Hướng dẫn cách xoá bài viết trên FB đơn giản

Khi bạn đã ở trên Facebook một thời gian dài, bạn có thể bắt đầu nghĩ đến cách xóa bài viết trên Facebook không còn phù hợp. Tuy nhiên, việc xóa gỡ mọi bài đăng trên Facebook sẽ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian. Với tính năng Quản lý hoạt động được cập nhật gần đây, Facebook có thể giúp bạn xóa tất cả các trạng thái trước đó của mình chỉ trong vài bước đơn giản. Tìm hiểu chi tiết qua bài viết Hướng dẫn cách xoá bài viết trên FB đơn giản.

Cách xóa một bài viết trên Facebook nhanh nhất

Với tính năng Manage Activity (Quản lý hoạt động) được cập nhật gần đây, Facebook có thể giúp bạn xóa tất cả các trạng thái trước đó của mình chỉ trong vài bước đơn giản. Người dùng có thể tìm các bài viết từ lâu và chọn xóa nếu muốn, hoặc chúng ta có thể chuyển chúng vào thùng rác và xóa chúng sau 30 ngày. Các bộ lọc trong tính năng Quản lý hoạt động sẽ giúp chúng ta chọn các bài đăng trên Facebook cụ thể hơn.

Cách gỡ bài viết trên Facebook nhanh nhất trên điện thoại

Bước 1: Trên trang Facebook cá nhân, nhấn vào biểu tượng ba chấm để truy cập menu Cài đặt, sau đó chọn Nhật ký hoạt động.

Bước 2: Sau đó, người dùng chọn Manage Activity (Quản lý bài đăng) từ giao diện Nhật ký hoạt động.

Bước 3: Bây giờ chúng ta sẽ sử dụng bộ lọc bài viết bằng cách nhấp vào Bài viết của bạn. Nhấp vào nút Bộ lọc để xem tất cả các bài viết đã được đăng.

Bước 4: Sau đó, bạn chọn loại bộ lọc bạn muốn sử dụng trên Facebook để lọc bài viết dựa trên các tiêu chí đó.

Bước 5: Sử dụng bộ lọc để hiển thị các bài đăng trên Facebook. Chọn các bài viết bạn muốn chuyển vào Lưu trữ hoặc Thùng rác bằng cách nhấp vào chúng. Bài đăng không còn hiển thị trên giao diện Facebook sau khi nó đã được chọn.

Bước 6: Nếu bạn chọn chuyển một bài đăng vào thùng rác, bài đăng đó sẽ vẫn ở đó trong 30 ngày trước khi tự động bị xóa. Khi bạn nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm bên cạnh mỗi mục Lưu trữ hoặc Thùng rác, các tùy chọn được đưa ra bên dưới sẽ xuất hiện: xem, lưu trữ, khôi phục và xóa. Bạn có thể lựa chọn dựa trên yêu cầu của mình.

Hướng dẫn cách xoá bài viết trên FB nhanh nhất trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào trang cá nhân của mình. Quản lý bài viết là một tùy chọn trên giao diện trang cá nhân mà bạn chọn bằng cách nhấp vào nó

Bước 2: Khi vào trang quản lý, tất cả các bài viết trên Facebook của bạn sẽ được liệt kê ngày đăng. Bạn chọn tất cả các bài viết trên Facebook mà bạn muốn gỡ bỏ cùng một lúc

Bước 3: Sau đó nhấn vào nút Tiếp theo. Bạn có tùy chọn xóa tối đa 50 bài đăng cùng một lúc.

Bước 4: Giao diện Quản lý bài viết hiển thị. Facebook sẽ cung cấp cho bạn lựa chọn Ẩn bài viết, Xóa thẻ và Xóa bài viết khỏi trang này. Chọn hành động bạn muốn thực hiện, sau đó nhấp vào nút Xong để hoàn tất.

Bước 5: Sau khi bạn đã lựa chọn xong, Facebook sẽ hỏi bạn có chắc chắn muốn làm những gì bạn đã chọn cho bài đăng hay không. Nhấp vào để thực hiện tùy chọn của bạn.
Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình xóa hàng loạt tin đăng. Phần mở rộng có thể được tìm thấy trong phần bên dưới.

Cách xóa bài viết được gắn thẻ trên facebook

Bạn có thể sử dụng các tính năng tích hợp của Facebook để ẩn bài đăng khỏi dòng thời gian, xóa hàng loạt bài đăng hoặc xóa thẻ khỏi nhiều bài đăng cùng một lúc.

Thực hiện các bước tương tự như trên. Chuyển sang bước 2 và chọn tất cả các bài đăng bạn muốn ẩn, xóa hoặc bỏ gắn thẻ. Bạn có thể nhanh chóng lọc và chọn các bài đăng bị gắn thẻ bằng cách sử dụng các bộ lọc ở cột bên trái và chế độ xem ở góc trên bên phải. Facebook cho phép bạn chọn tối đa 50 bài đăng cùng một lúc.

Sau đó, nhấp vào nút Next (Tiếp) và chọn hành động để áp dụng, chẳng hạn như Delete posts (Xóa bài viết) và nhấp vào nút Hoàn tất.

Trong hộp thoại tiếp theo, bạn xác nhận lựa chọn của mình. Sau một lúc, tất cả các bài đăng với gắn thẻ bạn đã chọn sẽ biến mất.

Cách xóa bài viết trên group Facebook nhanh nhất bằng điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập một nhóm Facebook nơi bạn là quản trị viên và người kiểm duyệt nội dung. Sau đó tìm đến bài viết bạn muốn xóa rồi nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Xóa bài viết.

Bước 2: Một giao diện hiện ra để bạn nhập lý do xóa bài viết này. Hoặc đánh dấu vào các quy tắc mà bài viết vi phạm và bấm vào nút Xóa bài viết.

Bước 3: Ngoài xóa bài viết, chúng ta còn có nhiều tùy chọn khác để xóa thành viên và chặn thành viên nếu không muốn họ đăng lại trong nhóm Facebook. Bạn bấm xóa bài và chặn thành viên.

Một giao diện hiện ra hỏi bạn có chắc chắn chặn thành viên đó không. Chúng ta có thể nhấp vào Xem Thêm để mở rộng các tùy chọn khác. Cuối cùng bấm OK để đồng ý. Nếu không muốn chặn thành viên, bạn nên bật kiểm duyệt bài viết của thành viên trong nhóm.

Cách xóa bài viết trên group Facebook nhanh nhất bằng máy tính

Bước 1: Người dùng bấm vào biểu tượng dấu ba chấm trong bài viết và chọn Xóa bài viết. Lúc này giao diện hướng dẫn đã hiển thị, chúng ta cũng ấn chọn lý do xóa bài viết, sau đó ấn vào nút xác nhận bên dưới.

Bước 2: Nếu không muốn họ đăng thêm bài trong nhóm Facebook, chúng ta ấn chọn Xóa bài và chặn tác giả. Nếu bạn không muốn chặn chúng, bạn nên kích hoạt phê duyệt bài đăng.

Các tiện ích nổi bật của dịch vụ Thiết Kế Web Bán Hàng trọn gói tại ATPWeb:

  • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
  • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
  • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
  • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.
  • An toàn, bảo mật tuyệt đối: Website của bạn sẽ được được bảo vệ tuyệt đối với hàng rào “https://” và “SSL” tiêu chuẩn quốc tế giúp tránh được sự tấn công của virus, hacker.
  • Hỗ trợ tư vấn Marketing & bán hàng: Cung cấp cho Khách hàng những tư duy, kiến thức về Marketing và cách kinh doanh ngay trên Website.

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0
Chia Sẻ
7
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây