Mục lục

Hướng dẫn cách xóa mật khẩu máy tính Win 10

Nhiều khi bạn thấy khó chịu và bực mình khi mất thời gian phải đăng nhập mật khẩu khi mở máy khởi động Windows? Nếu bạn không muốn mất thời gian để đăng nhập mật khẩu thì bạn hãy tham khảo cách tắt mật khẩu máy tính Win 10 dưới đây để nắm rõ nhé.Hướng dẫn cách xóa mật khẩu máy tính Win 10 dễ dàng đơn giản chỉ với một số thao tác trên máy tính dành cho các bạn chưa nắm rõ.

Lý do nên gỡ mật khẩu máy tính Win 10

Vai trò của mật khẩu máy tính rõ ràng là vô cùng quan trọng. Thế nhưng vẫn có rất nhiều lý do để người dùng gỡ mật khẩu máy tính, đặc biệt là máy tính Win 10.

Đầu tiên, với những người có “não cá vàng” thì đây là lựa chọn phù hợp nhất. Thay vì phải mất quá nhiều thời gian để tìm lại mật khẩu bị quên, người dùng có thể gỡ mật khẩu để truy cập vào máy tính một cách nhanh nhất.

Đối với những chiếc máy tính không có các dữ liệu quan trọng thì việc không sử dụng mật khẩu cũng rất phù hợp. Vì vậy hãy xem xét các thông tin trên máy tính để cân nhắc xem liệu nó có quan trọng đến mức phải cài đặt mật khẩu hay không.

Hướng dẫn cách xóa mật khẩu máy tính Win 10

Hướng dẫn cách xóa mật khẩu máy tính Win 10

Trước khi bỏ mật khẩu win 10 thì bạn cần có tài khoản cá nhân để đăng nhập. Nếu sử dụng tài khoản Microsoft để đăng nhập thì bạn chỉ cần một thao tác nhanh gọn là xóa tài khoản Microsoft để tạo một tài khoản Local mới sau đó là bạn tắt mật khẩu đăng nhập Win 10.

Những hướng dẫn cụ thể dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xóa mật khẩu win 10 dễ dàng với tài khoản tự tạo mật khẩu khi đã cài hệ điều hành mới.

Để có thể tắt được mật khẩu Win 10 người dùng không cần phải xóa hay thay đổi tài khoản Microsoft.

Hướng dẫn cách xóa mật khẩu máy tính Win 10

Bước 1: Mở hộp Run trên hệ điều hành windows bằng cách nhấn tổ hợp các phím là windows+ R và gõ cụm từ Netplwiz sau đó kích vào OK và Enter.

Bước 2: Khi hộp thoại User Accounts xuất hiện bạn sẽ kích vào tài khoản để sử dụng đăng nhập vào windows và chọn Users must enter a user nam and password use this compiter và kích vào OK để tắt mật khẩu.3

Bước 3: Tắt mật khẩu cho Win 10 bằng tạo User mới để đăng nhập không cần mật khẩu và nhập đầy đủ thông tin sau đó ấn OK.

 • User name: Tài khoản mà người dùng tạo không được đặt trùng tên với tên tài khoản sử dụng.
  Password: Mật khẩu người dùng chọn.
 • Confirm Password: Xác nhận mật khẩu bằng cách đăng nhập mật khẩu giống với mật khẩu đã đặt bên trên.

Bước 4: Nhấn tổ hợp các phím windows+ Q để tìm kiếm cài đặt Manage Your Account và click vào Manage Your Account trong hình mẫu.

Bước 5: Trong mục Your Account bạn sẽ kích vào sign in with a local account instead.

Bước 6: Nhập pin hoặc mật khẩu để cài đặt lên máy tính trước đó và ấn Enter.

Bước 7: Đổi tên User name nếu bạn mong muốn và để trống 3 ô còn lại rồi ấn Next.

Bước 8: Bạn ấn vào Sign out and Finish để kết thúc.

Hướng dẫn cách xóa mật khẩu máy tính Win 10

Các tiện ích nổi bật của dịch vụ Thiết Kế Web Bán Hàng Online trọn gói tại ATPWeb:

 • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
 • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
 • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
 • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.
 • An toàn, bảo mật tuyệt đối: Website của bạn sẽ được được bảo vệ tuyệt đối với hàng rào “https://” và “SSL” tiêu chuẩn quốc tế giúp tránh được sự tấn công của virus, hacker.
 • Hỗ trợ tư vấn Marketing & bán hàng: Cung cấp cho Khách hàng những tư duy, kiến thức về Marketing và cách kinh doanh ngay trên Website.

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây