Mục lục

Hướng dẫn cách cài Teamviewer đơn giản, nhanh chóng

Nếu các bạn muốn kết nối và điều khiển máy tính từ xa thì không thể không biết đến ứng dụng Teamviewer. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết đến Teamviewer và cách để sử dụng nó. Vậy Teamviewer là gì và làm thế nào để cài Teamviewer, ở bài viết này, ATPWEB sẽ Hướng dẫn cách cài Teamviewer đơn giản, nhanh chóng.

Teamviewer là gì?

Ngày nay, kiểu hoạt động trao đổi từ xa dần trở nên quen thuộc đối với mọi người. Các phần mềm cho phép điều khiển và kết nối máy tính từ xa cũng theo đó mà phát triển. Teamviewer chính là một phần mềm hỗ trợ mọi người kết nối và điều khiển máy tính từ xa.

Từ máy chủ, các bạn có thể truy cập, chia sẻ file từ máy này sang máy khác hoặc thực hiện điều khiển các máy tính được kết nối. Vì tính tiện ích của phần mềm, các bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển, làm việc tại chỗ mà vẫn có thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

Hiện tại, Teamviewer vẫn đang là một phần mềm được cung cấp miễn phí cho các hoạt động cá nhân không tính đến mục đích thương mại. Nếu các bạn sử dụng để làm việc cá nhân không liên quan nhiều đến tập thể doanh nghiệp thì hoàn toàn có thể tải và cài đặt Teamviewer một cách miễn phí. Dưới đây, Ben Computer sẽ hướng dẫn các bạn cách để cài Teamviewer trong máy tính.

Cách cài Teamviewer miễn phí trên máy tính

Để cài Teamviewer, các bạn có thể làm theo hướng dẫn các bước như dưới đây:

Bước 1: Trước tiên, để cài đặt phần mềm, các bạn cần tải phần mềm từ trên mạng xuống. Để tải, các bạn có thể truy cập link dưới đây: https://download.com.vn/teamviewer-14253.

Đây chính là phiên bản Teamviewer mới nhất.

Bước 2: Sau khi tải thành công, các bạn truy cập vào bộ nhớ của máy tính và tìm vị trí phần mềm được tải xuống => kích chuột phải vào ứng dụng, chọn Open để mở cài đặt ứng dụng.

Bước 3: Khi màn hình chuyển sang giao diện TeamViewer Setup, các bạn sẽ thấy hiện ra ba lựa chọn:

  • Default installation: chế độ cài đặt mặc định.
  • Custom installation – with unattended access support: chế độ cài đặt nâng cao, với cách cài đặt này, các bạn sẽ phải cần tìm hiểu sâu hơn về ứng dụng.
  • Run only (one time use): chỉ sử dụng trực tiếp.

Thông thường, các bạn sẽ chọn Default installation => sau đó chọn Accept – next.

Bước 4: Hệ thống sẽ bắt đầu cài đặt phần mềm, các bạn đợi trong vài phút.

Bước 5: Sau khi cài TeamViewer xong, giao diện sẽ hiện lên một cửa sổ nhỏ TeamViewer Setup với câu hỏi: Do you want to try TeamViewer commercially? (bạn có muốn dùng thử phiên bản business?). Bên dưới sẽ có ba đáp án, nếu các bạn chỉ muốn dùng miễn phí với mục đích cá nhân, hãy chọn No, I only need TeamViewer for personal use (chỉ dùng với mục đích cá nhân) => chọn Finish.

Sau khi nhấn chọn Finish, khi ứng dụng cài đặt thành công sẽ chuyển về giao diện chính của ứng dụng có chứa các thông tin như Allow Remote Control: Your ID, Password và Control Remote Computer: Partner ID và lệnh Connect.

Đó chính là hai thông tin cơ bản để có thể kết nối máy của bạn với máy của người khác. Nếu chưa biết cách sử dụng TeamViewer, các bạn có thể tham khảo cách sử dụng phần mềm trong một bài viết khác của Ben Computer.

Cách cài TeamViewer trên đây áp dụng đối với phiên bản mới, nếu các bạn tải phiên bản cũ, hãy tham khảo cách cài đặt khác.

Các tiện ích nổi bật của dịch vụ Làm Web Bán Hàng Online trọn gói tại ATPWeb:

  • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
  • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
  • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
  • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.
  • An toàn, bảo mật tuyệt đối: Website của bạn sẽ được được bảo vệ tuyệt đối với hàng rào “https://” và “SSL” tiêu chuẩn quốc tế giúp tránh được sự tấn công của virus, hacker.
  • Hỗ trợ tư vấn Marketing & bán hàng: Cung cấp cho Khách hàng những tư duy, kiến thức về Marketing và cách kinh doanh ngay trên Website.

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây