Cách kiếm tiền online tại nhà dễ dàng và an toàn nhất 2023

Cách kiếm tiền online chưa bao giờ dễ dàng đến thế, tìm đúng sản phẩm hoặc mô hình để kinh doanh online thì bạn đã có thể tạo được thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng cho bản thân mình, mà không có nhiều rủi ro.

Kiếm tiền online là gì ?

Kiếm tiền online, làm giàu online, MMO là việc bạn kiếm được tiền từ các công việc trên mạng thông qua việc sử dụng máy tính/ điện thoại (phần lớn là máy tính) hoặc các thiết bị có kết nối mạng Internet. Thuật ngữ này không có trong từ điển mà là một từ ghép khi internet du nhập vào nước ta. Nó tạo ra một vài hình thức kiếm tiền thông qua internet.

Kiếm tiền online (hay MMO) được đánh giá là khá phổ cập hiện nay, khi nhu cầu mua bán Trực tuyến của khách hàng ngày càng tăng, và nhu cầu quảng bá nhãn hiệu, quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp, nhãn hiệu ngày càng nhiều. Hơn thế nữa, kiến tiền online lại mang đến nhiều ích lợi cho người thực hiện. Do khi họ không cần phải đầu tư quá là nhiều vốn, kinh phí hay di chuyển nhiều cho các cuộc gặp gỡ thực tế mà vẫn kiếm được số tiền tương đương.

7 Cách kiếm tiền online tại nhà dành cho bạn

1. Kiếm tiền với Affiliate marketing

Affiliate truyền thông hay tiếp thị liên kết hiểu giản đơn là cách bạn giới thiệu hàng hóa của nhà sản xuất (như Lazada, Tiki, Shopee,…) đến với khách hàng. Khi khách hàng thực hiện một hành động như mua hàng, điền form đăng ký, … bạn sẽ nhận được hoa hồng. Hoa hồng sẽ từ 8-10% tùy từng hàng hóa.

Lợi ích của cách kiếm tiền online này nằm ở việc bạn không cần phải sở hữu sản phẩm dịch vụ, cũng không cần lo lắng về vấn đề giao hàng kho bãi, hỗ trợ khách hàng. Thay vì đó bạn sẽ kiếm tiền từ mức hoa hồng vô cùng hấp dẫn.

2. Bán áo thun trên Teespring

Bán áo thun là một hình thức kiếm tiền lan rộng vào các năm 2014, 2015. Nó đã mang lại thu nhập cực lớn đối với những người làm MMO khi đó. Từ vài ngàn đến hàng chục nghìn đô mỗi tháng. Công việc của bạn là thiết kế mẫu áo thun thật đẹp và đem nó đi quảng bá.

Điều quan trọng nhất khi kiếm tiền online từ áo thun đấy là bạn phải tạo dựng kế hoạch chi tiết để quảng cáo hàng hóa. Đấy có thể là chạy kênh Facebook quảng cáo với việc tập chung vào target đối tượng mục tiêu, content…

3. Kiếm tiền bằng Trade coin, giao dịch tiền điện tử

Tiền điện tử gần đây đang nổi lên là một trong những cách kiếm tiền online nhanh nhất. Bạn có thể x2 , x3 tài sản của bản thân chỉ trong một đêm. Cơn sốt tiền điện tử đã làm mưa làm gió tại cả năm 2017 , chỉ bắt đầu hạ nhiệt trong thời gian mới đây.

Nhưng không phải tất cả đều là mật ngọt, mới đây bạn có khả năng thấy vô số bài báo về việc tiền ảo, tiền điện tử tụt giá không phanh phần đông người trắng tay hoặc mất gần hết tài sản chỉ tại thời gian ngắn. Cùng lúc đó đây cũng là nơi xuất hiện vô số trường hợp scam đối với các người mới vào nghề chưa có trải nghiệm.

Vì thế nếu bạn muốn kiếm tiền online từ hình thức này bạn cần phải thật sự sáng suốt. Có thể nói rằng, kiếm tiền bằng cách trade coin và đầu tư cho tiền điện tử là một phương pháp kiếm tiền hấp dẫn tuy nhiên cũng đầy mạo hiểm.

Cách kiếm tiền online tại nhà dễ dàng và an toàn nhất

4. Kiếm tiền qua Google Adsense

Bạn cũng có khả năng sử dụng Google Adsense như một kênh làm giàu trực tuyến hiệu quả. Để bắt đầu kiếm tièn từ hình thức này bạn cần tạo một site, duy trì nó, làm ra một lượng truy cập ổn định. Từ đó bạn có thể đăng ký với google , bắt đầu nhận tiền từ việc đặt quảng cáo của google.

Tuy nhiên thì giá trị traffic từ nước ta cũng không thực sự cao. Thu nhập của Google Adsense thường khá thấp trừ khi site của bạn có một lượng traffic lớn, nên vô cùng nhiều người làm MMO đã dần chuyển sang đặt banner Marketing liên kết để có thu nhập cao hơ

5. Kiếm tiền bằng bán hàng trên Amazon, Ebay…

Những trào lưu gần đây của giới MMO đấy là bán hàng trên Amazon, Ebay… Tất nhiên rồi, kiếm tiền online từ nước ngoài thì doanh thu đem về sẽ là không nhỏ. Không thiếu các tấm gương về các cá nhân tại những xã hội sale trên Amazon, Dropship, kiếm được cả triệu đô mỗi tháng.

Ở nước ta hầu hết những bạn mới bắt đầu kiếm tiền từ hình thức Dropship sẽ chọn những trang thương mại điện tử Trung Quốc như Aliexpress vì giá hàng hoá thường hay thấp hơn rất nhiều so sánh với thị trường quốc tế. Đặc biệt nếu bạn kết hợp cùng lúc đó Affiliate truyền thông thì sẽ có thêm doanh thu bán hàng cho những sản phẩm này.

Đây chính là hình thức không dành cho các người mới khởi đầu. bạn cần phải đầu tư nhiều , trọng yếu là có kiến thức về digital truyền thông. Đặc biệt thông tin bài đăng về sản phẩm của bạn đều phải là tiếng Anh.

6. Từ dịch vụ viết nội dung SEO

Đây là công việc kiếm tiền dành cho các bạn có niềm yêu thích với viết lách. Bạn phải cần có kỹ năng viết bài chuẩn SEO. nếu bạn chưa có kiến thức về seo thì có khả năng xem qua các nội dung bài viết hoặc video chỉ dẫn viết bài chuẩn SEO. đồng thời bạn nên bổ sung thêm các nội dung kiến thức khác về SEO để có khả năng đảm nhận nhiều công việc hơn ngoài viết bài như quản trị website wordpress

Bên cạnh đấy còn có hình thức kiếm tiền online khác tương tự như quản trị fanpage, viết bài giới thiệu cho những shop bán hàng bận rộn không có thời gian để quản trị fanpage. Đối với công Điều này thì bạn phải cần học thêm các kiến thức về content truyền thông, và những công cụ thiết kế hình ảnh như photoshop, căn bản hoặc canva.

7. Freelancer

Freelancer là những người làm việc cho người khác (cá nhân, công ty) mà không có sự ràng buộc nào về thời gian làm mỗi ngày, miễn là hoàn thành công việc đúng thời gian đã thống nhất,cũng như cũng không hề cam kết làm việc dài hạn. Kiếm tiền online từ công việc Freelancer là một công việc vô cùng thân thuộc với phần đông người và thậm chí nhiều bạn đã và đang làm nó mỗi ngày. dự đoán năm 2018, việc làm freelance vẫn ngày một tăng mãnh liệt

Bí quyết giúp xây dựng shop kinh doanh online hiệu quảCách kiếm tiền online tại nhà dễ dàng và an toàn nhất

Kiếm tiền online từ các mô hình kinh doanh online

Các mô hình kinh doanh ít rủi ro hiện nay bản chất đều cần đạt được 2 thứ nếu chúng ta quyết định hợp tác đó là :

 • Traffic
 • Bán sản phẩm hoặc dịch vụ

Vậy chúng ta cần 1 kênh đẩy traffic hoặc bán sản phẩm & dịch vụ, kênh hiệu quả hiện nay đó là Facebook, vì có quá nhiều lợi cho người mới bắt đầu:

 • Không tiền nhiều chi phí hoạt động
 • Dễ dàng phát triển, kiến thức đơn giản dễ tiếp thu cho người mới
 • Hiệu quả cao, công sức bỏ ra thấp
 • Tối ưu hiển thị, lượng user người dùng lớn

Phần mềm hỗ trợ bán hàng được sử dụng phổ biến:

Với A/E nào đã kinh doanh thì sẽ hiểu được rằng, thời gian là thứ chúng ta luôn cần phải tối ưu từng chút một, có càng nhiều thời gian chúng ta sẽ có nhiều cơ hội bán được hàng, gặp gỡ khách hàng, dành thời gian tối ưu các hoạt động còn thiếu xót. Vì vậy phần mềm sẽ giúp loại bỏ những thao tác tay , bình thường mất khoảng 2 – 3h hoặc hơn để kết nối khách hàng, bây giờ phần mềm sẽ rút ngắn chỉ còn 10 – 15p và hiệu suất gấp 5 – 10 lần thực hiện bằng tay.

Một yếu tố quan trọng đó là tiết kiệm nguồn nhân lực, Phần mềm bán hàng trên Facebook là 1 công cụ đắc lực hỗ trợ tối ưu trong hoạt động bán hàng.

Simple Facebook – Phần mềm hỗ trợ xây dựng tài khoản Facebook cá nhân

Cách kiếm tiền online tại nhà dễ dàng và an toàn nhất

Tính năng của simple facebook :

 • Kết nối khách hàng tiềm năng tự động
 • Gửi inbox CSKH
 • Lọc bạn bè không tương tác
 • Quản lý đăng bài tất cả các tài khoản
 • Lọc và hủy đi những khách hàng không tiềm năng
 • Xây dựng 7 – 10 account full 5000 bạn bè cùng lúc

Những lợi ích phần mềm mang lại :

 • Xây dựng profile full 5000 bạn bè nhanh chóng
 • Chăm sóc và tương tác với khách hàng tự động
 • Kết nối hàng ngàn khách hàng với chi phí 0đ
 • Tạo thương hiệu cá nhân – dễ dàng bán hàng
 • Tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất 5 – 10 lần

(Nguồn: Tổng hợp)

Qua bài viết trên của ATPSOFTWARE đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về hữu ích. ATPSOFTWARE mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

ATPSOFTWARE – CUNG CẤP GIẢI PHÁP MARKETING ĐA KÊNH

Liên hệ:

0
Chia Sẻ
2
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây