp nhất của ATPWeb, không những hỗ trợ tối đa các tính năng nổi bật riêng cho từng loại website và lĩnh vực (như website rao vặt, web vé máy bay, web đặt phòng khách sạn,…) mà ATPWeb còn hỗ trợ truyền thông thương hiệu PR cho website của khách hàng, giúp website mới được xây dựng ngay lập tức có được sử uy tín trên Internet.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ Big Web khách hàng không những được sở hữu website độc đáo mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp mà còn được hỗ trợ miễn phí bộ công cụ bán hàng và Marketing online của ATP Software trong 1 năm trị giá lên đến 7.500.000đ.

Bên cạnh được ATPWeb còn cung cấp tài khoản rao vặt đăng tin miễn phí trên hệ thống site rao vặt hàng nghìn traffic mỗi ngày, giúp quý khách hàng quảng cáo sản phẩm miễn phí.

Khi sử dụng gói dịch vụ cao cấp của ATPWeb, quý khách hàng không những được sở hữu website hỗ trợ kinh doanh bền vững mà còn được tư vấn các công cụ marketing tools hỗ trợ tìm kiếm và tiếp cận khách hàng đa kênh như trên Facebook, Zalo, Instagram,…. ngoài ra quý khách hàng còn được hỗ trợ support và training kiến thức thông quan teamviewer,khóa học tại văn phòng công ty hay các khóa học tài liệu online.

Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì khi sử dụng website của ATPWeb

Sở hữu website bán hàng chuyên nghiệp từ đơn vị có nền tảng và kinh nghiệm lâu năm trên môi trường kinh doanh online.

Kiến thức nền tảng về Digital marketing sẽ được ATPSoftware và ATPWeb chia sẻ, cập nhật miễn phí cho khách hàng thông qua nhóm hỗ trợ riêng trên Zalo và Facebook

Trải nghiệm chăm sóc khách hàng từ đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm sẽ nhiệt tình giải đáp và xử lý các vấn đề mà quý khách hàng thắc mắc.

Các câu hỏi thường gặp

Quá trình xây dựng website của ATPWeb mất bao lâu?

Tùy vào mức độ phức tạp trong yêu cầu của phía khách hàng nên thời gian xây dựng sẽ không chính xác, nhưng ATPWeb cam kết sẽ hoàn thành website sớm nhất trong 7-14 ngày sau khi chốt các ý tưởng.

ATPWeb có hỗ trợ làm hợp đồng và xuất hóa đơn VAT?

Tất nhiên chúng tôi là đơn vị có uy tín trên thị trường nên sẽ hỗ trợ làm hợp đồng và xuất hóa đơn để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Quá trình thanh toán tôi muốn thanh toán trước 50% được không?

Nếu quý khách hàng cảm thấy chưa yên tâm về ATPWeb thì hoàn toàn có thể thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.

Thời gian backup dữ liệu định kỳ của ATPWeb là bao lâu?

Các website của khách hàng sẽ được hệ thống backup định kỳ hàng tuần.

Nếu tôi muốn chuyển hosting qua nơi khác thì ATPWeb có hỗ trợ ?

Khi khách hàng muốn chuyển dữ liệu hosting của website qua nơi cung cấp khác, ATPWeb sẽ hỗ trợ cung cấp bản backup sao lưu gần nhất cho khách hàng.

ATPWeb có hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook, Google không?

Hiện tại ATPWeb có các khóa học cơ bản về chạy quảng cáo Facebook và Google, quý khách hàng vui lòng liên hệ đội ngũ để được nhận tài liệu miễn phí

Tôi chỉ muốn hỗ trợ làm Landing Page thì ATPWeb có hỗ trợ?

Hiện tại ATPWeb chưa có gói dịch vụ này, quý khách vui lòng theo dõi trang chủ của ATPWeb để cập nhật các gói dịch vụ mới.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây