8 Phần mềm thoại thành văn bản giúp bạn làm việc nhanh chóng hơn

[kkstarratings] 8 Phần mềm thoại thành văn bản sẽ giúp bạn làm việc nhanh hơn – Trong tiếp thị, hiệu quả là rất quan trọng để thành công. Bạn tạo ra kết quả càng nhanh, bạn càng có thể tập trung vào việc tinh chỉnh chiến lược bao quát của mình và thu hút nhiều sự chú ý của khán giả hơn đối thủ của bạn.

Nhưng hành động vật lý của việc gõ các ghi chú cá nhân, ý tưởng của riêng bạn và các tài liệu khác chậm hơn nhiều so với tốc độ xử lý thực tế của bộ não của bạn . Thực tế là bạn gõ chậm hơn bạn có thể nghĩ có nghĩa là bạn có thể đang lãng phí một khoảng thời gian tốt cho thứ gì đó có thể được tự động hóa.

Tuy nhiên, may mắn thay, có công nghệ cho phép bạn gõ mà không cần dùng tay.

Nó được gọi là phần mềm thoại thành văn bản và nó cho phép bạn sử dụng giọng nói của mình để tạo tài liệu nhanh hơn so với nhập , đẩy nhanh quy trình làm việc và nâng cao hiệu quả của bạn. Nhưng trước khi chúng ta đi sâu vào phần mềm chuyển giọng nói hoặc văn bản tốt nhất để tạo nội dung và năng suất, chúng ta hãy xem chính xác nó là gì.

Bây giờ bạn đã biết chính xác phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản hoặc chính tả là gì, đây là một số phần mềm tốt nhất hiện nay.

8 phần mềm đọc chính tả tốt nhất giúp bạn làm việc nhanh hơn

1. Google Docs Voice Typing

Phần mềm đọc chính tả bằng giọng nói của Google Docs

Hầu hết các nhà văn đều dựa vào Google Docs hàng ngày, vì vậy nếu bạn cần một công cụ đọc chính tả miễn phí nhưng mạnh mẽ, hãy cân nhắc sử dụng công cụ Nhập giọng nói của Google. Nó không chỉ cho phép bạn nhập bằng giọng nói của mình trên Google Docs, mà bạn còn có thể tận dụng hơn 100 lệnh thoại để chỉnh sửa và định dạng tài liệu của mình theo hầu hết mọi cách có thể, như tạo dấu đầu dòng, in nghiêng hoặc in đậm văn bản và di chuyển con trỏ đến các phần khác nhau của tài liệu của bạn.

Để sử dụng Nhập bằng giọng nói trên Google Docs, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào Công cụ cảm ứng, Chế độ gõ giọng nói và cho phép Google truy cập vào micrô của máy tính xách tay của bạn.

Có sẵn trên : Internet

Giá : Miễn phí

2. Dragon Professional Individual

Là phần mềm đọc chính tả phổ biến nhất trong không gian của nó, Dragon Professional Personal cho phép bạn thực hiện phần lớn công việc mà không cần chạm vào bàn phím.

Bằng cách tận dụng công nghệ Deep Learning thích ứng với giọng nói, biệt ngữ và môi trường làm việc cụ thể của bạn, bạn có thể tạo và chỉnh sửa tài liệu với độ chính xác 99%, chuyển nhanh các bản ghi thành văn bản và sử dụng lệnh thoại để điều khiển hành động của máy tính trên các chương trình và trình duyệt web, như gửi email hoặc tạo báo cáo.

Dragon cũng tích hợp với Microsoft Office, iWork và các ứng dụng kinh doanh phổ biến khác, vì vậy bạn có thể làm việc rảnh tay mà không cần rời khỏi các chương trình yêu thích của mình.

Có sẵn trên: Mac và Windows

Giá: $ 300

3. Braina Pro

Braina Pro không chỉ là phần mềm nhận dạng giọng nói – đó là một trợ lý ảo cá nhân được cung cấp bởi trí tuệ nhân tạo. Ngoài khả năng ra lệnh hơn 100 ngôn ngữ, Braina Pro có thể tự động hóa các tác vụ máy tính khác nhau, đặt báo thức và nhắc nhở, cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về các sự kiện hiện tại, phục vụ như từ điển và từ điển đồng nghĩa, phát bài hát và video, đọc sách điện tử thành tiếng trên máy tính của bạn và hơn thế nữa.

Braina Pro cũng hỗ trợ hầu hết các micrô tích hợp của máy tính xách tay và có ứng dụng di động, do đó bạn có thể làm việc tai nghe miễn phí và cách xa máy tính của mình.

Có sẵn trên : Windows

Giá: $ 239

4. Speechote

Được xây dựng trên các công cụ nhận dạng giọng nói của Google, Speechnotes là một công cụ đọc chính tả trực tuyến đơn giản, gọn gàng, giúp người dùng chuyển lời nói thành văn bản với độ chính xác hơn 90%. Và vì bạn không phải tải xuống, cài đặt hoặc đăng ký Speechnote, đây là một trong những công cụ đọc chính tả dễ tiếp cận nhất hiện có.

Speechnotes cũng cực kỳ thân thiện với người dùng – nó tự động viết hoa đầu câu, tự động lưu tài liệu của bạn và cho phép bạn đọc chính tả và gõ cùng một lúc. Khi bạn hoàn thành việc đọc chính tả trên Speechnote, bạn có thể gửi email hoặc in tài liệu của mình, xuất chúng sang Google Drive hoặc tải chúng xuống máy tính của bạn.

Có sẵn trên: Google Chrome

Giá: Miễn phí

5. e-Speaking

Phần mềm đọc chính tả

Tín dụng hình ảnh: Nói điện tử

Sử dụng Giao diện chương trình ứng dụng lời nói của Microsoft và .Net Framework , e- Speech cho phép bạn sử dụng giọng nói của mình để điều khiển hành động của máy tính, ra lệnh cho tài liệu và email và làm cho máy tính của bạn đọc to văn bản. Phần mềm này có hơn 100 lệnh được tích hợp sẵn, như mạng mở Internet, hay excel excel. Bạn cũng có thể huấn luyện các từ và thêm nhiều lệnh trên e-Speech để kiểm soát máy tính của mình nhiều hơn.

Có sẵn trên : Windows

Giá: $ 14

6. Voice Finger

Phần mềm đọc chính tả bằng giọng nói

Tín dụng hình ảnh: Business.com

Được thiết kế cho người khuyết tật hoặc chấn thương và người chơi trò chơi video cạnh tranh, Voice Finger là một trong những cách nhanh nhất để điều khiển chuột và bàn phím mà không cần dùng tay. Chỉ sử dụng giọng nói của bạn, bạn có thể nhấp vào nút trái, giữa hoặc phải trên chuột, kéo và thả các mục trên máy tính của mình và nhấp liên tục vào các mục. Bạn cũng có thể sử dụng các lệnh để gõ, giữ và nhấn các phím trên bàn phím.

Có sẵn trên: Windows

Giá: 9,99 đô la

7. Apple Dictation

Phần mềm chuyển giọng nói chính tả của Apple

Tín dụng hình ảnh: Apple

Tất cả các thiết bị của Apple đều có phần mềm đọc chính tả tích hợp sử dụng máy chủ của Siri để đọc chính xác tối đa 30 giây lời nói, nếu bạn kết nối với internet. Dictate là lý tưởng để nhanh chóng suy nghĩ ra giấy, nhưng nếu bạn muốn tạo nội dung dạng dài hơn chỉ bằng giọng nói của mình và bạn đã cập nhật hệ điều hành Mac của mình lên OS X 10.9 trở lên, Dictation nâng cao là lựa chọn tốt hơn.

Công cụ chuyển giọng nói này có thể giúp bạn đọc chính tả mà không có bất kỳ kết nối internet hoặc hạn chế thời gian nào trên Trang Apple. Và với hơn 70 lệnh thoại, bạn có thể kiểm soát hành động của máy Mac, cho phép bạn nhập, chỉnh sửa và định dạng hầu hết mọi loại tài liệu.

Để bật Đọc chính tả nâng cao trên máy Mac của bạn, nhấp vào Menu Apple> Tùy chọn hệ thống> Bàn phím> Đọc chính tả. Sau đó, bật Dictation và chọn tùy chọn Đọc chính tả nâng cao.

Có sẵn trên: Mac

Giá: Miễn phí

8. Windows Speech Recognition

Phần mềm nhận dạng giọng nói Windows

Tín dụng hình ảnh: Windows

Giống như Apple, Windows cũng có một phần mềm đọc chính tả tích hợp. Nhưng ưu điểm chính của Windows Speech Recognition có trên Apple Dictation là nó cho phép bạn đọc chính tả và kiểm soát văn bản trên bất kỳ trình duyệt, chương trình hoặc ứng dụng web nào.

Bạn cũng có thể kích hoạt trợ lý cá nhân của Microsoft, Cortana , nếu bạn có Windows 10, để hợp lý hóa ngày của bạn bằng cách đặt lời nhắc, quản lý lịch và email, phát nhạc và tìm câu trả lời nhanh cho bất kỳ câu hỏi nhấn hoặc ngẫu nhiên nào bạn có thể có.

Để thiết lập Nhận dạng giọng nói trên máy tính Windows của bạn, nhấp vào Chương trình> Phụ kiện> Dễ truy cập> Nhận dạng giọng nói Windows. Sau đó, bấm vào tùy chọn Nhận dạng giọng nói.

Có sẵn trên: Windows

Giá: Miễn phí

Tâm Trần – ATPSOFTWARE

————————————————————-

Liên hệ ATP Software
Website : https://atpsoftware.vn/
Group : https://www.facebook.com/groups/CongDongATP/
Page : https://www.facebook.com/atpsoftware.tools/
Hotline : 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

 

 

0
Chia Sẻ
17
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây