Bật mí những cách tăng đơn hàng facebook hiệu quả 2023

Facebook là kênh kinh doanh online vô cùng tiềm năng cho các doanh nghiệp hay cá nhân khởi nghiệp. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh ngày càng tăng như hiện nay, Làm sao để có thể sống sót trên kênh online này. Bật mí những cách tăng đơn hàng facebook hiệu quả dưới đây, mong rằng sẽ giúp bạn có thể x2, x3 đơn hàng của mình nhanh chóng.

Bật mí những cách tăng đơn hàng Facebook hiệu quả

Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trên Facebook như hiện nay, để có thể gia tăng số lượng đơn hàng bán ra, bạn cần tham khảo các mẹo tăng đơn hàng facebook tại chuyên mục “chia sẻ” trên trang Codon.vn. Cụ thể như sau:

1. Bán trực tiếp sản phẩm với Shopify

Bạn có thể bán trực tiếp bằng cách nhập sản phẩm của mình vào Facebook thông qua Shopify. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể mở toàn bộ cửa hàng của mình trên Facebook. Đây chỉ là một cửa hàng mới để làm tăng doanh số bán hàng trên Facebook của bạn. Những người theo dõi không chỉ là khách hàng tiềm năng của bạn mà còn trở thành một phần của chiến lược tiếp thị thông qua hành động để lại bình luận, lượt thích và chia sẻ.

Shopify liên kết với hơn 300.000 doanh nghiệp, vì vậy, thông qua sự hợp tác này, bạn có thể thêm sản phẩm vào cửa hàng trực tuyến của mình và thực hiện thay đổi trong thời gian thực.

Bật mí những cách tăng đơn hàng facebook hiệu quả

2. Kết bạn đúng tệp khách hàng

Cách tiếp theo giúp bạn tăng đơn hàng trên facebook của mình là kết bạn đúng tệp khách hàng và full danh sách bạn bè. Mỗi profile cá nhân có list friend tới 5000 bạn bè, nghĩa là bạn có thể tạo cơ hội tiếp cận với 5000 khách hàng tiềm năng (Wao quá dữ đúng không nếu như bạn có tới 4-5 nick facebook). Đây hẳn sẽ là siêu lợi thế nếu như bạn tiếp cận đúng tệp. Vậy bạn có thể tìm kiếm tệp khách hàng mình từ đâu?

  • Các nhóm cộng đồng (Tùy theo sản phẩm để target)
  • Từ các bài đăng trong của đối thủ
  • Từ bạn bè của đối thủ hay đối tượng bạn target
  • Từ việc lọc tệp khách hàng theo nhân khẩu và sở thích (Bên ATP có hỗ trợ nhé)

Một nhắc nhẹ cho bạn là hãy thường xuyên lọc bạn bè khi đã đủ 5000 bạn để lấy tương tác tốt và tiếp cận thêm khách hàng mưới nhé. Và tôi chắc chắn, nếu như bạn làm tốt điều này, bạn có thể tăng đơn hàng trên Facebook của mình rất nhanh chóng và hiệu quả.

3. Seeding, tương tác bài viết

Dù bạn đang tận dụng Facebook như kênh bán hàng, nhưng trên thực tế đây là cộng đồng tương tác qua lại chứ không phải 1 chiều. Để có thể xây dựng trang bán hàng hiệu quả, bạn cần thường xuyên tạo tương tác với người dùng khác để họ tránh lãng quên bạn. Điều này sẽ tạo “reach” cho các bài chia sẻ của bạn nhiều hơn.

Có một cách rất hay mà một số doanh nghiệp vẫn hay xài đó là đăng bài hỏi đáp và kêu gọi tương tác trong các nhóm, cộng đồng. Bằng cách này, họ sẽ lôi kéo được lượng người dùng quan tâm về sản phẩm của họ. Đây cũng là cách giúp tăng đơn hàng facebook hiệu quả.

4. Tạo những chiến dịch quảng cáo

Thực sự, việc chạy quảng cáo là miếng bánh ngon cho những người làm kinh doanh online. Bằng những chiến dịch tốt tùy vào từng thời điểm, bạn sẽ có thể gia tăng số lượng đơn hàng một cách chóng mặt.

Bật mí những cách tăng đơn hàng facebook hiệu quả

5. Xây dựng đúng tệp khách hàng mục tiêu

Bài viết chạy quảng cáo nên seeding trước khi chạy (Tạo độ tin cậy)

Không nên tập trung toàn bộ chi phí cho một chiến dịch (Nên chia ra nhiều chiến dịch để tìm kiếm chiến dịch hiệu quả nhất)

  • Chú ý hình ảnh và nội dung chạy quảng cáo
  • Tham khảo một số quảng cáo của đối thủ
  • Kết hợp Facebook & Email Marketing

Cũng giống như cách bạn sử dụng Facebook + Tiếp thị lại, bạn có thể sử dụng Facebook + Email Marketing. Một trong những cách đơn giản nhất là sử dụng quảng cáo tạo khách hàng tiềm năng của Facebook, thông qua cung cấp sản phẩm / ứng dụng dùng thử miễn phí, v.v., để họ tự đăng ký vào danh sách email.

Với cách tăng đơn hàng trên Facebook này, bạn có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng, thuận tiện gửi cho họ các bản tin và chương trình khuyến mãi. Về phần mình, người dùng Facebook theo dõi bạn cũng có ấn tượng tích cực hơn về thương hiệu của bạn và cân nhắc tới việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ. Đây được xem là cách tăng doanh số bán hàng trên Facebook hiệu quả, sáng tạo, được rất nhiều chủ Shop, người làm marketing sử dụng.

Bật mí những cách tăng đơn hàng facebook hiệu quả

6. Sử dụng phần mềm hỗ trợ

Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm hỗ trợ kinh doanh trên facebook như phần mềm hỗ trợ kết bạn, quản lý fanpage, chạy quảng cáo, tăng tương tác, seeding dạo, lên lịch bài viết,…. Và việc tận dụng tối đa những công cụ này trong hoạt động kinh doanh online có thể giúp bạn x5, x10 đơn hàng facebook hiện tại.

Nếu các bạn quan tâm có thể tham khảo các phần mềm ATP của cúng tôi: Gói phần mềm bán hàng siêu khủng

Trên đây là một số kinh nghiệm thực chiến từ chúng tôi về cách tăng đơn hàng facebook. Mong rằng bài viết này có thể giúp bạn phát triển kênh bán hàng facebook của mình thành công.

Bạn là một Newbie bước chân vào kinh doanh online, tham khảo ngay 7 Bước để bắt đầu bán hàng online hiệu quả.

(Nguồn: Tổng hợp)

Qua bài viết trên của ATPSOFTWARE đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về hữu ích. ATPSOFTWARE mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

ATPSOFTWARE – CUNG CẤP GIẢI PHÁP MARKETING ĐA KÊNH

Liên hệ:

0
Chia Sẻ
1
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây