Cách khắc phục Simple UID quét báo kết nối thất bại

Simple UID là công cụ rất mạnh hỗ trợ quét lọc data sdt email hay UID trên Facebook. Nhưng đôi khi bạn sử dụng sẽ bị lỗi báo “kết nối thất bại”. Vậy nguyên nhân phần mềm bị lỗi là gì hãy tìm hiểu nhé!

Các nguyên nhân SIMPLE UID báo “kết nối thất bại”

Token đăng nhập hết hạn

Cơ chế đăng nhập của SIMPLE UID là login bằng Token lấy từ ATP TOKEN, tuy nhiên token Facebook chỉ có hiệu lực trong thời gian vài ngày hoặc vài tuần, vì vậy khi token hết hiệu lực (hết hạn) phần mềm Simple UID sẽ không hoạt động được và sẽ ra thông báo “kết nối thất bại”

Cách khắc phục: Cập nhật lấy token mới dòng số 2

Danh sách bạn bè bị ẩn

Việc quét UID trên Facebook cũng phụ thuộc vào đối tượng có cho phép bạn lọc hay không, nếu bạn đang quét danh sách bạn bè của một người mà họ đang ẩn (chỉ mình tôi) danh sách bạn bè thì bạn cũng không quét được.

Cách khắc phục: tìm các bạn bè hiện thị công khai danh sách bạn bè, hoặc kết bạn với người đó để có thể quét được.

Danh sách nhóm kín

Facebook thay đổi cơ chế chỉ thành viên trong nhóm mới có thể nhìn thấy nhau, cho nên nếu bạn chưa tham gia một nhóm kín (nick đăng nhập token chưa tham gia nhóm kín) thì bạn sẽ không thể quét được UID thành viên trong nhóm đó

Cách khắc phục: Gửi yêu cầu tham gia nhóm kín

Đường truyền mạng bị chậm

Việc quét UID cũng cần có đường truyền mạng tốt để hoạt động lấy data không bị đứt quãng, nếu mạng bị đứt thì phần mềm sẽ không thể connect được với server nữa dẫn đến báo “kết nối thất bại”

Cách khắc phục: nên quét ở môi trường có tốc độ đường truyền Internet mạnh và ổn định

Lỗi API Facebook

Lỗi này sẽ diễn ra thường xuyên khi Facebook fix vài API liên quan đến việc lấy danh sách người like, thành viên nhóm. Lúc này đội ngũ DEV của ATP Software sẽ tiến hành update fix lỗi để bạn có thể sử dụng tiếp tục.

Cách khắc phục: Chat với nhân viên support của ATP Software.

Server quá tải không thể kết nối

Một lý do nữa đó là vào cùng một thời điểm có quá nhiều lượt request server để quét UID số lượng lớn sẽ khiến server xử lý của ATP Software quá tải, có thể dẫn đến sập server (đã từng xảy ra) khiến tất cả các khách hàng đều “kết nối thất bại” không thể quét UID được.

Cách khắc phục: Liên hệ với ATP Software để thông báo lỗi và khắc phục.

 

 

0
Chia Sẻ
752
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây