Chi phí sử dụng hóa đơn điện tử E-invoice như thế nào?

Trong quá trình chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, tìm kiếm một phần mềm hóa đơn điện tử có nhiều ưu điểm, giá thành rẻ, phù hợp với nguồn tài chính là việc làm quan trọng. Trong đó, chi phí sử dụng hóa đơn điện tử E-invoice được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. 

1. Chuyển đổi số và những ưu điểm vượt trội của hóa đơn điện tử E-invoice

Công nghệ số phát triển nhanh chóng và có những bước tiến vượt bậc, được ứng dụng vào mọi mặt đời sống xã hội thay đổi phương thức làm việc một cách toàn diện. Theo đó, doanh nghiệp muốn cạnh tranh buộc phải “chuyển mình” thay đổi, đưa công nghệ hiện đại ứng dụng vào sản xuất kinh doanh thực hiện chuyển đổi số một cách toàn diện.

Chi phí sử dụng hóa đơn điện tử E-invoice.
Chi phí sử dụng hóa đơn điện tử E-invoice.

Áp dụng hóa đơn điện tử là một trong những bước chuyển đổi số quan trọng cần thiết giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả hóa đơn chứng từ. Từ đó doanh nghiệp có thể rút ngắn thời gian làm việc, giảm các chi phí đi lại, giao dịch, nhân lực, đồng thời giảm thiểu các sai sót và rủi ro xuống mức thấp nhất.

Hóa đơn điện tử E-invoice được cung cấp bởi Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn – một trong những đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử hàng đầu tại Việt Nam với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ quản lý doanh nghiệp.

Khác biệt nhờ tích hợp nhiều tính năng nâng cao 

Bên cạnh các tính năng cơ bản về xuất lập hóa đơn điện tử, xuất báo cáo, tự động thông báo và gửi tin nhắn thì E-invoice còn có những tính năng ưu việt như:

 • Đa dạng hình thức tích hợp hóa đơn điện tử với những phần mềm quản lý có sẵn;

 • Truyền nhận dữ liệu hóa đơn giữa nhiều điểm xuất hóa đơn, giữa nhiều cấp quản lý;

 • Xử lý chính xác lượng hóa đơn điện tử lớn, liên tục 24/7;

 • Tính năng phân quyền và quản lý nhiều cấp phù hợp mô hình tổ chức;

 • Cổng ký tiện dụng: Một chữ ký số dùng cho nhiều điểm xuất hóa đơn;

 • Phê duyệt hóa đơn, gửi xác thực cùng lúc nhiều hóa đơn.

Tính năng ưu việt của hóa đơn điện tử E-invoice tạo lợi thế lớn cho doanh nghiệp sử dụng.
Tính năng ưu việt của hóa đơn điện tử E-invoice tạo lợi thế lớn cho doanh nghiệp sử dụng.

Những tính năng trên được các doanh nghiệp hiện nay đặc biệt chú trọng. Góp phần đưa E-invoice trở thành một trong những phần mềm hóa đơn uy tín, phổ biến nhất trong các doanh nghiệp FDI được hàng nghìn doanh nghiệp khác tin tưởng và lựa chọn.

2. Chi phí sử dụng hóa đơn điện tử E-invoice 

Chi phí sử dụng hóa đơn điện tử E-invoice được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Một sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội, dịch vụ tốt thường có chi phí cao, tuy nhiên E-invoice lại có mức giá hoàn toàn hợp lý so với mặt bằng chung của các sản phẩm hóa đơn điện tử khác và được đánh giá là rẻ so với chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Báo giá sản phẩm phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice phiên bản Web và PC.
Báo giá sản phẩm phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice phiên bản Web và PC.

Hóa đơn điện tử E-invoice được sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau như nền tảng Web, PC hay App mobile. Doanh nghiệp có thể lựa chọn cài đặt một hoặc nhiều phiên bản web hoặc phiên bản PC sao cho phù hợp với đặc thù làm việc riêng của doanh nghiệp mình. Đồng thời kết hợp tải và sử dụng App mobile hỗ trợ làm việc hiệu quả. Giá thành của mỗi phiên bản cài đặt sẽ phụ thuộc vào từng gói mà doanh nghiệp lựa chọn.

Đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình thực hiện chuyển đổi số, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp thời điểm ban đầu khi áp dụng hóa đơn điện tử, Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn đem đến nhiều ưu đãi đặc biệt cho cho quý khách hàng như:

 • Tặng 100 số hoá đơn điện tử đầu tiên;

 • Tặng 2 tháng dùng thử sản phẩm đối với đơn vị khai bảo hiểm điện tử (eBH) và đơn vị khai thuế điện tử ( ETAX ) để trải nghiệm dịch vụ.

 • Miễn phí mẫu hoá đơn, chọn mẫu trong kho mẫu có sẵn;

 • Miễn phí 100% phí tư vấn thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử với Cơ quan thuế….

Tặng 100 số hóa đơn điện tử đầu tiên cho doanh nghiệp cài đặt E-invoice.
Tặng 100 số hóa đơn điện tử đầu tiên cho doanh nghiệp cài đặt E-invoice.

Với rất nhiều các ưu đãi cho doanh nghiệp mới, thực hiện hóa đơn điện tử ở thời điểm hiện tại doanh nghiệp sẽ vô cùng có lợi. Không chỉ tối ưu về mặt quản lý hóa đơn chứng từ mà còn tiết kiệm chi phí, phòng ngừa rủi ro về làm giả, mất, cháy hỏng hóa đơn chứng từ.

Doanh nghiệp, đơn vị quan tâm về chi phí sử dụng hóa đơn điện tử E-invoice vui lòng theo địa chỉ sau để được tư vấn và nhận chương trình ưu đãi đặc biệt khi đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử từ Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn.

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

 • Tổng đài 24/7: 19004767/ 19004768

 • Fanpage: Hóa đơn điện tử Einvoice.

 • Địa chỉ: Số 15, Đặng Thùy Trâm, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

0
Chia Sẻ
1
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây