Cách bán hàng cho danh sách bạn bè Facebook

Chỉ cần 3 phút để bật tính năng bán hàng trên Facebook cá nhân


Bán hàng trên profile trên facebook đã không còn quá xa lạ với những A/E đã ăn nằm trên facebook bấy lâu nay, nhưng để bán hàng thực sự hiệu quả cho danh sách bạn bè Facebook thì rất ít ai làm được, vì vậy hôm nay mình chia sẽ cách bán hàng cho danh sách bạn bè facebook hiệu quả nhé!

Mục lục [Ẩn]

 Chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của danh sách bạn bè Facebook

Để bán hàng bạn cần hiểu khách hàng mình kết nối trên facebook có nhu  cầu lớn nhất trong mặt hàng nào ? mức giá bao nhiều là phụ hợp với tui tiền của khách hàng ? mặt hàng đó phù hợp để bán online hay không ? …

Những sản phẩm bán ổn định trên facebook hiện nay là thời trang, ăn uống, đồ chơi công nghệ.. những mặt hàng dành cho giới trẻ vì đây là thành phần online trên facebook nhiều nhất, nên nhắm vào nhu cầu của đối tượng có độ từ 18 – 27.

 Lựa chọn kênh bán hàng trên Facebook

Bán hàng trên facebook gồm 3 kênh : bán hàng trên facebook cá nhân , group cộng đồng , fanpage sản phẩm.

1. Bán hàng trên facebook cá nhân

Đây là kênh miễn phí và khá là hiệu quả cho những A/E nào kinh doanh nhỏ kiếm thêm thu nhập, nhưng sẽ tốn khá nhiều thời gian để kết nối và chăm sóc khách hàng, để hỗ trợ việc kết nối và chăm sóc khách hàng ATP đã cung cấp phần mềm SIMPLE FACEBOOK

Với phần mềm này chỉ cần trong vòng 2 – 3 tháng A/E sẽ có hàng chục tài khoản full 5000 bạn bè đúng target khách hàng, và còn nhiều tính năng vô cùng hữu ích khác giúp xây dựng tài khoản bán hàng của A/E hãy trải nghiệm ngay nhé!

Trải nghiệm simple facebook ngay

Xem thêm: 3 cách kết bạn bằng Simple Facebook ít bị khóa nhất

Hướng dẫn khai thác SIMPLE FACEBOOK tăng LIKE THẬT cho Fanpage

2. Bán hàng trên group cộng đồng

Để bán trên group tốt thì hiện  tại livestream đang là xu hướng dẫn đầu, nhưng với nhiều a/e đã làm lâu năm thì đã có được sự nhận diện của cộng đồng nên bán hàng sẽ rất đơn giản.

Khi mới gia nhập cộng đồng để bán hàng thì đa số sẽ spam đăng thật nhiều bài bán hàng trên group facebook, nó thực sự không chất lượng mà còn tạo ra nhiều bất cập như bị khóa account , làm người dùng phản cảm … vì vậy mình khuyên A/E không nên đi theo xu hướng này.

Xu hướng những năm gần đây là tăng sự nhận diện thương hiệu cá nhân, càng nhiều người biết đến A/E trên facebook thì công việc kinh doanh càng thuận lợi đã làm được việc này không dễ và cũng không khó nếu A/E có quyết tâm và thực hiện chia sẽ kinh nghiệm cho cộng đồng mỗi ngày.

3. Bán hàng trên Fanpage

Fanpage thì chủ yếu là content thu hút người đọc và tạo ra nhiều minigame thú vị và hấp dẫn người chơi, kênh này sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền của A/E và làm tăng thương hiệu rất nhanh. Kênh này sẽ hiệu quả tốt nhất khi A/E đã làm tốt profile, group.

A/E cũng có thể thêm những bạn bè ở tài khoản facebook cá nhân vào fanpage của mình. Vì vậy hãy xây dụng thật tốt facebook cá nhân mọi kênh khác sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nhé!

Hãy trải nghiệm mỗi kênh và đúc kết kinh nghiệm để hoạt động kinh doanh của A/E ngày càng phát triển hơn nhé!

0
Chia Sẻ
0
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây