Mục lục

Bạn đã biết cách đăng ký mạng Viettel 1 ngày hay chưa?

Tìm hiểu cách đăng ký mạng Viettel 1 ngày sẽ giúp bạn có thể sử dụng lưu lượng mạng internet thoải mái và tiết kiệm chi phí. Có nhiều gói cước để bạn lựa chọn đăng ký sử dụng trong 1 ngày khác nhau. Mỗi gói cước sẽ có dung lượng, giá tiền và cú pháp đăng ký khác nhau. Cụ thể bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đến bạn một số cú pháp đăng ký để sử dụng.

Danh sách gói cước và cách đăng ký mạng Viettel 1 ngày

Nhà mạng Viettel cung cấp các gói cước internet khác nhau, trong đó gói cước 4G Viettel 1 ngày được nhiều người dùng lựa chọn. Gói cước này phù hợp với việc sử dụng Internet ngắn hạn khi đi công tác, du lịch. Hoặc khi bạn đột ngột có nhu cầu sử dụng data để check mail, gửi tài liệu,… 

Dưới đây là danh sách các gói cước 4G Viettel trong 1 ngày để bạn tham khảo:

Thông tin và cú pháp đăng ký gói cước internet Viettel 1 ngày

Gói cước Giá tiền (VND) Cú pháp đăng ký Dung lượng Data tốc độ cao
ST5K 5.000 ST5K Mã số đại lý  gửi 9123 500Mb
MI5D 5.000 MI5D Mã số đại lý gửi 9123 500Mb
MI5D1 5.000 MI5D1 Mã số đại lý gửi 9123 500Mb

(Mua 2 tặng 1)

MI5S 5.000 MI5S Mã số đại lý gửi 9123 500Mb

(Mua 2 tặng 1)

MI7D 7.000 MI7D Mã số đại lý gửi 9123 700Mb
ST10K 10.000 ST10K Mã số đại lý gửi 9123 2Gb
MI10D 10.000 MI10D Mã số đại lý gửi 9123 1Gb
WC2 20.000 WC2 Mã số đại lý gửi 9123 5Gb

Mỗi gói cước sẽ có dung lượng truy cập và giá tiền khác nhau. Tùy nhu cầu sử dụng của mỗi người để đăng ký mạng internet phù hợp. Thông qua các cách đăng ký mạng Viettel 1 ngày nêu trên sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng internet đáp ứng công việc. 

Thực tế nhiều người dùng thường chọn sử dụng hai gói cước là ST5K và ST10K. Các gói cước 4G Viettel kể trên đều có tính năng tự động gia hạn khi tài khoản thuê bao có đủ tiền. Do vậy, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng, hãy hủy gói cước để tránh mất tiền. 

Hướng Dẫn Đăng Ký 4G Viettel 1 Ngày 5 K 1 Ngày Siêu Tiết Kiệm

Kiểm tra lưu lượng Data đã sử dụng và còn lại

Sau khi chúng ta đã biết cách đăng ký mạng Viettel 1 ngày, bạn có thể kiểm soát lưu lượng đã dùng. Cách thực hiện kiểm tra data đã sử dụng và lưu lượng dữ liệu còn lại khá đơn giản. Cụ thể bạn hãy thực hiện kiểm tra lưu lượng data theo các bước như sau: 

  • Bước 1: Bấm chọn vào cuộc gọi, sau đó bấm *098# và “Gọi”. Tiếp theo bạn chọn phím 5 “tiện ích” và chọn phím 3 “kiểm tra”. 
  • Bước 2: Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị các thông tin về dung lượng data còn lại. Nhờ đó bạn có thể chủ động được việc sử dụng mạng internet của mình cho vấn đề quan trọng. Tránh tình trạng hết lưu lượng dữ liệu đột ngột gây ảnh hưởng công việc.

Cú pháp hủy gói cước internet Viettel đã đăng ký

Cách Đăng Ký Mạng Viettel 1 Ngày Chỉ Từ 5000 Đồng

Gói cước internet Viettel sẽ tự động gian hạn khi tài khoản chính thuê bao của bạn có đủ số tiền. Do đó, nếu không có nhu cầu sử dụng data 3G, 4G thì bạn nên hủy gói cước để tiết kiệm chi phí. Cách hủy gói cước data đang dùng theo các bước đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY tên gói cước gửi 191.
  • Bước 2: Bạn chờ đợi tin nhắn từ tổng đài 191 gửi về và soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Sau khi hủy gói cước 3G, 4G Viettel thành công, dung lượng Data còn lại sẽ không được nhà mạng bảo lưu. Do vậy bạn hãy cân nhắc sử dụng hết lưu lượng data trước khi hủy gia hạn để tránh lãng phí.

Lưu ý cần biết khi lựa chọn cách đăng ký mạng Viettel 1 ngày 

shopviettel.com.vn/Uploads/tin5G/3/aa-min.png

Việc đăng ký gói cước internet Viettel theo ngày sẽ đáp ứng các yêu cầu cần thiết của người dùng. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây để quá trình sử dụng dịch vụ 3G, 4G đạt chất lượng tốt nhất. 

  • Lưu lượng dữ liệu internet của Viettel sẽ không được lưu giữ hoặc cộng dồn khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Do vậy, sau khi bạn sử dụng hết lưu lượng thì sẽ tính cước phí theo gói đang sử dụng. 
  • Chu kỳ sử dụng gói cước internet Viettel 1 ngày sẽ có thời hạn đến 24h trong ngày. 
  • Khi đăng ký cú pháp gói cước mạng internet bạn hãy cẩn thận để tránh nhầm lẫn. Bởi các gói cước thường có cú pháp gần giống nhau rất đễ sai sót. 
  • Sau 24h cùng ngày thì các gói cước mạng Viettel 1 ngày sẽ tự động gia hạn. Do đó nếu bạn muốn sử dụng tiếp tục gói cước internet đó, hãy đảm bảo tài khoản thuê bao có số dư đủ giá trị gói cước.
  • Ngược lại nếu bạn không muốn sử dụng gói cước 3G, 4G thì hãy hủy gia hạn trước thời gian chu kỳ của gói cước mới. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí và tránh lãng phí. 

Cách đăng ký mạng Viettel 1 ngày nêu trên sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích. Việc đăng ký gói cước ngắn hạn trong ngày giúp bạn chủ động hơn khi dùng và tiết kiệm chi phí. Đây là gói cước thích hợp cho những đối tượng sử dụng mạng internet không thường xuyên. Vui lòng truy cập website https://viettelnet.vn/ để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây